8 พัดลมปรับ-ฟอกอากาศตัวท็อป เปลี่ยนวันร้อนๆ ให้เย็นชื่นใจ!

8 พัดลมปรับขฟอกอากาศตัวท็อป เปลี่ยนวันร้อนๆ ให้เย็นชื่นใจ!

ฤดูกาลประเทศไทยบ้านเรามีแค่ 3 แบบเท่านั้น นั่นคือร้อน ร้อนมาก ร้อนมากๆ ไหนจะฝุ่นละอองในอากาศและความร้อนอบอ้าวที่ทำให้แทบจะหายใจไม่ออก เห็นทีพัดลมธรรมดาจะเอาไม่อยู่ ต้องพึ่งพลังของพัดลมปรับอากาศ ฟอกอากาศให้ทั้งบ้านคุณเย็นสดชื่น แต่พัดลมปรับอากาศจะมียี่ห้อและรุ่นอะไร ที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายๆ ราคาน่าคบ แถมคุณภาพดีเยี่ยมบ้าง วันนี้เรามีมาให้คุณเลือกอ่านเลือกซื้อถึง 8 รุ่น ตั้งแต่ราคาสูงหน่อย ไปถึงราคาย่อมเยา ตามมาอ่านกันเลยครับ!

 

 

 

พัดลมปรับอากาศ Dyson รุ่น TP03

 

ราคา 19,900 บาท

 

พัดลมปรับอากาศ ฟอกอากาศ

ภาพจาก powerbuy.co.th

 

คลิ๊กซื้อเลย

 

ใครต้องการเครื่องฟอกอากาศดีไซน์สุดเฉียบ เท่ทุกองศา แถมมีฟังก์ชั่นกรองอากาศและให้ลมเย็นต้องซื้อ เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ชั่นนำเรื่องเครื่องกรองอากาศ เครื่องเป่าลมแล้ว Dyson ยังมีนวัฒกรรมสุดล้ำต่างๆ มากมาย เช่นเทคโนโลยี Dyson Pure Cool™ ออกแบบมาเพื่อกำจัดอนุภาคขนาดเล็กมากถึง 0.1 ไมครอนด้วยกำลังลมที่แรงน้อยกว่า ผสานกับเทคโนโลยีฟิลเตอร์ HEPA ซึ่งช่วยดักจับอนุภาคที่เป็นอันตรายขนาดเล็กมากถึง 0.1 ไมครอน เรียกได้ว่า PM2.5 กลายเป็นเรื่องของเมื่อวานซืนไปเลยครับ!

 
พัดลมปรับอากาศ PHILIPS รุ่น AC2887/20

ราคา16,990 บาท (มีส่วนลด)

 

พัดลมปรับอากาศ ฟอกอากาศ

ภาพจาก powerbuy.co.th

 

คลิ๊กซื้อเลย

 

มาถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง PHILIPS ที่นอกจากแอร์คุณภาพ ยังมาพร้อมพัดลมฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์โลกอนาคต นอกจากกรองฝุ่นละออกขนาดเล็ก 0.1 ไมครอน ยังมีเทคโนโลยี VitaShield IPS กันไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างอยู่หมัด เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กๆ อย่างยิ่ง!

 
พัดลมปรับอากาศ CUCKOO รุ่น CAC-B1210FWCL

ราคา 12,900 บาท (ลดราคา)

 

พัดลมปรับอากาศ ฟอกอากาศ

ภาพจาก www.powerbuy.co.th

 

คลิ๊กซื้อเลย

 

แบรนด์ดังจากแดนกิมจิ เรียกได้ว่าคุณภาพคับเครื่องมาก ด้วยระบบเซ็นเซอร์กรองฝุ่นขนาดเล็กระดับ PM2.5 ด้วย Toxic Gas Sensor และ Fine Dust Sensor และแผงกรองอากาศ 5 ชั้น เน้นๆ ไม่ปล่อยให้ฝุ่นใดๆ เล็ดรอดไปถึงโพรงจมูกของคุณผู้ใช้แน่นอน มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด วางในห้องนอนห้องนั่งเล่นก็ได้!

 
พัดลมปรับอากาศ SHARP รุ่น FP-J40TA-W

ราคา 9,900 บาท (ลดแล้ว)

 

พัดลมปรับอากาศ ฟอกอากาศ

ภาพจาก www.powerbuy.co.th

 

 

คลิ๊กซื้อเลย

 

ไม่ได้มีดีแค่แอร์จริงๆ เพราะ Sharp พร้อมตีอากาศเครื่องฟอกอากาศ ด้วยดีไซน์สุดสมาร์ทมีระบบความพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น แถมราคาก็ไม่ถึงหมื่น แต่มีฟังก์ชั่นครบมากครับ!

 
พัดลมปรับอากาศ Electrolux รุ่น EAC315

ราคา 8,534 บาท (ลดแล้ว)

 

พัดลมปรับอากาศ ฟอกอากาศ

ภาพจาก www.powerbuy.co.th

 

คลิ๊กซื้อเลย

 

Electrolux ขึ้นชื่อเรื่องความน่าเชื่อถือ มาตรฐานระดับสากล และความคงทนในการใช้งานแบบส่งต่อไปมารุ่นสู่รุ่นได้เลยให้ทุกคนมั่นใจด้วยการขจัดอนุภาคฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้ได้สูงถึง 99.98% มาพร้อมระบบฟอกอากาศ Plasmawave + HEPA ช่วยกรองเชื่อโรคและแบคทีเรียขนาดเล็กได้

 

บทความแนะนำ