เครื่องทำน้ำอุ่นถูกและดี มีอยู่จริงที่ MAZUMA

เครื่องทำน้ำอุ่นถูกและดี มีอยู่จริงที่ MAZUMA

เครื่องทำน้ำอุ่นมีอยู่หลายยี่ห้อมาก และเป็นสิ่งที่หลายคนเรียกว่าขาดไม่ได้เลย เพราะหลังจากความเหน็ดเหนื่อยที่คุณต้องเผชิญมาทั้งวันแล้ว มันคงจะไม่มีสิ่งใดดีไปกว่าการได้อาบน้ำอุ่นสบายๆ ก่อนนอน ที่ทำให้ผ่อนคลายทั้งกายและใจ กันเลยทีเดียว ฉะนั้นหลายๆ ก็ต้องการเครื่องทำน้ำอุ่นระดับพรีเมี่ยม แต่หากคุณไม่มีทุนทรัพย์พอทีจะซื้อสินค้าระดับพรีเมี่ยล่ะ? ไม่ต้องห่วงครับ เพราะคุณยังมี เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA อยู่เป็นเพื่อน ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความถูก ความคุ้มค่า แต่ได้สินค้าที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย และที่สำคัญมีคุณภาพ... จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 

 

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

รุ่น Crystal 4500

ราคา 1,790 บาท

 

ภาพจาก www.lazada.co.th

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

 

เริ่มกันที่เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA สุดคลาสสิค ด้วยราคาไม่ถึง 2000 แต่สามารถทำน้ำอุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพดีคงทน อีกทั้งยังมีดีไซน์สุดคลาสสิค ใครอยากได้ไปใช้ที่บ้านก็ซื้อและติดตั้งได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าแนะนำมากๆ เลยครับ กับรุ่นนี้!

 

 

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

รุ่น SKU266693154_TH-416016916

ราคา 2,832 บาท

 

ภาพจาก www.lazada.co.th

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

 

เรียกได้ว่าในราคาไม่ถึง 3 พันคุณจะได้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ด้วยขดลวดทำความร้อน ผลิตมาจากทองแดง ฉนวนภายในหุ้มด้วยแมกนีเซียมออกไซด์ ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้ารั่ว และกระป๋องฮีตเตอร์ เป็นแบบ Grillon ทำจากพลาสติกไนล่อน ผสมไฟเบอร์ ทนความร้อนได้สูงถึง 200 องศา ตัวเครื่องภายนอกผลิตจากพลาสติกเกรด ABS แข็งแรง ทนทาน ทนความร้อนได้สูงถึง 120 องศา

อีกทั้งยังมั่นใจด้วยระบบปรับอุณหภูมิ Electronic Control ตั้งแต่ 32 - 45 องศา และปลอดภัยด้วยระบบป้องกันไฟฟ้ารั่ว ELB ตัดการทำงานของเครื่องภายใน 0.1 วินาที หากเกิดกระแสไฟฟ้ารั่วแม้เพียง 15 มิลลิแอมแปร์

 

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

รุ่น NEO 4.5

ราคา 3,690 บาท

 

ภาพจาก https://www.dohome.co.th

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

 

นับว่าเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA อีกรุ่นหนึ่งเลยที่เป็นที่นิยมมากๆ เพราะราคาไม่สูงมากแต่คุณจะได้ทั้งคุณภาพและดีไซน์สวยหรูในเครื่องเดียว โดยจะสังเกตว่าสีตัวเครื่องจะเป็นสีขาวนวล เรียบหรู พร้อมมีสีทองเคลือบตบแต่งเสริมให้ยิ่งดูดีและที่สำคัญมาพร้อมมาตรการความปลอดภัยที่ครบครันในเครื่องเดียว ตั้งแต่สายไฟทนความร้อนได้สูงถึง 105 องศาเซลเซียส ระบบควบคุมการทำงานของเครื่องด้วยการไหลของน้ำ (Flow&Reed Switch) วงจรควบคุมอุณหภูมิน้ำแบบปรับหมุนต่อเนื่อง (Linear Temperature Control) ชุดอุปกรณ์เทอร์โมสตัท ตัดการทำงานทันที เมื่ออุณหภูมิน้ำเกิน 57 องศาเซลเซียส เพื่อความปลอดภัย ชุดอุปกรณ์ตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่ว ELCB ตัดไฟอัตโนมัติภายใน 0.1 วินาที เมื่อเกิดกระแสไฟฟ้ารั่วเกินกว่า 10 มิลลิแอม

 

 

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

รุ่น INNOVA max 3500W

ราคา 4,040 บาท

 

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

มาแล้ว! กับเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นพรีเมี่ยมของ MAZUMA ที่เรียกว่ามาพร้อมฟังก์ชั่นเด็ดๆ และดีไซน์เท่ เฉียบขาดอีกเพียบ!ด้วยดีไซน์ตัวถังสุดโฒเดิร์น สีขาวเคลือบมันวาว ทรงกล่องสี่เหลี่ยมขอบมน ให้ความรู้สึกแตกต่างจากรุ่นอื่นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานยังพร้อม! ด้วยสายไฟทนความร้อนได้สูงถึง 105 ๐c ระบบควบคุมการทำงานของเครื่องด้วยการไหลของน้ำ (Flow & Reed Switch) วงจรควบคุมอุณหภูมิน้ำแบบปรับหมุนต่อเนื่อง (Linear Temperature Control) และมั่นใจในความปลอดภัยด้วยชุดอุปกรณ์ตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่ว ELCB ELECTRONIC (1 Relay) ตัดไฟอัตโนมัติภายใน 0.1 วินาที

 

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

รุ่น SP1-C45-LPM (Miracle Gold 4.5)

ราคา 4,590 บาท

 

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

 

เรียกได้ว่าเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้มีทีเด็ดที่ดีไซน์ ด้วยตัวเครื่อง 4 เหลี่ยมสวย มาพร้อมสีทองเงาวับแบบ Miracle gold แถมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่มีประโยชน์อีกมากมาย ตั้งแต่ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีอุปกรณ์ป้องกันไฟดูด ELCB ตัดไฟทันทีเมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่วเพียง 10 มิลลิแอมป์ ภายใน 0.1 วินาที สายไฟทนความร้อนได้สูง 180 องศาเซลเซียส มาพร้อมฮีตเตอร์ Grilon ทนความร้อนได้สูงถึง 200 องศาเซลเซียส

 

 

 

ระบบความปลอดภัย (Safety Function) ของเครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA

หากใครยังไม่เชื่อมั่นในคุณภาพ ขอย้ำเตือนอีกครั้งนะครับ ว่า MAZUMA มาพร้อมกับความปลอดภัยแบบเต็มรูปแบบจริงๆ โดยทุกรุ่นออกแบบตามมาตรฐาน IPX4 ป้องกันน้ำเข้าเครื่อง ชุดฝักบัวได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ด้านสิ่งแวดล้อม มอก.2066-2552 (ชุดฝักบัว 5 ระดับปรับหมุนพร้อมชุดสไลด์บาร์และจานรองสบู่) เครื่องทำน้ำอุ่นได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ด้านความปลอดภัย : มอก. 1693-2547 ถึงแม้ว่าราคาจะถูกแต่ก็มั่นใจว่าคุณภาพความปลอดภัยต้องมาก่อนนะครับผม

 

มาถึงตรงนี้เรียกได้ว่าคงมีหลายๆ คนที่น่าจะสนใจเครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA ไม่มากก็น้อยนะครับ หากใครสนใจ อย่ารอช้า ลองคลิกไปหาซื้อกันได้เลยตามเว็บไซต์ขายของออนไลน์และเว็บไซต์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ทั่วไปได้แล้วครับท่าน!

 

 

 

บทความแนะนำ