ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

ต้องการสมาร์ททีวีคุณภาพเยี่ยมในราคาประหยัด!? ต้องยี่ห้อ “นาโน” ขนาด 40 นิ้ว

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

    ถ้าหากคุณกำลังมองหาสมร์ททีวีที่มีหน้าจอขนาดใหญ่มากกกก... ในราคาที่สุดแสนประหยัด ภาพคมชัด แถมยังให้เสียงที่ดี ขอแนะนำให้ลองมาทำความรู้จักกับทีวียี่ห้อ “นาโน” (Nano) ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว ที่อัดแน่นคุณภาพที่ใหญ่คับราคาลงไปแบบสุดคุ้มค่าเลยทีเดียว ส่วนทีวียี่ห้อนาโนขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว มีดีน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น ลองมาติดตามรายละเอียดได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย..

 

 
อยากซื้อสมาร์ททีวีภาพสวย คุณภาพเยี่ยมทำไมต้องยี่ห้อนานโน 40 นิ้ว!?

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

ในปัจจุบันทีวียี่ห้อนาโนขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว ได้ผลิตออกมาให้เลือกใช้กันทั้งหมด 2 รุ่น โดยมีความแตกต่างกันในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน และราคาที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ถ้าหากใครกำลังมองหาสมาร์ททีวีขนาด 40 นิ้ว ดีๆสักเครื่อง ลองมาทำความรู้จักกับทีวียี่ห้อนาโนทั้งสองรุ่น ดังต่อไปนี้กันได้เลย

 

1.รายละเอียดของทีวีนาโนขนาด 40 นิ้ว : รุ่น LTV-4001

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

 

ความละเอียดหน้าจอ : 1280 x 1024 พิกเซล

การแสดงผล : HD

การรับประกัน : 1 ปี

ราคา : 4990 บาท

ทีวียี่ห้อนาโนขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว ที่จะช่วยให้ทุกความบันเทิงภายในบ้านเต็มไปด้วยเพลิดเพลินมากกว่าเดิมจากภาพที่คมชัด และคุณภาพของเสียงอันยอดเยี่ยมชวนให้รู้สึกน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดเวลาในราคาที่เรียกได้ว่าสุดแสนประหยัด...

 

2.รายละเอียดของทีวีนาโนขนาด 40 นิ้ว : รุ่น LTV-4003

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 10080 พิกเซล

การแสดงผล : FULL HD

น้ำหนัก : 8.5 กก.

การรับประกัน : 1 ปี

ราคา : 5590 บาท

ทีวียี่ห้อนาโนขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว ที่นอกจากจะให้คุณภาพของภาพและเสียงอย่างคมชัดแล้ว ยังเพิ่มเติมความสะดวกสบายในการรับชมสื่อบันเทิงได้อย่างหลากหลายมากขึ้น กับช่องเชื่อมต่อที่รองรับ USB และระบบ Wireless ที่ช่วยให้คุณค้นหาความบันเทิงได้ตามที่ต้องการอย่างรวดเร็วกว่าเดิม

 
เงื่อนไขในการรับประกันสินค้าทีวียี่ห้อนาโนขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

  • การรับประกันของทีวียี่ห้อนาโนขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว (นับจากวันซื้อสินค้า ระบุอยู่ในใบเสร็จ)
  • หากสินค้าเกิดปัญหา / ชำรุด จากกระบวนการผลิต รับประกันเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน
  • สินค้าไม่รับประกันครอบคลุมอุบัติเหตุทางน้ำ ความชื้น อุณหภูมิที่สูง-ต่ำ จนเกินไป การใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเหมาะสม การดัดแปลงแก้ไข ซ่อมแซม การใช้สายชาร์จของสินค้าอื่น ที่ทำให้เกิดความเสียหายกับตัวอุปกรณ์ รวมทั้งการทำให้เกิดการตกหล่น หรือกระแทกให้เกิดความเสียหาย เป็นต้น

 
โดยรวมทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว ดีไหม ราคาน่าใช้หรือเปล่า?

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

โดยรวมแล้วหากทำการพิจารณาแล้วทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว มีจุดเด่น และจุดด้อย ที่น่าสนใจที่ควรทราบก่อนทำการตัดสินใจซื้อดังต่อไปนี้

 

จุดเด่นของทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว :

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

ในเรื่องของคุณภาพทั้งด้านภาพและเสียง เมื่อนำมาคิดกับเรื่องของราคาแล้ว ทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว มีความคุ้มค่า ในราคาที่แสนประหยัดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการสีสมาร์ททีวีราคาประหยัดสักเครื่องติดที่พักเอาไว้รับชมความบันเทิงส่วนตัว

 

จุดด้อยของทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว :

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

ในส่วนของจุดด้อยนั้น ทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว เป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่ยังไม่ได้สร้างชื่อให้เป็นที่รู้จักในวงการคนรักโทรทัศน์มากนัก ทำให้เกิดอคติแปลกๆว่าเป็นแบรนด์จากทางจีนแดงหรือเปล่า!? นำไปสู่การไม่แนะนำให้ลองซื้อมาใช้ เนื่องจากกลัวว่าตัวเครื่องจะมีปัญหามากมายตามมา แต่ในความเป็นจริงแล้วต่อให้เป็นทีวีแบรนด์ดังในระดับโลกเอง ก็ยังมีหลายครั้งที่เกิดเหตุชำรุด บกพร่องจากการผลิต จนทำให้ต้องเคลมประกันให้เห็นกันอย่างวุ่นวายบ่อยครั้งเช่นกัน

 
ทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว มีบริการหลังการขายหรือเปล่า!?

 

ทีวียี่ห้อนาโน 40 นิ้ว

 

สำหรับคนที่กลัวว่าหากซื้อทีวียี่ห้อนาโน ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว ที่ฟังดูไม่ค่อยคุ้นหู แล้วจะหาศูนย์บริการหลังการขายลำบากก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะทางแบรนด์ NANO มีศูนย์ให้บริการลูกค้าหลังการขาย ตั้งแต่วันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น. โดยติดต่อเพื่อสอบถามศูนย์บริการใกล้บ้าน ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-1307272 หรือในกรณีที่ต้องการให้ทำการซ่อมบริการนอกสถานที่ กรุงเทพและปริมณฑล 300 บาท ส่วนในต่างจังหวัดคิดตามอัตราระยะทาง ดังต่อไปนี้

 

  • 1 – 30 กม. แรก 250 บาท
  • 31 -50 กม. 400 บาท
  • 50 กม. ขึ้นไป 400 บาท + กม. ละ 4 บาท

 

*อัตราค่าบริการนอกสถานที่ดังกล่าว ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ดังนั้น ขอแนะนำให้โทรศัพท์เพื่อทำการสอบถามอัตราค่าบริการก่อนขอทำการซ่อมนอกสถานที่ทุกครั้ง

 

บทความแนะนำ