ของแต่งบ้านมือสอง

อยากเลือกซื้อของแต่งบ้านมือสองอย่างโปร บทความนี้มีคำตอบ!!!

ของแต่งบ้านมือสอง

 

          เมื่อเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง... ห้องพักหรือคอนโด หนึ่งในสิ่งที่สร้างความสุขให้เป็นอย่างมากก็คงจะไม่พ้นการมองหา “ของตกแต่งบ้าน” มาช่วยเสริมตรงนั้นนิด ตรงนี้อีกหน่อยให้บรรยากาศของบ้านมีความสวยงามเข้ากับสไตล์ของตัวเองให้มากขึ้น แต่ถ้าหากใครเป็นคนที่ชอบการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ หรือแบบคลาสสิก แล้วอยากได้บรรยากาศแบบย้อนยุคจริงๆ เชื่อว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสองคงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อของแต่งบ้านมือสอง อยากแนะนำวิธีการเลือกซื้อของแต่งบ้านมือสองให้ได้ของดี ในราคาประหยัด แถมคุ้มค่ากับทุกสตางค์ที่เสียไปจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

7 เคล็ดลับในการเลือกซื้อของแต่งบ้านมือสองแบบมือโปร!

ของแต่งบ้านมือสอง

 

1.กำหนดงบในกระเป๋าก่อนเดินทางไปเลือกซื้อของแต่งบ้านมือสอง

 

สิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญอย่างมากคือการ “ตั้งงบ” ในการเลือกซื้อของแต่งบ้านมือสองกันก่อน เพราะนอกจากที่จะป้องกันไม่ให้เกิดงบประมาณที่บานปลายแล้ว ยังช่วยให้คำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการตกแต่งบ้านได้อย่างคร่าวๆอีกด้วย

2.ราคาของแต่งบ้านมือสองมาน้อยเพียงใด ถึงจะถือว่าคุ้มค่า!?

 

ก่อนเดินทางไปซื้อของแต่งบ้านมือสองควรทำการเปิดเว็บไซต์ และหมายตาเอาไว้ก่อนว่าจะซื้อของชิ้นใดบ้าง จากนั้นให้ทำการสำรวจราคาของประดับตกแต่งบ้านเสียก่อนว่ามือหนึ่ง ณ ขณะนั้น มีราคาเท่าไหร่ ซึ่งราคาของสินค้ามือสองควรจะถูกกว่าราคาเต็ม 30-50% ยกเว้นเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องเรือนบ้างประเภทที่ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ราคาก็จะยิ่งสูงมากขึ้น

3.ก่อนตัดสินใจซื้อของแต่งบ้านมือสอง คิดให้ถี่ถ้วนก่อนว่าจำเป็นจริงหรือเปล่า!?

 

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสองบางชิ้นอาจมีความสวยงามจนยากที่จะห้ามใจ แต่อยากที่จะให้ลองคิดถี่ถ้วนก่อนว่าหากซื้อของแต่งบ้านมือสองเหล่านั้นได้ใช้ประโยชน์ หรือเหมาะสมกับสไตล์การแต่งบ้านของตัวเองจริงหรือเปล่า!? อย่าปล่อยให้ความอยากเข้าครอบงำ เพราะไม่อย่างนั้นอาจต้องมาเสียใจกับเสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์จำนวนมากในภายหลัง

4.อย่าลืมต่อรองราคาในการซื้อของแต่งบ้านมือสอง

 

การต่อรองราคา เป็นการช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้เป็นการเอาเปรียบคนขาย และทำลายมิตรภาพระหว่างกัน ขอแนะนำให้ต่อรองราคาเพียง 5-10% ของราคาวางขายเท่านั้น

5.อย่าลืมทดสอบคุณภาพของแต่งบ้านมือสองก่อนซื้อ

ของแต่งบ้านมือสอง

 

ก่อนตัดสินใจซื้ออย่าลืมตรวจสอบสภาพ คุณภาพ หรือทดลองใช้งานก่อน แต่ถ้าหากเป็นการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ควรขอตรวจสอบรูปถ่ายของสินค้าในทุกซอกทุกมุมให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะได้ทราบความชำรุดหรือเสื่อมสภาพ เพราะในบางส่วนนั้นสามารถที่จะทำการซ่อมแซมด้วยตัวเอง หรือให้ช่างผู้เชี่ยวชาญทำการแก้ไข เพื่อให้กลับมาใช้งานได้ในราคาประหยัดมากกว่าการซื้อใหม่ได้เช่นกัน

6.ตรวจสอบรีวิวและประสบการณ์ซื้อของแต่งบ้านมือสองจากร้านค้าที่สนใจ

 

เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ถูกหลอก และได้รับบริการหลังการขายที่ดี เป็นกันเองจากร้านค้าที่ได้คุณภาพ ขอแนะนำให้ลองทำการตรวจสอบข้อมูลรีวิว รวมไปถึงประสบการณ์จากคนที่เคยไปใช้บริการร้านค้ามือสองที่กำลังให้ความสนใจเสียก่อนว่ามีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี หรือแย่? เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าควรไปใช้บริการหรือเปล่า!

7.ตรวจสอบวิธีการรักษาของแต่งบ้านมือสองอย่างเหมาะสมก่อนซื้อ

 

วิธีในการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านมือสองมีความแตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีความยาก-ง่าย ที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ดังนั้น ก่อนทำการตัดสินใจซื้อของแต่งบ้านมือสองสักชิ้น ควรทำการศึกษาให้ดีก่อนว่าควรดูแลรักษาอย่างไร? สามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือไม่!? เพราะถ้าหากซื้อของแต่งบ้านมือสองมา แต่มีค่าบำรุงรักษาที่แพงมาก ก็อาจทำให้ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ต้องจ่ายไปเช่นกัน

 

3 แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านมือสองที่ไม่ควรพลาดประจำปี 2020

ของแต่งบ้านมือสอง

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง แต่ยังไม่รู้ว่าควรที่จะไปซื้อที่ไหนกันดี!? ขอแนะนำให้ลองไปเลือกซื้อของแต่งบ้านมือสองได้จากแหล่งจำหน่ายยอดนิยมดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะได้ของมือสองคุณภาพดี ติดไม้ติดมือกลับไปแต่งบ้านให้สวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง : Kaidee.com
แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง : Kaidee.com
Kaidee.com เป็นแหล่งกลางในการประกาศซื้อ-ขาย เฟอร์นิเจอร์มือสองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์มือสองหลากหลายวัสดุ ไม้ แยกชุด หรือเป็นชุดในราคาที่ประหยัด และที่สำคัญคือสามารถที่จะติดต่อเพื่อเจรจาซื้อขายกันระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขายได้โดยตรง ทำให้ง่ายดายต่อการซื้อขายอย่างมากเลยทีเดียว
การติดต่อเพื่อขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง www.kaidee.com
แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง : กลุ่มซื้อ-ขายเฟอร์นิเจอร์มือหนึ่งและมือสอง
แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง : กลุ่มซื้อ-ขายเฟอร์นิเจอร์มือหนึ่งและมือสอง
กลุ่ม Facebook สำหรับคนที่ต้องการประกาศซื้อ และขายเฟอร์นิเจอร์ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่มีสมาชิกมากกว่า 60,000 คน ทำให้ในแต่ละวันมีความเคลื่อนไหวในการซื้อ-ขาย เฟอร์นิเจอร์มือสอง เป็นอย่างมาก จึงเป็นหนึ่งในช่องทางที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง
การติดต่อเพื่อขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง https://www.facebook.com/groups/603509703140435/
แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง: รับซื้อ-ขายเฟอร์นิเจอร์ มือสอง คุณวรวุฒิ
แหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง: รับซื้อ-ขายเฟอร์นิเจอร์ มือสอง คุณวรวุฒิ
ร้านขาย และรับซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสองที่ได้รับการพูดถึงกันมากที่สุดแห่งหนึ่ง ที่มีเฟอร์นิเจอร์มือสองให้เลือกซื้ออย่างครอบคลุมแทบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะอาหาร โซฟา ชุดสำนักงานแบบครบชุด ในราคาประหยัด ถ้าหากใครต้องการซื้อ หรือขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง ก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางร้านเพื่อขอรับรายละเอียดได้เลย
การติดต่อเพื่อขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง https://www.facebook.com/voravuthSecondhand

บทสรุปส่งท้าย : เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสองน่าซื้อหรือเปล่า!?

ของแต่งบ้านมือสอง

 

อย่างที่แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น... เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมือสอง เหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการแต่งบ้านสไตล์วินเทจ และคลาสสิก แต่ในปัจจุบันก็มีของแต่งบ้านมือสองที่เป็นโมเดิร์นทันสมัยให้เลือกใช้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว ทำให้เหมาะอย่างมากกับคนที่มีงบน้อยที่ต้องการแต่งบ้านให้สวยงามมากขึ้น และไม่แคร์ที่จะแต่งบ้านด้วยของมือสอง...

 

 

บทความแนะนำ