เครื่องฟอกอากาศ

ข้อดีที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศ

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

  “เครื่องฟอกอากาศ” เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีเอาไว้ติดไว้ทุกบ้าน เพราะในปัจจุบันเหล่ามลพิษ มลภาวะมากมายจากเดิมที่เคยวนเวียนอยู่ภายนอกเริ่มแทรกตัวเข้ามาทำร้ายคนที่คุณรักภายในบ้านได้เช่นกัน จนทำให้หลายครั้งคนในบ้านโดยเฉพาะเด็กๆ และผู้สูงอายุที่มีภูมิคุ้มกันร่างกายที่ค่อนข้างน้อยจึงมักที่จะเกิดการเจ็บป่วยขึ้นมาจากอากาศที่เต็มไปด้วยเชื้อแบคทีเรีย ฝุ่นละออง มลพิษ และอื่นอีกมากมาย ดังนั้น เครื่องฟอกอากาศ จึงเหมือนกับเป็นปราการด่านสุดท้ายที่จะช่วยให้คนที่คุณรัก ใครที่คุณห่วงใยได้กลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะทำการซื้อเครื่องฟอกอากาศดีๆสักเครื่องรับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีข้อมูลที่ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน...

 

 

5 เครื่องฟอกอากาศแนะนำ ราคาประหยัดหลักพันที่ควรมีติดบ้าน!

 

เครื่องฟอกอากาศ : Smart Air Purifier

 

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

 

เครื่องฟอกอากาศ ราคาย่อมเยาที่เหมาะกับห้องขนาดไม่เกิน 66 ตารางเมตร ที่สามารถช่วยกรองฝุ่น Pm 2.5 ได้อย่างยอดเยี่ยม และรวดเร็ว เพื่อให้อากาศภายในห้องบริสุทธิ์มากขึ้น ผ่านไส้กรองฝุ่นละเอียดคุณภาพสูง PMO.3  ถึง 4 ชั้น เครื่องฟอกอากาศแรงลม 550 CADR นอกจากนี้ยังมีไฟแจ้งเตือนระดับมลพิษในห้องถึง 3 ระดับ เพื่อความสบายใจว่าอากาศในห้องของคุณจะมีความสะอาดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือเครื่องฟอกอากาศนี้ ประหยัดพลังงานอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

เครื่องฟอกอากาศ : BLUEAIR

 

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

 

 

เครื่องฟอกอากาศ นำเข้าจากประเทศสวีเดน ที่มาพร้อมกับพลังในการกรองอนุภาคที่รองรับสิ่งสกปรกได้มากกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปมากถึง 6 เท่า ด้วยระบบกรองอากาศแบบ HEPASilentTM ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้และขนสัตว์ ให้อากาศในห้องสะอาดมากขึ้นเหมือนกับผ่านไส้กรองถึง 3 ชั้น มากถึง 99.97% ในระดับการกรอง 0.1 ไมครอน แถมยังปลอดความกังวลหลังจากการใช้งานด้วยการออกแบบมาเพื่อให้ไม่อุดตันง่าย แบบโพรเกรสชีฟ ที่มีส่วนประกอบเป็นเส้นใยแก้ว ที่มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น เป็นฉนวนกันความร้อนและน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้เครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน AHAM จากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าสามารถช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์สูงที่สุดในโลกอีกด้วย.. ใครอยากได้เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงการันตีคุณภาพระดับโลก ขอแนะนำเลยว่าเครื่องนี้สุดเจ๋ง! อย่างแน่นอน

 

เครื่องฟอกอากาศ : Whirlpool AP2401

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

 

เครื่องฟอกอากาศที่พร้อมจะมอบอากาศบริสุทธิ์ที่ดีต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มปริมาณของความชื้นภายในห้องให้อยู่ในระดับที่มีความพอเหมาะ จนรู้สึกสบายในทุกช่วงเวลาขณะที่พักผ่อน ด้วยการช่วยกำจัดก๊าซที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้มากถึง 97.15% และช่วยกำจัดแบคทีเรีย รวมไปถึงไวรัสได้มากถึง 99.99% ที่สำคัญคือช่วยกำจัดฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอนได้ถึง 94.01% ซึ่งเครื่องฟอกอากาศชิ้นนี้ เหมาะกับห้องทั่วไปขนาดประมาณ 24 ตารางเมตร ระบบการทำงานของเครื่องฟอกอากาศเงียบกริบ แถมยังมีเซ็นเซอร์ช่วยแจ้งเตือนว่าเมื่อไหร่ที่ควรทำความสะอาดเครื่องฟอกอากาศอีกด้วย

 

เครื่องฟอกอากาศ : BWELL

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

 

เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ BEWELL ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยอันน่าสนใจ ที่ช่วยในการกรองอากาศให้บริสุทธิ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับทุกคนในครองครัวจากการออกแบบอย่างใส่ใจเป็นพิเศษสำหรับ เด็ก ผู้สูงอายุ และผู้ที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้โดยเฉพาะ เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศนี้ ไม่มีอุปกรณ์ภายในที่ก่อให้เกิดฝุ่นดำและโอโซน ที่ก่อให้เกิดผลระคายเคืองต่อปอดนั่นเอง ถ้าหากครอบครัวไหนมีผู้ป่วย และคนที่สุขภาพไม่แข็งแรงนักรับรองว่าเครื่องฟอกอากาศนี้ช่วยได้อย่างแน่นอน

 

เครื่องฟอกอากาศ : PHILIPS รุ่น AC0820

 

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

 

เครื่องฟอกอากาศ ราคาสุดแสนประหยัดจากแบรนด์ดัง PHLIPS ขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ใหญ่คับเครื่อง ด้วยการมอบอากาศสะอาดที่ดีต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มปริมาณของความชื้นภายในห้องอย่างเหมาะสม ให้รู้สึกสบายมากขึ้นในทุกขณะยามพักผ่อน กับคุณสมบัติในการกำจัดฝุ่นขนาดที่เล็กกว่า 0.003 ไมครอน ได้มากถึง 99.5% เลยทีเดียว แถมยังมีระบบการกรองอากาศแบบอัจฉริยะที่จะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงความสกปรกภายในห้อง ที่พร้อมทำงานในทันทีเมื่อพบการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ด้วยระบบการไหลเวียนอากาศแบบ 3 มิติ เหมาะกับห้องขนาด 16-49 ตารางเมตร

 

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

 

สรุปเครื่องฟอกอากาศ

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศที่ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลายคนคงจะตัดสินใจได้แล้วว่าเครื่องฟอกอากาศใดที่เหมาะกับบ้านของตัวเองมากที่สุด อย่างไรก็ตามเนื่องจากเครื่องฟอกอากาศแต่ละชิ้น แต่ละรุ่น ได้รับการออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับห้องแต่ละขนาด ดังนั้น การเลือกเครื่องฟอกอากาศในทุกครั้งจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับขนาดห้องด้วย ไม่อย่างนั้นถ้าหากเครื่องฟอกอากาศมีขนาดไม่เพียงพอ ก็จะทำให้ไม่สามารถกรองอากาศให้มีความบริสุทธิ์ให้พอเหมาะในการดูแลสุขภาพที่ดีนั่นเอง...

บทความแนะนำ