แอร์หาดใหญ่
ขอบคุณภาพ0kd daxueconsulting.com

แนะนำ 5 ร้านแอร์ร้านดังประจำหาดใหญ่

อยู่หาดใหญ่อยากซื้อแอร์ดีๆ สักเครื่องจะมีที่ไหนบ้างน้า ให้เราไปเลือกซื้อเลือกช้อปได้ วันนี้ผู้เขียนมีร้านแอร์ประจำหาดใหญ่มาแนะนำผู้อ่านทุกท่านจ้า ซึ่งวันนี้เรามีมาแนะนำกับทั้งหมด 5 ร้าน ใครชอบร้านไหนก็สามารถเลือกได้เลย แต่ร้านแอร์ประจำหาดใหญ่จะมีร้านไหนบ้างตามมาดูกันเลยจ้า

ร้านแอร์ประจำหาดใหญ่ร้านที่ 1  Save Air

แอร์หาดใหญ่

 

เป็นร้านแอร์หาดใหญ่ที่จำหน่ายแอร์ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ในราคาพิเศษ ขายปลีกในราคาขายส่ง ไม่ว่าจะเป็นแอร์ติดผนัง แอร์แขวน แอร์ตั้งพื้น แอร์สี่ทิศทาง หรือชนิดต่างๆ รวมถึงบริการซ่อม ติดตั้ง ล้าง ในราคาพิเศษแบบครบวงจร ราคาถูก มาตรฐานดีเยี่ยม แถมยังมีทีมงานช่างผู้ชำนาญการ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการติดตั้งอีกด้วย ซึ่งนอกจากแอร์บ้านมือหนึ่งแล้ว Save Air ยังจำหน่ายแอร์มือสอง ราคาถูก ที่ยังคงสภาพดี 80-95% ผ่านการตรวจเช็คจากช่างชำนาญงาน  และนอกจากนี้ยังรับปรึกษาปัญหาเรื่องแอร์ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ไม่เย็น แอร์น้ำหยด แอร์รั่ว และรับซ่อมแอร์ทุกยี่ห้อ แถมยังเซอร์วิส แบบรายปี รายเดือน รายครั้ง แอร์เล็ก แอร์ใหญ่ ร้านนี้รับบริการหมด รวมไปถึงแอร์ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงงาน รีสอร์ท สำนักงาน บ้านพักและอื่นๆ ใครสนใจลองติดต่อไปนะครับ รับรองว่าบริการถูกใจแน่นอน

เว็บไซต์ https://www.hatyaiairservice.com

ที่อยู่ 490 ถนนรัถการ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

เบอร์ติดต่อ 095-192-4565 และ 082-639-3699

 

ร้านแอร์ประจำหาดใหญ่ร้านที่ 2  ยู.เอ็น. แอร์ แอนด์ อีเล็คทริค

 

แอร์หาดใหญ่

 

ขายถูกแต่รับรองว่าไม่มีการลดสเปคอุปกรณ์ติดตั้งแน่นอน เนื่องจากทางร้านได้แจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งทุกชิ้นต้องได้รับมาตรฐานจากวิศวกร แถมทีมงานที่ติดตั้งแอร์นั้น ต้องผ่านการอบรม และเรียนรู้งานมาเป็นอย่างดี ก่อนมี่จะปล่อยให้ออกไปทำงานติดตั้งแอร์ให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่า จะไม่เกิดปัญหากับแอร์ในระยะยาวอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ติดตั้ง และสำหรับบ้านไหนที่มีปัญหาแอร์เสีย ทางร้านแอร์ประจำหาดใหญ่ร้านนี้ยังรับงานซ่อมที่ แน่นอนว่ามีทีมงานช่างซ่อมผู้เชี่ยวชาญมาดูแล และซ่อมแอร์ให้คุณได้อย่างตรงจุดแน่นอนสำหรับราคารับประกันความถูกได้ เพราะขายถูกกว่าราคาห้างแน่นอน เพราะเป็นสินค้าส่งตรงมาจากโรงงาน และดูแลงานของคุณอย่างต่อเนื่องไม่มีการทิ้งงาน พร้อมดูแลคุณ 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่สนใจก็สามารถ

เว็บไซต์ http://www.unairhatyai.com/frontpage

ที่อยู่  25 ถนนเทียนจ่ออุทิศ 1 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

เบอร์ติดต่อ  089-6544183 (ช่างปาน) และ 086-9698878 (ออฟฟิศ)

ร้านแอร์ประจำหาดใหญ่ร้านที่ 3  หาดใหญ่ไทยแอร์อิเล็คทริค

แอร์หาดใหญ่

 

ร้านแอร์หาดใหญ่ที่เขาบอกกันว่าเจ้าของร้านใจดีมากเว่อร์ แถมสินค้ายังราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นแอร์บ้าน หรือแอร์โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทางร้านก็มีให้เลือกพร้อมกันกับไปติดตั้งให้ถึงหน้างานเลยทีเดียยว นอกจากนี้ทางร้านยังไม่บริการซ่อม และล้างเครื่องปรับอากาศด้วยเช่นกัน รับรองว่าดำเนินงานด้วยทีมงานคุณภาพ ในราคาประหยัดและไม่จุกจิกอย่างแน่นอนครับ

เว็บไซต์ https://www.hatyaiair.com

ที่อยู่ 382 ถ.สาครมงคล2 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

เบอร์ติดต่อ 074 259 504 และ 089-653-253

ร้านแอร์ระจำหาดใหญ่ร้านที่ 4  หาดใหญ่แอร์ แอนด์ ซัพพลาย

 

แอร์หาดใหญ่

 

ร้านแอร์ประจำหาดใหญ่ที่มีแอร์ยี่ห้อชั้นนำมากมาย ให้คุณได้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ทางร้านก็มีมารองรับให้คุณตามความต้องการ ซึ่งนอกจากติดตั้งแอร์ตามบ้านพักอาศัยแล้ว งานใหญ่ๆ ทางร้านก็รับด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมเนคก้า หาดใหญ่ หรือโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินินารถ ณ. นาทวี ทางร้านก็เป็นผู้ที่เข้าไปติดตั้งด้วยตัวเองเช่นกัน และนอกจาก 2 ที่นี่แล้วก็ยังมีสถานที่สำคัญๆ ในหาดใหญ่ที่ได้เข้าไปติดตั้งด้วยเช่นกันครับ และสำหรับใครที่อยากเช็คราคาการติดตั้งแอร์บ้านสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่หน้าเว็บเลยครับ

เว็บไซต์ http://www.hatyaiairandsupply.com

ที่อยู่ 60 ซอย ทองวงศ์อุทิศ ถนนราษฎร์ยินดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

เบอร์ติดต่อ 081-5986520,081-5994723, 074-221174

ร้านแอร์ประจำหาดใหญ่ร้านที่ 5 รุ่งเรืองแอร์ หาดใหญ่

 

แอร์หาดใหญ่

 

สำหรับร้านแอร์ร้านสุดท้ายประจำหาดใหญ่ที่เรามาแนะนำในวันนี้ นั้นก็คือร้านรุ่งเรืองแอร์ หาดใหญ่ ซึ่งทางร้านจะแบ่งการบริการเป็น 3 บริการ นั้นก็คือ
1. จำหน่าย ติดตั้ง ย้าย ซ่อม ล้าง เติมน้ำยา เครื่องปรับอากาศทุกชนิดในพื้นที่หาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง  ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นมีประกันจากโรงงานอย่างแน่นอน  แถมยังฟรีค่าติดตั้งอีกด้วย

2.จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ราคาส่ง แน่นอนว่าทางร้านไม่ได้บริการแค่ในพื้นที่หาดใหญ่ แต่ยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ แต่สำหรับเรื่องราคาค่าจัดส่งนั้น ลูกค้าต้องสอบถามทางร้านเองนะครับ

3.นอกจากเครื่องปรับอากาศแล้ว ทางร้านยังจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศทุกชนิด พร้อมจัดส่งทั่วประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ทางร้านยังรับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น ใครได้ซื้อรับรองว่าได้สินค้ามีคุณภาพแน่นอนครับ

เว็บไซต์ http://www.airathatyai.com

ที่อยู่ 41/11 ถ.ศรีภูวนารถใน ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

เบอร์ติดต่อ 096 253 5691

บทความแนะนำ