เครื่องฟอกอากาศ กิฟฟารีน

เครื่องฟอกอากาศ กิฟฟารีนคุ้มค่า น่าใช้หรือเปล่า?

เครื่องฟอกอากาศ กิฟฟารีน

 

            “กิฟฟารีน...” เป็นหนึ่งในชื่อแบรนด์จำหน่ายสินค้าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันที่คนไทยต่างคุ้นเคยกันดี ซึ่งในปัจจุบันทางกิฟฟารีนก็ได้นำเครื่องฟอกอากาศออกมาวางจำหน่ายกันหลายรุ่น เพื่อตอบรับกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีมลภาวะมากขึ้นกว่าเดิม ในขณะเดียวกันก็มีคำถามเกิดขึ้นตามมาว่าเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนมีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศให้สะอาดมากน้อยเพียงใด มีความน่าสนใจแค่ไหน และคุ้มค่ามาเพียงพอในการหาซื้อมาใช้งานที่บ้านหรือเปล่า!? ถ้าหากใครกำลังมีคำถามเหล่านี้อยู่ภายในใจ ขอแนะนำว่าบทความรีวิวเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนชิ้นนี้ จะมีคำตอบที่น่าสนใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน...
เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน ที่น่าสนใจมีรุ่นอะไรกันบ้าง?

aircleaner-giffarin

 

ในปัจจุบันทางกิฟฟารีน ได้ทำการนำเครื่องฟอกอากาศออกมาวางจำหน่ายหลายรุ่น โดยเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ Bionaire โดยในแต่ละรุ่นนั้น มีคุณสมบัติที่น่าสนใจแตกต่างกันโดยสรุป ดังต่อไปนี้

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน Bionaire รุ่น BAP-1560

เครื่องฟอกอากาศ กิฟฟารีน

 

 

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน ที่มาพร้อมกับสโลแกน “เพราะลมหายใจแทนกันไม่ได้” จึงทำให้กำเนิดมาเป็นเครื่องฟอกอากาศประเภทใช้งานภายในบ้าน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟอกอากาศ ลดปริมาณฝุ่น กำจัดกลิ่น ฆ่าเชื้อโรค กรองฝุ่นละออง รวมไปถึงเชื้อโรคต่างๆ ที่มีขนาดเล็กกว่า 0.5 ไมครอน ด้วยระบบ Ionizer ได้มากถึง 99.99% และยังได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างเงียบเชียบเพียง 30 เดซิเบล เท่านั้น ซึ่งเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ เป็นรุ่นแรกที่ทางแบรนด์กิฟฟรีนได้นำมาทำการจำหน่ายในประเทศไทย

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน Bionaire รุ่น BAP-1570

เครื่องฟอกอากาศ กิฟฟารีน

 

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนทายาทของรุ่น BAP-1560 ที่มาพร้อมกับการเพิ่มเติมคุณสมบัติให้น่าสนใจมากขึ้น ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบไส้กรองอากาศแบบพิเศษระดับ ULPA สามารถทำการกรองอากาศได้ในระดับ 0.1 ไมครอน ที่ 99.99% ทำให้มีศักยภาพในการกรองอากาศแบบสูงสุด จนกรองจุลชีพ เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีหน้าจอการแสดงการทำงานระบบ Push On และเซนเซอร์เพื่อแจ้งเตือนให้เห็นว่าถึงช่วงเวลาที่สมควรในการเปลี่ยนไส้กรองแล้วหรือยังอีกด้วย
คุณสมบัติที่โดดเด่นน่าสนใจ ที่ชวนให้ทำการซื้อเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน มีอะไรกันบ้าง?

ในส่วนของคุณสมบัติโดดเด่น และมีความน่าสนใจของเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน ที่ได้ทำการกล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น ที่ควรนำมาเป็นปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนมาใช้ในบ้านนั้น สามารถทำการสรุปให้เข้าใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ดังต่อไปนี้

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน หาซื้อได้ง่าย

เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน เป็นสินค้าจากแบรนด์ดังในประเทศไทยที่มีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศ ทำให้สามารถหาซื้อเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนได้อย่างไม่ยาก และไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะหมด นอจากนี้เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนยังบริการจัดส่งถึงบ้าน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปรับสินค้าด้วยตัวเองอีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน มีความโดดเด่นในเรื่องของ Service Plus หรือการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน” ทำให้หลังจากที่ซื้อไปแล้ว ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นกับเครื่องฟอกอากาศ เพราะทากิฟฟารีนพร้อมที่จะคอยให้กับสนับสนุนเพื่อแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี ข้อดีน่าสนใจประการสุดท้ายคือ เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนรุ่นนี้ มีระบบการทำงานที่เรียกได้ว่าแสนเงียบเชียบต่ำสุดเพียง 30 เดซิเบล เท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศ กิฟฟารีน

เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน หาซื้ออะไหล่ได้ง่ายดาย

โดยทั่วไปแล้วอะไหล่ของเครื่องฟอกอากาศ อาจเป็นสิ่งที่สร้างความลำบากใจให้กับผู้ใช้งาน เพราะค่อนข้างที่จะหาซื้อได้ยาก แต่เครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีนสามารถซื้ออะไหล่ได้ค่อนข้างง่าย และสามารถสั่งซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางแบรนด์กิฟฟารีนได้โดยตรงอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นของเครื่องฟอกอากาศกิฟฟารีน มีความน่าสนใจอยากมาเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเรื่องของความง่ายดายในการหาอะไหล่มาเปลี่ยน และการหาสินค้าที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นเอง...

บทความแนะนำ