ลํา โพ ง มา แช ล มือ สอง
ที่มา : https://pixabay.com/

 

5 ลำโพงมาแชลมือสอง สวยเหมือนใหม่ ใครก็มองไม่ออก

 

ลํา โพ ง มา แช ล มือ สอง

ที่มา : https://pixabay.com/

 

เชื่อว่าในหมู่คอเพลงคงไม่มีใครไม่รู้จัก ลำโพงแบรนด์หรูจากเมืองผู้ดี ‘มาแชล’ ด้วยรูปลักษณ์แสนคลาสสิค ดีไซน์ไม่ตกยุค สวยต้องตาและราคาค่อนข้างจับกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ ทำให้มีคนมากมายที่อยากซื้อหาไปประดับเพื่อความเก๋มีระดับ แต่ก็มีคนอีกไม่น้อยเช่นกันที่อยากครอบครองแต่กำลังทรัพย์ไม่เอื้อ ในบทความนี้เราจะขอแนะนำ 5 ลำโพงมาแชลมือสอง ราคาจับต้องได้ สวยเหมือนใหม่ใครก็ดูไม่ออก

 

รู้จักลำโพงมาแชล (Marshall)

 

ลำโพงมาแชลมือสอง

ที่มา : https://pixabay.com/

 

ก่อนอื่นอยากให้มารู้จักกับประวัติของลำโพงสวยหรูแบรนด์นี้กันก่อนค่ะ โดยลำโพงมาแชล (Marshall) เป็นลำโพงสัญชาติอังกฤษ โดยเริ่มต้นจากการเป็นแบรนด์แอมป์กีตาร์ที่เป็นที่นิยมของบรรดาศิลปินเป็นอย่างมาก หลายคนคุ้นตากับแบรนด์มาแชล(Marshall) ที่ปรากฏบนเวทีต่างๆ ถือกำเนิดโดย Jim Marshall  ในปี 1962 และตอนนี้ก็ขึ้นมาเป็นผู้นำทางตลาดลำโพงอย่างเต็มตัว

 

แนะนำ 5 ลำโพงมาแชลมือสอง งานสวยไม่มีเก่า

 

 

ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Stockwell 2
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Stockwell 2 เล่นได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Stockwell 2 ตัวสายดีไซน์จากกีตาร์ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ มีระบบ Blumlein Stereo Sound เพื่อประสบการณ์เสียงหลากหลายทิศทาง รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 วัสดุภายนอกทำจากซิลิโคน ตะแกรงเหล็ก ได้รับมาตรฐานกันน้ำระดับIPX4 รับรองความทนทาน มีปุ่มปรับเสียงเบสและเสียงแหลม รองรับการชาร์จเร็ว
ราคา 7,300 บาท
ราคามือหนึ่ง 10,990 บาท
สภาพสินค้า ไม่มีตำหนิ
อุปกรณ์ ครบ
ตำหนิ ไม่มีกล่อง

 

 

ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Stockwell
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Stockwell

ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Stockwell น้ำหนักค่อนข้างเบาแม้จะมีขนาดใหญ่ มีปุ่มปรับเสียงเบสและเสียงแหลม มีพอร์ตUSBและ AUX สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ กำลังขับ 27 วัตต์ วัสดุทำจากยางกันลื่น ตะแกรงเป็นโลหะ ด้านในบุฟองน้ำเพื่อช่วยป้องกันฝุ่น มีฟังก์ชันแฮนด์ฟรีสามารถรับโทรศัพท์ได้

ราคา 7,500 บาท
ราคามือหนึ่ง 10,990 บาท
สภาพสินค้า ไม่มีตำหนิ
อุปกรณ์ ครบ มีเคส
ตำหนิ ไม่มีกล่อง

 

 

ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Killburn
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Killburn มีหูหิ้ว พกพาสะดวก
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Killburn มีปุ่มปรับระดับเสียงเบสและเสียงแหลม สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่าย เล่นได้ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง วัสดุบุด้วยเครื่องหนัง PCV รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ มีพอร์ตต่อ USB และ AUX ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย เร้นจ์เสียงกว้าง เน้นเล่นเพลงแนว Rock EDM ราคาไม่สูงมากนักถ้าเทียบกับรุ่นอื่น
ราคา 8,900 บาท
ราคามือหนึ่ง 12,000 บาท
สภาพสินค้า ไม่มีตำหนิ
อุปกรณ์ -
ตำหนิ -

 


 

ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Killburn 2
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Killburn 2 ขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพามากกว่ารุ่นก่อน
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Killburn 2 กำลังขับ 32 วัตต์ มีปุ่มปรับระดับเสียงเบสและเสียงแหลม เล่นได้ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งที่เวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง กันน้ำที่ระดับมาตรฐาน IPX2 รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 มีพอร์ตต่อ USB และ AUX และมาพร้อมการออกแบบแบบกันกระแทกตามมุม ช่วงความถี่อยู่ที่ 52 - 20,000 Hz
ราคา 10,500 บาท
ราคามือหนึ่ง 14,990 บาท
สภาพสินค้า ไม่มีตำหนิ
อุปกรณ์ ครบ ประกันเหลือ 11 เดือน
ตำหนิ -
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Code 25
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Code 25 มีช่องเสียบหูฟังพร้อมเสียงพรีเซ็ตกว่า 100 เสียง
ลำโพงมาแชลมือสอง Marshall Code 25 กำลังไฟ 25 วัตต์ ด้วยระบบ FX  รับรองคุณภาพเสียงดีขึ้น แต่จุดแข็งนั้นคือ มาพร้อมกับเทคโนโลยีMST หรือ Marshall-Softube ที่จำลองเสียงแอมป์รุ่นยอดนิยมของ Marshall ซื้อตัวเดียวคุ้มเหมือนได้แอมป์หลายรุ่น เรียกได้ว่าเป็นลำโพงเอนกประสงค์ รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ มีพอร์ตต่อ USB และ AUX
ราคา 6,300 บาท
ราคามือหนึ่ง 11,000 บาท
สภาพสินค้า ใช้งานได้ปกติ
อุปกรณ์ -
ตำหนิ มีรอยด้านข้าง

บทส่งท้าย จะมือหนึ่งหรือมือสอง ขอแค่เป็นลำโพงมาแชลก็สวยมีระดับ

 

 

ลำโพงมาแชลมือสอง

ที่มา : https://pixabay.com/

 

สำหรับลำโพงแบรนด์มาแชล คงจะพูดได้เต็มปากว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่มือแต่ความคลาสสิค มีระดับก็ไม่เคยลดลงแต่ทั้งนี้ หากคุณผู้อ่านต้องการหาลำโพงมาแชลมือสองดีๆสักเครื่องก็ขอให้พิจารณาให้ถี่ถ้วนนะคะ ทั้งเรื่องราคา เรื่องสภาพภายนอก เรื่องระบบภายใน ถึงจะอยากได้มาครองมากแค่ไหน ก็ต้องอย่ายอมให้ใครมาหลอกย้อมแมวขายได้ค่ะ

บทความแนะนำ