แอร์ลดราคา

3 วิธีเพื่อแอร์ลดราคาสุดคุ้ม !

สำหรับประเทศไทยที่มีแค่หน้าร้อนหูดับตับไหม้ตลอดทั้งปี แอร์ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตอยู่ในแต่ละวันของเรา โดยเฉพาะหลายๆ คนที่ต้องอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ทั้งร้อนทั้งแออัด หลายคนจึงกำลังตามหาหาแอร์ลดราคา ที่ทั้งคุณภาพน่าเชื่อถือและยังมีความคุ้มราคาไม่แรงมากอีกด้วย แต่จะไปหาแอร์ลดราคาแบบนั้นที่ไหน? หากใครยังไม่รู้ตามมาอ่านกันเลยครับ เพื่อแอร์ในฝันประจำบ้าน และชีวิตแบบเย็นๆ คูลๆ ไม่ร้อนตับแตกอีกต่อไป

  1. งาน Cooling Fair ของ Power Buy

เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่ยักษ์ระดับประเทศเลยก็ว่าได้กับ Cooling Fair ที่ภายในงานขายทุกอย่างที่จะดับร้อนให้กับคุณได้! ตั้งแต่แอร์ พัดลม ตู้เย็น ไปจนถึงพัดลมไอเย็น เรียกได้ว่ายกขความเย็นมาทำให้หนาวสั่นกันทั้งประเทศ! โดยภายในงานแอร์ลดราคาขั้นต่ำถึง 22% ยิ่งไปกว่านั้นจะได้สิทธิพิเศษเพียบ เอาไปเลยแบบฟรี! ตั้งแต่ติดตั้งแอร์โดยช่างมืออาชีพ ล้างแอร์ฟรี 2 ปี วางรางครอบท่อ และรื้อถอน จับไปแบบคุ้มๆ เลยครับ แถมยังมีโปรผ่อน 0% 24 เดือนอีกด้วย! โดยข้อดีของงานคือคุณจะสามารถไปเดินเลือกซื้อยี่ห้อแอร์ที่ถูกใจได้เองกับมือ สอบถามเซลล์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความรู้ได้อย่างเต็มที่ และไปดูว่าแบบไหนที่ตรงกับความชอบของคุณที่สุดได้เลย มีแอร์ชั้นนำมากมายเช่น Carrier, Samsung และ Astina เป็นต้นครับ

โดยงานมักจัดในช่วงต้นปี ตอนเข้าหน้าร้อน เช่น 1 – 31 มีนาคมของทุกปี ใครแอร์เริ่มทำท่าว่าจะไม่สู้ดี อดทนอีกแปปนึง รอไปช้อปของถูกของคุ้มกันได้ช่วง Cooling Fair นะครับ ซึ่งมีการลดแบบนี้ที่ Power Buy ทุกสาขาเลย

 

แอร์ลดราคา

ภาพจาก allthaievent.com

 

  1. งาน Home Electric Super Sale

เป็นมหกรรมซื้อข้าวของเครื่องใช้ภายในแบบทุกอย่างในราคาคุ้มสุดๆ โปรเยอะจริง แจกจริง แถมจริง ละลานตามากๆ ครับ โดยเหมาะมากๆ สำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจร ตั้งแต่ทีวี ตู้เย็น ยันแอร์ลดราคา มางานนี้งานเดียวกวาดของไปได้หมดเลยครับ

โปรเด็ดๆ คือความคุ้มแบบ 3 ต่อ ต่อที่หนึ่งคือช็อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 1,500 บาท ต่อที่สองช็อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 2,000 บาท และต่อสุดท้ายลดช็อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 3,000 บาท แถมมีโปรเสริมอีกให้คุ้มกันหลายต่อเช่น พิเศษ! บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม  ลดและรับเพิ่ม 5% และหากใครเป็นผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท

โปรแอร์ลดราคาสุดพิเศษของงาน Home Electric ก็มีนะครับทุกท่าน! เช่นสามารถซื้อแอร์มิตซูบิชิรุ่นมาตรฐาน  msy-kp13vf ราคา 26,300 บาท จากราคาปกติ 26,800 บาท แถมของสมนาคุณมูลค่า 2,000 บาทไปเลยครับ จึงถือว่าคุ้มมากสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการของเยอะๆ เป็นชุดๆ มางานนี้งานเดียวได้ครบหมดทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องนอน โดยมีงานจัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ทั้งช่วงต้นปี (มีนาคม) และกลางปี หรือ Mid-Year Sale (กรกฎาคม)

 

แอร์ลดราคา

ภาพจาก commartthailand.com

 

  1. ช็อปออนไลน์

แน่นอนว่าในยุคสมัยนี้ ของถูกของคุ้ม ตั้งแต่แอร์ลดราคา เสื้อผ้า หรือแม้แต่ของกิน ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ตอนนี้ล้วนสามารถจัดซื้อจัดส่งได้เรียบร้อยเสร็จสรรพทางร้านค้าออนไลน์ ซึ่งนอกจากจะสะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปซื้อไกลนอกบ้านก็ได้ แถมมีบริการส่งและติดตั้งให้อีกด้วย จึงเป็นวิธีการช็อปปิ้งอีกแบบหนึ่งที่ได้รับการนิยมอย่างมากในการซื้อแอร์ลดราคา แต่ข้อเสียก็มีด้วยเช่นกัน หากคุณเป็นคนที่ชอบซื้อของโดยการสัมผัส ไปจับไปลองของจริงเสียก่อนจึงค่อยตัดสินใจซื้อ คุณอาจไม่ชอบวิธีการช็อปปิ้งออนไลน์ก็ได้ อันนี้ต้องแล้วแต่นิสัยส่วนตัวนะครับ

แต่ข้อเสนอแอร์ลดราคาบนโลกออนไลน์ก็ล่อตาล่อใจอย่างมาก โดยเฉพาะบน Shopee เว็บขายของออนไลน์ขวัญใจคนไทย เช่นสามารถซื้อแอร์ Haier ติดผนัง รุ่น msy-kp13vf ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท ฟรีค่าส่งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และมีของแถมอีกเพียบเช่นท่อน้ำทิ้ง ชุดเบรกเกอร์มาตรฐาน และบริการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพรับประกันการติดตั้ง 60 วัน เรียกได้ว่าคุ้มไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ และยังมียี่ห้อแอร์ลดราคามากมายให้เลือกตั้งแต่ LG, Sharp และ Beko เป็นต้น

 

แอร์ลดราคา

 

เห็นรึเปล่าครับว่าช่องทางการซื้อแอร์ลดราคามีมากมาย หากใครชอบไปลองเลือกลองจับเองที่ร้านค้า หรืองานคหกรรมต่างๆ ก็ไปหาซื้อได้ หรือหากคุณๆ ชอบช็อปออนไลน์ เปิดแอร์ เปิดคอม ช็อปสบายใจอยู่ที่บ้าน คุณก็สามารถเลือกซื้อเลือกคลิกแอร์ที่ถูกใจได้ในทันที แต่อย่างลืมเลือกให้รอบคอบ ดูพื้นที่ ขนาดความกว้างของห้อง และจุดที่ตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์ให้ดีๆ ก่อนซื้อนะครับ!

บทความแนะนำ