เก้าอี้นวดไฟฟ้า

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ตัวเลือกที่น่าสนใจของคนขี้เมื่อย!!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า

 

          การนวด... เป็นการช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี แต่หลายคนอาจรู้สึกเสียดายเงินที่เสียไปให้กับร้านนวดที่มีจำนวนที่ไม่น้อยเลยในการไปใช้บริการในแต่ละครั้ง ทำให้ “เก้าอี้นวดไฟฟ้า” ที่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาฟังก์ชันในการนวดเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้ามากขึ้นเรื่อยๆ ได้กลายมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมยังสามารถที่จะนวดผ่อนคลายด้วยตัวเองที่บ้านโดยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางออกไปไหนอีกด้วย ถ้าหากใครกำลังมองหาเก้าอี้นวดไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม ในราคาประหยัดแต่ยังไม่มีรุ่นไหนในใจ ลองมาทำความรู้จักกับเหล่าเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นแนะนำดังต่อไปนี้ อาจได้พบกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าในดวงใจ ใช่เลย! ของตัวเอง

 

เก้าอี้นวดไฟฟ้า มีความน่าสนใจอย่างไร!?

เก้าอี้นวดไฟฟ้า

 

1.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิตให้ไปสู่อวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

2.ช่วยลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ และร่างกาย

3.ช่วยทำให้จิตใจได้รับความผ่อนคลายความเหนื่อยล้า

4.ช่วยลดความเครียดให้น้อยลง

5.ช่วยลดอาการช้ำ บวมและเคล็ดขัดยอก

6.ช่วยลดความแข็งตึงของกล้ามเนื้อ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้มากขึ้นกว่าเดิม

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้ได้ของดี!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า

 

สำหรับขั้นตอนในการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพื่อให้ได้ของดีมีประสิทธิภาพสูงนั้น มีสิ่งที่ควรให้การพิจารณาเป็นพิเศษ ดังต่อไปนี้

1.เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีตำแหน่งของถุงลมนิรภัยที่เหมาะสม

 

ควรมีถุงลมนิรภัยในตำแหน่ง คอ ไหล่ แขน สะโพก ขาและเท้า เพื่อให้สามารถทำการรวดทุกส่วนของร่างกายได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น

2.เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน

 

ในการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้า อย่างน้อยที่สุดวัสดุที่นำมาใช้ควรเป็น PC ที่มีความแข็งแรง และราคาประหยัด แต่ถ้าหากมีงบประมาณมากหน่อยควรเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ใช้หนังแท้ เพราะจะมีความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่า

3.เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่สามารถนวดทุกส่วนของร่างกายได้

เก้าอี้นวดไฟฟ้า

 

ทุกส่วนของร่างกายต้องการที่จะได้รับการนวดเพื่อการผ่อนคลาย ดังนั้น จึงควรทำการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่สามารถทำการนวดทุกส่วนของร่างกายได้มากที่สุดเช่นกัน

4.เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมท

 

ในขณะที่ทำการนวดคงไม่มีใครอยากที่จะลุกออกจากเก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อทำการปรับฟังก์ชัน หรือความแรงในการนวดอย่างแน่นอน ดังนั้น การควบคุมการทำงานของเก้าอี้นวดไฟฟ้าจากระยะไกลด้วยรีโมทจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ที่จะช่วยให้สามารถดื่มด่ำกับการนวดได้โดยไม่เกิดการสะดุดทางอารมณ์นั่นเอง

5.เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีช่อง USB เสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือ

 

ในขณะที่ทำการนวดตัวด้วยเก้าอี้นวดไฟฟ้า หลายคนอาจเล่นมือถือ หรือแท็ปเลตไปด้วย หลายคั้งอาจเกิดปัญหาปลั๊กไฟฟ้าอยู่กลเกินไปจนต้องลำบากต่อไฟฟ้ามายังจุดวางเก้าอี้นวดไฟฟ้า ดังนั้น การเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีช่อง USB เพื่อให้พลังงานกับอุปกรณ์ความบันเทิงเหล่านี้ จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ