อยากซื้อแอร์ดีๆ ร้านในสระบุรีกับระยอง ร้านไหนปัง! น่าซื้อ

 

แอร์สระบุรี แอร์ระยอง

 

เครื่องปรับอากาศ หรือ “แอร์” เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นพื้นฐานที่แทบทุกบ้านต้องมี แน่นอนว่าการไปเลือกแอร์ด้วยตัวเองที่ร้านขายแอร์เพื่อที่จะได้สัมผัส สอบถามข้อสงสัยต่างๆจากผู้ขายโดยตรงเพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อแอร์ที่เหมาะกับตัวย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดสระบุรี และระยอง หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าร้านขายแอร์ดีๆ ในเขตสระบุรี และระยองนั้นมีร้านใดกันบ้าง และตั้งอยู่บริเวณใดกัน? ถ้าหากใครอาศัยอยู่ในระยองและสระบุรี แล้วอยากที่จะซื้อแอร์ชั้นดีสักเครื่อง ขอแนะนำให้ลองแวะไปซื้อหากันได้ที่ร้านแนะนำจากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip ดังต่อไปนี้กันได้เลย

ร้านขายแอร์ที่น่าสนใจในจังหวัดสระบุรี

 

แอร์สระบุรี แอร์ระยอง

สำหรับร้านจำหน่ายแอร์ที่มีความน่าสนใจในจังหวัดสระบุรีเองก็มีให้เลือกใช้บริการกันอยู่หลายร้านเลยทีเดียว แต่ที่อยากจะขอทำการแนะนำ มีดังต่อไปนี้

ร้านสิทธิโชติแอร์ สระบุรี

ร้านจำหน่าย และติดตั้งแอร์ที่ได้รับการแนะนำจากสมาชิก Pantip กันเป็นอย่างมากว่าช่างแอร์ของร้านนี้มีความรู้ ความชำนาญและเก่งเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังให้บริการหลังการขายที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับที่ตั้งของร้านนี้จะอยู่ใกล้กับเทศบาลเมืองสระบุรีนั่นเอง

ร้านรุ่งเรืองแอร์ สระบุรี

ร้านรุ่งเรืองแอร์ สระบุรี เป็นหนึ่งในร้านแอร์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ทำให้ช่างแอร์ของร้านนี้มีความชำนาญในเรื่องของแอร์ และมีความเป็นมืออาชีพในการติดตั้ง ซ่อม ย้าย ล้าง และให้บริการจำหน่ายอะไหล่ของแอร์ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครกำลังมองหาร้านขายแอร์ในสระบุรี ที่มีเครื่องปรับอากาศให้เลือกหลากหลายแบรด์ ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับที่ตั้งของร้านนี้หาไม่ยาก เพราะอยู่ในเขตเทศบาลเมืองจังหวัดสระบุรี

 

แอร์สระบุรี แอร์ระยอง

 

ร้าน Perfect Air สระบุรี

หนึ่งในร้านแอร์สระบุรี ที่ได้รับคำชมเชยจากลูกค้าที่เคยใช้บริการว่าให้บริการที่ดี มีความเป็นกันเอง มีความรวดเร็ว ที่สำคัญคือยังมีราคาที่ถูกกว่าในห้าง รวมไปถึงการติดตั้งและบริการหลังการขายที่เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมด้วยเนื้องานที่ออกมาดีอย่างมากด้วยการรับประกันถึง 1 ปี เต็ม แต่ถ้าหากใครอยู่ในสระบุรีแล้วอยากที่จะไปเลือกแอร์เองที่ร้านนี้ก็อาจต้องอกหัก เพราะร้านหลักอยู่ที่จังหวัดลพบุรี แต่สามารถทำการติดตั้งแอร์ให้กับเขตจังหวัดสระบุรีได้ โดยบวกค่าเดินทางเพื่อไปทำการติดตั้งได้ตามการพูดคุยนัดแนะกับทางร้านนั่นเอง

ร้านขายแอร์ที่น่าสนใจในจังหวัดระยอง

 

แอร์สระบุรี แอร์ระยอง

 

ด้วยความที่เป็นจังหวัดใหญ่ทำให้จังหวัดระยองมีร้านแอร์ให้บริการอยู่หลายแห่ง สำหรับร้านแอร์ที่มีความน่าสนใจ เหมาะกับการแนะนำ มีดังต่อไปนี้

ร้าน Hummingbird Air Conditioning Services ระยอง

ร้านแอร์ที่ได้รับการรีวิวว่ามีการบริการที่เหนือมาตรฐาน สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของฝีมือช่างการติดตั้งที่เก็บงานได้อย่างละเอียด นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ในเรื่องของความซื่อสัตย์ไม่เอาเปรียบลูกค้าอีก ในราคาที่เป็นกันเอง แถมยังมีการฝึกอบรมพนักงานให้มีความสุภาพเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครที่อาศัยอยู่ในจังหวัดระยองแล้วสนใจอยากที่จะใช้บริการร้านนี้ก็สามารถไปชมแอร์ที่หน้าร้านได้ที่บริเวณถนนบำรุงราษฎร์ 8 จ.ระยอง

ร้านสายฟ้าแอร์ ระยอง

ร้านแอร์ในจังหวัดระยองที่มาพร้อมกับสโลแกนสุดเก๋ว่า “บริการรวดเร็วดั่งสายฟ้า ในราคาที่เป็นกันเอง” บริการรับเหมาะและติดตั้งจำหน่ายแอร์ชั้นนำหลายแบรนด์ จากทีมงานช่างติดตั้งที่มีประสบการณ์กว่า 5 ปี และบริการขายที่เป็นกันเอง ในราคาสบายกระเป๋า อาทิเช่น การซ่อมแอร์ ล้างแอร์ เป็นต้น ถ้าหากใครอาศัยอยู่ในตำบลทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ก็สามารถเลือกใช้บริการแอร์จากร้านนี้กันได้เลย

 

แอร์สระบุรี แอร์ระยอง

 

ร้านสุชาติ แอร์ แอนด์ เซอร์วิส ระยอง

หนึ่งในร้านจำหน่ายและให้บริการติดตั้งแอร์ ล้างทำความสะอาดแอร์บ้าน ซ่อม-ถอด ย้ายแอร์บ้าน เติมน้ำยาแอร์ ดูแลปัญหาหลังการติดตั้งด้วยบริการที่เป็นกันเอง ที่มีคิวจองในการให้บริการที่เรียกได้ว่าค่อนข้างแน่น ทำให้ใครอยากใช้บริการร้านนี้ควรทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับคิวในการให้บริการให้ดีเสียก่อน ส่วนที่ตั้งของร้านอยู่ที่ ต.เชิงเนิน เทศบาลนครระยอง

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลและพิกัดที่ตั้งของร้านขายแอร์ที่น่าสนใจอย่างมากในเขตจังหวัดสระบุรี และจังหวัดระยองกันแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนก็คงอยากที่จะเดินทางไปสัมผัสจับแอร์ที่ตัวเองต้องการ เพื่อที่จะได้เลือกแอร์ที่เหมาะกับบ้านและขนาดของครอบครัวของตัวเองให้มากที่สุด แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกเดินทาง การสั่งซื้อแอร์ผ่านทางออนไลน์ พร้อมบริการส่งและติดตั้งถึงที่บ้านก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในช่องทางการอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจให้เป็นอย่างมากเช่นกัน...

บทความแนะนำ