เตารีด บิ๊กซี
ที่มา : https://pixabay.com/

6 เตารีดบิ๊กซี สินค้าดีจากห้างดัง คุ้มค่าในราคาประหยัด

 

 

เตารีดบิ๊กซี

ที่มา : www.krungsri.com

 

 


หากจะพูดถึงห้างสรรพสินค้า
คงไม่มีใครไม่รู้จักบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างโลโก้สีเขียวใกล้บ้านท่านที่ขึ้นชื่อเรื่องถูกชัวร์และในห้างบิ๊กซีก็มีสินค้ามากมายวางขาย เรียกได้ว่าไปที่ห้างเดียวแต่เดินต่างแผนกก็ได้ของครบถูกใจ อีกทั้งในตอนนี้ยังมีระบบสั่งสินค้าออนไลน์พร้อมบริการส่งให้ขาช็อปได้สะดวกสบายกันเต็มที่ ในบทความนี้จะขอแนะนำให้รู้จักกับเตารีดบิ๊กซี หลากหลายยี่ห้อ ที่คัดมาแล้วว่าคุณภาพดี เน้นราคาเป็นมิตรอีกด้วยค่ะ

 

 

 

เตารีดบิ๊กซี

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

 

6 เตารีดบิ๊กซีที่ต้องแนะนำ คุ้มค่าในราคาประหยัด

 

 

เตารีดบิ๊กซี : Sharp รุ่น AM-475
เตารีดบิ๊กซี : Sharp รุ่น AM-475 เตารีดแบบแห้ง ขนาดกะทัดรัด
เตารีดบิ๊กซี : Sharp รุ่น AM-475 เตารีดแบบแห้ง ขนาดกะทัดรัด สามารถปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันเลือกความร้อนได้ตามชนิดของผ้า ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกเนื้อผ้าจะเรียบกริบด้วยความร้อนที่สม่ำเสมอ มาพร้อมกับดีไซน์หัวเตารีดแบบปากโลมา เข้าได้ทุกซอกทุกจุดรีดยาก หมดปัญหาเตารีดหนาเทอะทะเข้าไม่ถึง
ราคา 489 บาท
กำลังไฟ 1,000 วัตต์
ขนาด 109X129X247 mm
ประเภท แห้ง
การรับประกัน 2 ปี
เตารีดบิ๊กซี : Phillips รุ่น HI5914
เตารีดบิ๊กซี : Phillips รุ่น HI5914 เตารีดไอน้ำ กำลังวัตต์สูงถึง 2,400

เตารีดบิ๊กซี : Phillips รุ่น HI5914 เตารีดไอน้ำ กำลังวัตต์สูงถึง 2,400 รุ่นนี้อาจราคาไม่เบานักแต่เรียกได้ว่าฟังก์ชันคุ้มราคาแน่ ด้วยแทงค์ที่สามารถถอดออกไปเติมน้ำได้ ความจุก็สูง รีดได้นานสูงสุด 2 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเติมน้ำเพิ่ม มาพร้อมกับระบบ Smart Calc Clean แจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาขจัดตะกรัน สุดพิเศษด้วยการมีที่ขจัดตะกรันมาด้วย หมดปัญหาซื้อตลับขจัดตะกรันเพิ่ม น้ำหนักก็เบาตามขนาดที่กะทัดรัดแต่แรงดันไอน้ำสูง มั่นใจเรื่องผ้าเรียบในทุกเนื้อผ้า

ราคา 3,590 บาท
กำลังไฟ 2,400 วัตต์
ขนาด -
ประเภท ไอน้ำ
การรับประกัน 2 ปี
เตารีดบิ๊กซี : Tefal รุ่น FV1022
เตารีดบิ๊กซี : Tefal รุ่น FV1022 เตารีดไอน้ำ แบบ Non Stick รีดเรียบลื่น

เตารีดบิ๊กซี : Tefal รุ่น FV1022 เตารีดไอน้ำ แบบ Non Stick รีดเรียบลื่น มาพร้อมกับกำลังไฟ 1,200 วัตต์ กับการพ่นไอน้ำอยู่ที่ 10 กรัมต่อหนึ่งนาทีอย่างต่อเนื่องและฟังก์ชันพิเศษเพิ่มไอน้ำเป็น 50 กรัมต่อนาทีเมื่อคุณอยากเน้นให้ผ้าเรียบกริบ โดดเด่นด้วยระบบEasy Cord หมดปัญหาสายไฟดึงรั้งขณะรีดผ้าและระบบป้องกันน้ำหยดระหว่างใช้งานเตารีด

ราคา 490 บาท
กำลังไฟ 1,200 วัตต์
ขนาด -
ประเภท ไอน้ำ
การรับประกัน 2 ปี
เตารีดบิ๊กซี : Philips รุ่น GC2998/80
เตารีดบิ๊กซี : Philips รุ่น GC2998/80 กำลังไฟ 2,400 วัตต์กับเตารีดไอน้ำรูปทรงเท่ ทันสมัย
เตารีดบิ๊กซี : Philips รุ่น GC2998/80 กำลังไฟ 2,400 วัตต์กับเตารีดไอน้ำรูปทรงเท่ ทันสมัย สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้การอุ่นเครื่องเร็วทันใจคุณพ่อบ้านแม่บ้าน มาพร้อมกับระบบไอน้ำสูงสุดที่ 170 กรัมต่อนาที ไว้ใจเรื่องรีดเรียบ ขจัดรอยยับที่ลึกบนเนื้อผ้า อีกทั้งยังสามารถพ่นในน้ำเพื่อใช้กับเสื้อผ้าที่แขวนอยู่ได้โดยไม่ต้องใช้โต๊ะรองรีดและระบบป้องกันน้ำหยดทำให้สะดวกสบายอย่างยิ่ง พิเศษด้วยSteamGlide แผ่นความร้อนที่ทำให้ลื่น ไม่ติดเนื้อผ้าและสามารถปิดการทำงานได้อัตโนมัติเมื่อตั้งไว้
ราคา 1,990 บาท
กำลังไฟ 2,400 วัตต์
ขนาด -
ประเภท ไอน้ำ
การรับประกัน 3 ปี
เตารีดบิ๊กซี : Tefal รุ่น FV1525
เตารีดบิ๊กซี : Tefal รุ่น FV1525 เตารีดไอน้ำ ชนิดไม่ต้องปรับอุณหภูมิ
เตารีดบิ๊กซี : Tefal รุ่น FV1525 เตารีดไอน้ำ ชนิดไม่ต้องปรับอุณหภูมิ แต่รับรองรีดเรียบทุกประเภทของผ้า ไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าจะไหม้อีกด้วย มีน้ำหนักเบาแต่แทงค์น้ำและสายไฟขนาดใหญ่ พร้อมปุ่มกดเร่งพลังไอน้ำที่ออกแบบให้เข้ากับสรีระ มั่นใจกดง่าย กดถนัดมืออย่างแน่นอนและมีระบบป้องกันน้ำหยด หมดกังวลเรื่องทิ้งคราบเปื้อน
ราคา 790 บาท
กำลังไฟ 2,000 วัตต์
ขนาด -
ประเภท ไอน้ำ
การรับประกัน 2 ปี
เตารีดบิ๊กซี : Otto รุ่น EI-605
เตารีดบิ๊กซี : Otto รุ่น EI-605 เตารีดไอน้ำ ทันสมัย กะทัดรัด

เตารีดบิ๊กซี : Otto รุ่น EI-605 เตารีดไอน้ำ ทันสมัย กะทัดรัด ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการของผู้ใช้ ยืดหยุ่นตามเนื้อผ้า มั่นใจด้วยระบบ O-FLON หน้าเตารีดการันตีไม่ติดผ้า ทำความสะอาด ปรับความร้อนเร็วทำให้รีดเรียบ มีปุ่มปรับไอน้ำแบบละออง ปรับได้ทั้งที่กว้างและเฉพาะจุด มาพร้อมไฟแสดงสถานะและกำลังไฟขนาด 1,400 วัตต์

ราคา 259 บาท
กำลังไฟ 1,400 วัตต์
ขนาด -
ประเภท ไอน้ำ
การรับประกัน 2 ปี

บทส่งท้าย เตารีดบิ๊กซี รวมสินค้าคุณภาพดีที่มองข้ามไม่ได้

 

เตารีดบิ๊กซี

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

 

จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายแบรนด์ที่แนะนำไปด้านบนล้วนคุณภาพดี ในแบบที่ราคาไม่แพงจนเกินไป เหมาะสมกับเศรษฐกิจในยุคนี้ที่ผู้ซื้อต้องการอะไรที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน อีกทั้งบิ๊กซียังมีบริการขนส่งถึงที่ ทุกที่ เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสุดๆเพราะแบบนั้นจึงกล้าการันตีได้ว่า การเลือกซื้อสินค้าที่บิ๊กซีนั้นเป็นสิ่งดี มีคุณภาพที่มองข้ามไม่ได้จริงๆค่ะ 

บทความแนะนำ