7 เครื่องปั่นบดแปลกแหวกแนว ที่หาได้ที่ลาซาด้า!
Processed with VSCOcam with t1 preset

7 เครื่องปั่นบดแปลกแหวกแนว หาเจอได้ที่ลาซาด้า!

เดี๋ยวนี้ ใครอยากได้ของแปลก ที่ไม่มีขายทั่วไปในท้องตลาด ไม่ต้องถ่อไปซื้อของไกลถึงเมืองนอกแล้วนะครับ เพราะตอนนี้ทุกอย่างสามารถซื้อได้แล้วในโลกออนไลน์ ซึ่งที่ของเยอะที่สุด ก็เห็นจะเป็นลาซาด้า (Lazada) เว็บไซต์ขายของออนไลน์ขวัญใจคนไทยที่คุณสามารถซื้อของใช้ได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ไม่จิ้มฟันยันเรือรบ เพราะฉะนั้นเครื่องปั่นลาซาด้าก็มีมากมายเช่นกัน แต่จะมาขายเครื่องปั่นธรรมดาๆ โลกไม่จำ ... เราจึงอยากยกตัวอย่างเครื่องปั่นลาซาด้าแปลกแหวกแนว ที่หลายๆ คนอาจจะยังคาดไม่ถึง มาพูดถึงกันครับ! มาดูกันเลยว่าจะมีเครื่องปั่นอะไรที่เข้าตาบ้าง

 
เครื่องปั่นลาซาด้าไร้ไฟฟ้า Speedy Instachop

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 98 บาท

หลายคนอาจจะคิดว่านี่คือการโกง เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานของเจ้าเครื่องปั่นมือ ไร้สายนี้ แตกต่างกับเครื่องปั่นไฟฟ้าปกติ แต่การใช้งานจะคล้ายๆ กับเครื่องปั่นแห้ง หรือเครื่องปั่นหยาบ สำหรับใครที่อยากได้เครื่องปั่นสำหรับปั่นอาหาร เช่นกระเทียม พริก ต่างๆ เครื่องปั่นนี้เหมาะกับคุณมาก เพราะราคาที่แสนถูก ตัวเครื่องทำจากพลาสติกที่คงทน และใบมีดทำมาจากสแตนเลสอย่างดี คม และทนทานเช่นกัน แน่นอนว่าข้อดีอีกหนึ่งอย่างคือไม่ต้องอาศัยไฟฟ้าในการทำงานจึงประหยัดและรักษ์โลกมากกว่าเครื่องอื่นๆ ครับ

 
เครื่องปั่นลาซาด้า Mini Cup Blender

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 269 บาท

เหมาะกับการทำอาหารหลากหลายฟังก์ชั่นแบบ Multi-functional ในรูปแบบโถ่ปั่น บด/สับ + ผสมอาหาร ที่ใช้แสนง่ายและสะดวกสบาย สามารถใช้บดเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช และอื่นๆ อีกมากมาย ใบมีดทำมาจากสแตนเลสเกรียว แข็งแรงคงทน บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถประกอบใช้งานง่ายและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก ทั้งราคาและฟังก์ชั่นเรียกว่าคุ้มมากเลยครับ!

 

 
เครื่องปั่นลาซาด้าพกพา

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 439 บาท

หลายคนคงไม่คาดคิดว่าเครื่องปั่น มีแบบพกพาไปไหนมาไหนด้วย แต่แน่นอนว่าที่ลาซาด้ามีให้คุณครับ สามารถชาร์จไฟด้วยสาย USB ง่ายๆ สะดวกสบายสุดๆ มีระบบไร้สาย วางที่ไหนก็ได้ ไม่กินพื้นที่ นอกจากนั้นยังมีระบบ safety ปั้น 30 วิจะหยุด กัน motor เสีย สามารถปั่นผักและผลไม้ ร่วมกันได้ อีกทั้งยังสร้างจากวัสดุคุณภาพ ตัวกระติกทำมาจากแก้ว ไม่ใช่พลาสติก จึงทำให้ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวพลาสติกละลายตอนเก็บไว้ในที่ร้อนๆ เช่นในรถ หรือตากแดด อีกทั้งยังดีต่อสภาพแวดล้อมด้วยครับ

 
เครื่องปั่น ECX Juice Maker

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 960 บาท

แน่นอนว่าเครื่องปั่นลาซาด้า ก็มีแบบเครื่องปั่นวินเทจด้วยเช่นกัน โดยฟังก์ชั่นสามารถใช้งานได้แบบเครื่องปั่นน้ำผลไม้ทั่วไป แต่ดีไซน์ภายนอกนั้นมีความย้อนยุค สวยแปลกไปอีกแบบหนึ่งครับ มาพร้อมกันถึง 2 สีให้เลือกนะครับ นั่นคือสีขาวสุคคลาสสิค เท่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนั้นยังมีสีชมพูพาสเทล สวยหวานทุกครั้งที่หมุนปั่น อีกทั้งวัสดุยังทำมาจากพลาสติกและสแตนเลสคุณภาพ ใช้งานได้ดีคงทน เรียกว่าสวยด้วย ดีด้วย ตอบโจทย์สุดๆ

 
เครื่องบดหมู Kuizine

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 1,990 บาท

เบื่อเครื่องปั่นลาซาด้าแล้ว เราลองแหวกแนว มาแนะนำเครื่องปั่นหมู ไก่ กุ้ง หรือปั่นเนื้อสดอื่นๆ กันบ้าง เหมาะสำหรับหลายๆ คนที่ชอบทำไส้กรอก หรือทำเนื้อบด ทำไส้เกี๊ยว ผัดกระเพาะ และเมนูต่างๆ อีกมากมาย โดยเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ต่ำมาจากสแตนเลส และอลูมีเนียมคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน ทำให้สามารถเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องครัวคุณๆ ได้อย่างไม่ยากเลยครับผม

 
เครื่องปั่นมือ Philips รุ่น HR1623

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 2,190 บาท

เครื่องปั่นลาซาด้าก็มีของระดับพรีเมี่ยมาขายเช่นเดียวกัน โดนอันนี้ยกมาเพราะรูปแบบเครื่องปั่นก็มีความปลอกอยู่ โดยจะเห็นบ่อยในหมู่เชฟ เพราะเป็นเครื่องปั่นที่ทั้งปั่นและบด จึงทำให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการปั่นผลไม้ ปั่นพริก ปั่นเนื้อและปั่นเครื่องแกงสามารถปรับความเร็วได้ 2 ระดับ พร้อมปุ่มเทอร์โบ เเละถ้วยปั่นแบบมือถือความจุถึง 0.5 ลิตร พร้อมบีกเกอร์ขนาด 0.5 ลิตรเช่นกัน เอาใจเชฟมืออาชีพและสมัครเล่นมากๆ ครับ!

 
เครื่องปั่น Smoothie Maker รุ่น ECF-149

 

เครื่องปั่นลาซาด้า

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 3600 บาท

ดูจากรูปทรงอาจจะดูเหมือนเครื่องปั่นจากโ,กอนาคตมากๆ แต่เครื่องปั่นลาซาด้าเครื่องนี้มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์มากๆ โดยสามารถเชื่อมกับแก้ว และทำการใส่ผลไม้ น้ำแข็ง และน้ำ ปั่นออกมาเป็นสมูทตี้ได้เลย แบบแป๊ปเดียวจบนะครับตัวเครื่องใช้พลาสติก ABS คุณภาพสูง มีความปลอดภัยและสุขอนามัย ตัวเครื่องมีใบมีดเป็นแบบ 2 IN 1 สามารถใช้ได้หลายฟังก์ชัน ใบมีดเป็นสแตนเลสที่มีคุณภาพดี ใช้ได้ในระยะเวลาที่ยืนยาว

 

ฉะนั้น หากใครที่เบื่อหน่ายเครื่องปั่นแสนน่าเบื่อที่เห็นได้ทั่วไป ลองไปตามหาเครื่องปั่นลาซาด้า แปลกๆ แหวกแนวกันบ้างดีมั้ยครับ? อาจได้เครื่องปั่นโดนใจที่ทำให้คุณ happy ได้สุดๆ ไปเลยครับ!

บทความแนะนำ