เครื่อง ซัก ผ้ายี่ห้อไหนดี 2019 ฝาบนฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า – ฝาบน ยี่ห้อไหนกำลังมาแรง 2019

เครื่องซักผ้าที่บ้านกำลังจะเก่าแล้ว แต่ยังไม่รู้เลยจะซื้อเครื่องซักผ้าแบบไหนดี ฝาหน้า หรือ ฝาบน แล้วในปี 2019 แบบนี้ยี่ห้อไหนกำลังมาแรงแซงโค้งบ้างน้า ก่อนอื่นเลยเรามารู้ถึงความแตกต่างกันระหว่างเครื่องซักผ้าฝาหน้า-ฝาบนกันก่อนดีกว่าว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร และเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

เครื่องซักผ้าฝาหน้า – ฝาบน

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า ลักษณะของฝาเปิด-ปิด จะอยู่บริเวณด้านหน้าของเครื่องซักผ้า ซึ่งจะเป็นเครื่องซักผ้าที่ประหยัดพลังงาน สำหรับการซักผ้าในแต่ละครั้งก็จะใช้น้ำที่น้อย มีฟังก์ชั่นค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบซักน้ำร้อน การซักผ้าของผ้าแต่ละประเภท มีดีไซน์ที่ดูดี แต่ความสามารถในการรองรับน้ำหนักในการซักผ้าแต่ละครั้งนั้น ค่อนข้างที่จะน้อยกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาบน แต่ด้วยฝาที่อยู่ทางด้านนั้น จุดสำคัญที่เราต้องเช็คก่อนตัดสินใจซื้อคือการสำรวจพื้นที่ ที่จะนำไปตั้งว่าสามารถเปิดได้สะดวกรึเปล่า

เครื่องซักผ้าฝาบน

สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนนั้นจุดเด่นเลยก็คือ  มีอเตอร์ของเครื่องจะให้พลังการซักแรงกว่าแบบฝาหน้า ทำให้ขจัดคราบสกปรกและรอยเปื้อยได้สะอาดกว่า แถมยังสามารถรองรับน้ำหนัก ปริมาณผ้าได้มากกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถรองรับได้มากถึง 16 กิโลกรัมเลยทีเดียว แต่จะใช้เวลาในการซักที่น้อยกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า นอกจากนี้ยังมีราคาที่น้อยกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าอีกด้วย แต่ด้วยมอเตอร์ที่แรงกว่านั้น ในการซักผ้าแต่ละครั้งก็จะใช้ปริมาณของน้ำและไฟฟ้าค่อนข้างมากเครื่องซักผ้าฝาหน้า

และสำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า เอ้ะ แล้วในปี 2019 เครื่องซักผ้าฝาหน้า – ฝาบน ยี่ห้อไหนบ้างนะ ที่กำลังน่าสนใจ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันครับ เริ่มจาก เครื่องซักผ้าฝาหน้าก่อนเลย

เครื่องซักผ้าฝาหน้า 2019

ELECTROLUX  EWF12853

 

เครื่อง ซัก ผ้ายี่ห้อไหนดี 2019 ฝาบนฝาหน้า

 

เครื่องซักผ้าฝาหน้าจาก Electrolux ที่ออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยี EcoInvertor ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานแต่ยังคงประสิทธิภาพการซักและความทนทานในการใช้งาน เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และยังมีโปรแกรมซักที่ถนอมเนื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยี Woolmark Apparel Care ที่ชาญฉลาดจะช่วยถนอมเนื้อผ้า ซึ่งซักได้แม้แต่บางชิ้นที่ต้องการการซักด้วยมือขจัดสารก่อภูมิแพ้ไปในตัวได้ถึง 99% นอกจากนี้ยงสามารถเลือกตั้งโปรแกรมการซัก รอบปั่น อุณหภูมิ หรือเลือกหยุดชั่วคราวได้เองตามต้องการหากวันไหนมีผ้าเยอะหรือน้อย หรือผ้าสกปรกมากผิดปกติ และระบบ Vapour Refresh ช่วยลดกลิ่นอับและลดรอยยับให้กับเสื้อผ้าที่ซักเสร็จซึ่งมองเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ช่วยทุ่นแรงในการรีดเสื้อผ้าและประหยัดไฟในการรีด เรียกได้ว่าช่วยทุ่นแรงพ่อบ้าน แม่บ้านไปได้เยอะเลยทีเดียวครับ

LG FG1612H2W

 

เครื่อง ซัก ผ้ายี่ห้อไหนดี 2019 ฝาบนฝาหน้า

 

บอกได้เลยว่าในยุคนี้ คงไม่มีใครไม่พกสมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน สำหรับเจ้าเครื่องซักผ้าตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องซักผ้าแห่งยุค 2019 เลยก็ว่าได้ เพราะช่วยให้เราสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยแอปพลิเคชัน LG SmartThinQ™ ให้คุณสั่งงานและตรวจสอบเครื่องซักผ้าคุณได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ รวมไปถึงตรวจสอบการใช้พลังงานในแต่ละการซักได้ และสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆได้อีกด้วย แต่ไม่ได้มีแค่นี่แน่นอน เพราะว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าตัวนี้ ให้คุณใส่ผ้าระหว่างซักได้! อ่านไม่ผิดหรอกครับ ถ้าหากต้องการใส่ผ้าชิ้นสำคัญเพิ่มระหว่างที่ทำการซักไปแล้ว คุณสามารถเพิ่มผ้าระหว่างซักได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่ม "Add Item" จากนั้นเปิดประตูเพื่อใส่ผ้าเพิ่มเติมได้ง่ายๆ และทำการซักต่อได้เลยไม่ต้องเสียเวลา และยังมี เทคโนโลยี Eco Hybrid ช่วยประหยัดพลังงานด้วยการลดการใช้น้ำ และร่นระยะเวลาในการอบแห้ง ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกฟังก์ชั่นการอบแห้งแบบ Normal Dry หรือ Eco dry ได้ตามความต้องการ ซึ่งฟังก์ชั่นการอบแห้งแบบ Eco dry เป็นการอบผ้าโดยไม่ใช้น้ำ ส่วนการอบผ้าแบบ Normal dry จะช่วยลดระยะเวลาในการอบผ้าอีกด้วย

เครื่องซักผ้าฝาบน 2019

Samsung WA10J5710SW

 

เครื่อง ซัก ผ้ายี่ห้อไหนดี 2019 ฝาบนฝาหน้า

 

เครื่องซักผ้าฝาบนยี่ห้อ Samsung ที่มีระบบ active dualwash มาพร้อมอ่างที่มีไว้เพื่อซักผ้าที่บอบบางด้วยมือและจัดการผ้าที่เปื้อนคราบหนัก ๆ ก่อนซัก ซึ่งคุณสามารถเติมหรือปิดน้ำในการซักในระบบนี้ได้ด้วยเพียงปุ่มเดียว และสำหรับที่กังวลเรื่องผงซักฟอกเป็นก้อน ไม่ยอมละลายเจ้าเครื่องซักผ้าตัวนี้ก็มีระบบ Magic Dispenser ช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องผงซักฟอกตกค้าง Magic Dispenser สร้างน้ำหมุนวนอันทรงพลังที่ช่วยละลายผงซักฟอกได้ก่อนที่ขั้นตอนการซักจะเริ่มเสียอีก และยังมี Wobble Technology ช่วยถนอมใยผ้าโดยไม่เสียประสิทธิภาพในการซัก ด้วยตัวกำเนิดแรงส่ายที่สร้างกระแสน้ำไดนามิกแบบหลายทิศทางที่ช่วยทำให้ผ้าไม่พันกันและเพิ่มพลังการซัก ช่วยถนอมผ้าของคุณได้อย่างแน่นอน

Toshiba AW-DUH1200G

 

เครื่อง ซัก ผ้ายี่ห้อไหนดี 2019 ฝาบนฝาหน้า

 

เครื่องซักผ้าฝาบนที่ดีไซน์หรูหราบ่งบอกรสนิยมของผู้ซื้อเลยก็ว่าได้ ด้วย New Safety Glass Lid Design ฝาปิดดีไซน์เรียบหรู เงางาม ผลิตจากกระจกนิรภัยใส ควบคุมการปิดระบบ Damper ช่วยลดแรงกระแทก มั่นใจในความปลอดภัย แต่แน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์แน่นอนเพราะมาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรม S-DD Inverter มอเตอร์แบบอินเวรอ์เตอร์ชนิดต่อตรงกับถังซัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักสูง ประหยัดไฟ ทำงานเงียบ แข็งแรงทนทาน และใช้งานได้นาน และ เทคโนโลยี Duo-Active Roller ช่วยลดการพันกันของผ้า โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซัก  และที่สำคัญยังมีเทคโนโลยี Duo-Active Roller ช่วยลดการพันกันของผ้า โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้าของคุณอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า ฝาบน ในปี2019 มียี่ห้อไหนที่ถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย?

บทความแนะนำ