เครื่องซักผ้า อบผ้า LG ฐานรองเครื่องซักผ้า LG ศูนย์เครื่องซักผ้า LG

อยู่หอ ห้องพัก คอนโดพื้นที่น้อย!?  ใช้เครื่องซักผ้าถังเล็กสิ รับรองตอบโจทย์!

 

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

สำหรับคนงบน้อย พื้นที่จำกัด.. เครื่องซักผ้าถังเล็ก เป็นหนึ่งในเครื่องอำนวยความสะดวกที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว เพราะคนส่วนใหญ่คงอยากมีเครื่องซักผ้าติดห้องเอาไว้เป็นของตัวเอง ไม่อยากไปใช้เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญรวมกับคนอื่น แต่ติดในเรื่องของพื้นที่ห้องที่แสนจำกัด ซึ่งทำให้เครื่องซักผ้าถังเล็กกลายมาเป็นพระเอกไปโดยปริยายนั่นเอง ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้าถังเล็กลองมาทำความรู้จักกับเครื่องซักผ้าถังเล็กที่น่าสนใจ จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย...

 

 

เครื่องซักผ้าถังเล็ก หรือเครื่องซักผ้ามินิ คืออะไรกันนะ!?

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

เครื่องซักผ้าถังเล็ก หรือเครื่องซักผ้ามินิ เป็นเครื่องซักผ้าที่มีความจุของถังซักขนาดเล็ก อยู่ในระหว่าง 2-5 กก. โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องซักผ้าถังเล็กจะทำหน้าที่เพียงแค่ซัก หรือเดรนน้ำออก แต่ด้วยขนาดของเครื่องซักผ้าถังเล็กที่ใช้พื้นที่ค่อนข้างน้อยในการจัดวาง ตั้งในระเบียงหรือห้องน้ำก็ได้ ทำให้เครื่องซักผ้าถังเล็กได้รับความนิยมอย่างมากกับนักเรียน นักศึกษาที่อาศัยอยู่ในหอพัก และคนวัยทำงานที่อาศัยอยู่ในคอนโดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

6 เครื่องซักผ้าถังเล็ก ที่คนอยากได้ไว้ซักชุดชั้นใน และถุงเท้าในราคาสุดประหยัด

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

1.เครื่องซักผ้าถังเล็กแบรนด์ Ecio

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

 

ราคา  1990 บาท
ความจุ  4 กก.
ขนาด -
การรับประกัน  -

 

          ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้ามินิขนาดเล็กที่ช่วยประหยัดเวลาในการซักผ้าด้วยระบบอัตโนมัติ รับว่าเครื่องซักผ้าราคาแสนประหยัด ตัวถังขนาดเล็กชิ้นนี้ สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานได้อย่างแน่นอน..

 

2.เครื่องซักผ้าถังเล็กแบรนด์ Meier

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

ราคา  1480 บาท
ความจุ  4.5 กก.
ขนาด  37.5 x 38.5 x 53.5 ซม.
การรับประกัน  รับประกันมอเตอร์ 3 ปี

 

          เครื่องซักผ้าถังเล็กที่ใช้งานขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย แถมยังพกพาได้อย่างสะดวกในฐานะของเครื่องซักผ้าแบบสารพัดประโยชน์ ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาให้กับการซักผ้าอีกต่อไป ทั้งซักทั้งปั่นหมาดได้อย่างง่ายดายได้ภายในเครื่องเดียว

 

3.เครื่องซักผ้าถังเล็กแบรนด์ SHANBEN : รุ่น Duckling Mini Washing Machine

 

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

ราคา  1050 บาท
ความจุ  4.5 กก. / ปั่นแห้ง 1 กก.
ขนาด  33.5 x 33.5 x 48 ซม.
การรับประกัน  -

 

เครื่องซักผ้าถังเล็กที่มีราคาแสนประหยัดเพียงพันกว่าบาท ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการช่วยซักผ้าให้สะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรียได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการซักเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม ผ้าฝ้าย ขนสัตว์ ผ้าใยสังเคราะห์ ผ้ายีน และผ้าเนื้อผสม เป็นต้น

 

4.เครื่องซักผ้าถังเล็กแบรนด์ Paris : รุ่น mini washing machine

mini washing machineเครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

ราคา  2895 บาท
ความจุ 4.5 กก.
ขนาด  -
การรับประกัน  3 เดือน

 

          เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังคู่ ขนาดมินิ ที่สามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และประหยัดเวลาในการซัก+ปั่นแห้งเสื้อผ้าให้แห้งไปพร้อมกัน เหมาะกับคนทุกเพศทุกวันที่ต้องการประหยัดแรงในการซักผ้าทั้งคนที่อาศัยอยู่ในหอพัก หรือคอนโด ที่มีพื้นที่จำกัด

 

5.เครื่องซักผ้าถังเล็กแบรนด์ LG : รุ่น TC2402NTWV.ASSPGST

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

ราคา  20000 บาท
ความจุ  2 กก.
ขนาด  60 x36.4 x 65.9 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          เครื่องซักผ้าขนาดกะทัดรัดที่ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง มาพร้อมกับหน้าจอการสั่งการทำงานด้วยระบบ LED ที่ช่วยให้การทำงานเต็มไปด้วยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ทำการซักผ้าน้อยชิ้นได้บ่อยตามความต้องการ แถมยังประหยัดน้ำและพลังงานได้เป็นอย่างดี

 

6.เครื่องซักผ้าถังเล็กแบรนด์ LG : รุ่น T2735NTWV.ASSPGST

 

เครื่องซักผ้าถังเล็ก

 

ราคา  21000 บาท
ความจุ 3.5 กก.
ขนาด  70 x 36 x 77 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

เครื่องซักผ้าถังเล็ก ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานที่แน่นเกินความจุ แถมยังรับประกันมอเตอร์อย่างยาวนานถึง 10 ปี เต็ม ทำให้สามารถสบายใจได้กับทุกการใช้งานว่าเต็มไปด้วยความทนทานจนต้องยิ้มเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ