เครื่องซักผ้าราคา 5000

รวม 10 เครื่องซักผ้าชั้นดี ที่ราคาไม่เกิน 5000 บาท ประจำปี 2019

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

สำหรับคนที่มีงบน้อย.. แล้วอยากต้องการที่จะซื้อเครื่องซักผ้าใหม่สักเครื่องเพื่อนำมาช่วยลดประหยัดเวลาในการซักผ้าให้น้อยลง แล้วมีเวลาในการดูแลตัวเอง พักผ่อนให้มากขึ้นเพื่อให้สามารถไปทำงานได้ด้วยพลังงานที่มากขึ้น หลายคนอาจมองงบประมาณในกระเป๋าสำหรับใช้ในการซื้อเครื่องซักผ้า แล้วต้องถอนหายใจ เฮ้อ......! ยาวๆ เพราะคงไม่สามารถซื้อเครื่องซักผ้าที่มีราคาเกิน 5000 บาท ได้ แต่ที่จริงแล้วเครื่องซักผ้า ชั้นเลิศราคาไม่เกิน 5000 บาท เอง ในปัจจุบันก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลายรุ่น หลายแบรนด์เลยทีเดียว ถ้าหากใครไม่เชื่อล่ะก็ ลองมาติดตามรายละเอียดจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย...

 

 

เครื่องซักผ้า คุณภาพดี ที่มีราคาไม่แพง แบรนด์ไหน ยี่ห้อใดที่น่าสนใจกันบ้าง!?

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

ในปัจจุบัน แบรนด์ของเครื่องซักผ้าที่มีความน่าสนใจ จนได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าตลาดของวงการเครื่องซักผ้าในประเทศไทย มีดังต่อไปนี้

  • แบรนด์เครื่องซักผ้า Panasonic
  • แบรนด์เครื่องซักผ้า SHARP
  • แบรนด์เครื่องซักผ้า LG
  • แบรนด์เครื่องซักผ้า TOSHIBA
  • แบรนด์เครื่องซักผ้า SHANBEN
  • แบรนด์เครื่องซักผ้า IMRFLEX
  • แบรนด์เครื่องซักผ้า Haier

 

โดยเครื่องซักผ้าของแต่ละแบรนด์ก็จะมีฟังก์ชัน และเทคโนโลยี ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการซักผ้าได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพแตกต่างกันออกไปให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม และความต้องการของผู้ใช้งาน ดังนั้น ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องซักผ้า ถึงแม้ว่าราคาจะไม่ถึง 5000 บาท ก็ตาม ขอแนะนำให้ทำการเลือกด้วยความใส่ใจ โดยลองทำการพิจารณาจากเครื่องซักผ้าที่มีความน่าสนใจทั้ง 10 รุ่น ที่อยากขอทำการแนะนำ ดังต่อไปนี้กัน

 

รวม 10 รุ่นเครื่องซักผ้า ราคาไม่เกิน 5000 บาท จากเหล่าแบรนด์ดังที่น่าสนใจในปี 2019

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

          ด้วยงบประมาณของราคาที่จำกัดเพียง 5000 บาท ทำให้ประเภทของเครื่องซักผ้าที่นำมาในวันนี้ จะมีเพียงประเภทของ “ฝาบน” และ “สองถังคู่” เท่านั้น โดยมีรุ่น จากแบรนด์เครื่องซักผ้าแบรนด์ดังที่ควรทราบ ดังต่อไปนี้กันเลย

 

1.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ SHARP รุ่น : ES-TW80BL

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 3,490 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ 8 กก.

 

เครื่องซักผ้าแบบสองถังคู่ราคาประหยัด ที่นอกจากจะช่วยในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างที่ใจต้องการแล้ว ยังมีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก วัสดุภายนอกทำจากพลาสติก ABS ป้องกันการเกิดสนิม ทำให้สบายใจได้ว่าปัญหาสนิมก่อนเวลาอันควรจะไม่มากวนใจอย่างแน่นอน

 

2.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ SUMSUNG รุ่น : WT85H3210MB/ST

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 4,590 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ 8.5 กก.

 

เครื่องซักผ้าแบบสองถังคู่ ที่ช่วยลดระยะเวลาในการซักผ้าให้น้อยลงมากกว่าเดิม ด้วยพลังการปั่นแห้งแบบ Air Turbo ทำให้ผ้าหอมสดชื่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ตัวถังยังทำจากพลาสติกเกรดพิเศษทนทาน ไม่กัดกร่อน ไม่ขึ้นสนิม ทนทานต่อทุกการใช้งานอีกด้วย

 

3.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ SHANBEN รุ่น : XPB45-388

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 1,000 บาท
ประเภท ฝาบน
ความจุ 5 กิโลกรัม

 

เครื่องซักผ้ามินิฝาบน ที่เหมาะอย่างมากกับการพกพา น้ำหนักเบา และการทำงานแบบ 2 In 1 ทำการซักและปั่นแห้งได้อย่างเรียบร้อยในตัวเอง ประหยัดน้ำ ประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมตัวถึงพลาสติกคุณภาพดี ทั้งด้านในและด้านนอก

 

4.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ IMRFLEX รุ่น : WM-201

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 2,490 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ 2 กก.

 

เครื่องซักผ้าราคาประหยัด วัสดุภายนอกทำจากพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีโปรแกรมการซักถึง 2 ฟังก์ชัน และรับประกันตัวมอเตอร์อย่างยาวนานถึง 5 ปี ทำให้คนที่รักเครื่องซักผ้าราคาประหยัดไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

5.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น : VH-H85MT

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 3,990 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ ถังซัก 7.5 กก. / ถังปั่น 4.6 กก.

 

เครื่องซักผ้าราคาประหยัดที่มาพร้อมกับชุดกรองสิ่งสกปรก และมีความแข็งแรง ทนทาน มีประสิทธิภาพที่สูงคุ้มค่ามากกว่าราคา นอกจากนี้ยังสามารถช่วยขจัดคราบสกปรกออกจากใยผ้าได้อย่างหมดจดมากยิ่งขึ้น ง่ายดายผ่านฟังก์ชันในการแช่ผ้าก่อนทำการซัก

 

6.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ SHARP รุ่น : ES-TW70BL

 

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 3,790 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ 7 กก.

 

เครื่องซักผ้าราคาประหยัดไม่ถึง 5000 บาท ที่จะช่วยให้การทำงานบ้านของคุณกลายเป็นเรื่องที่มีความง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการซักผ้าประสิทธิภาพสูงที่ช่วยทำให้ผ้ามีความสะอาดหมดจรด โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า และระบบในการหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน

 

7.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ SHARP รุ่น : ES-TW90BL

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 4,990 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ ถังซัก 9 กก. / ถังปั่น 5.6 กก.

 

เครื่องซักผ้าราคาประหยัด ที่สามารถขจัดปัญหาเสื้อผ้าสกปรกกองโตได้อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยถังซักที่มีความจุมากถึง 9 กก. ที่สร้างกระแสน้ำวนที่ช่วยให้การซักผ้ามีความสะอาดอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า รวมไปถึงระบบหยุดการทำงานเพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งาน เป็นต้น

 

8.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ HAIER รุ่น : HWM-TE75 DGT

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

 

ราคา 5,170 บาท
ประเภท 2 ถังคู่
ความจุ 7.5 กก. / ถังปั่น 4.5 กก.

 

เครื่องซักผ้าราคาประหยัดที่กล้ารับประกันมอเตอร์อย่างยาวนานกว่า 10 ปี ตัวถังทำจากพลาสติกไฟเบอร์ที่มีความทนทานสูง และระบบโปรแกรมในการซัก 2 แบบ ปรับความเร็ว และความแรงในการซักได้ดังใจ ทำให้เสื้อผ้าสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม

 

9.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ SUMSUNG รุ่น : WA75H4000SG/ST

 

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

 

ราคา 4,390  บาท
ประเภท ฝาบน
ความจุ 7.5 กก.

 

เครื่องซักผ้าแบรนด์ดังในราคาประหยัด แถมระบบการซัก ปั่นแห้งโดยอัตโนมัติ ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย หมดกังวลในเรื่องของนั่งรออีกต่อไป ถ้าหากใครต้องการเครื่องซักผ้าราคาประหยัด คุณภาพดี แถมยังเป็นฝาบน ขอแนะนำรุ่นนี้เลยรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

10.เครื่องซักผ้าราคาประหยัด: ยี่ห้อ  TOSHIBA รุ่น : AW-A750STWG

 

 

เครื่องซักผ้าราคา 5000

ราคา : 5,790 บาท
ประเภท ฝาบน
ความจุ 6.5 กก.

 

เครื่องซักผ้าราคาประหยัดอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาด กับถังซักที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ทำการซักผ้าด้วยกระแสน้ำวนขึ้น – ลง ในแนวดิ่ง และระบบการปั่นแห้งที่ทำการดึงอากาศเข้าสู่ตัวถังรอบทิศทางทำให้ผ้าแห้งอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังสามารถปรับระดับการซักได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

 

บทความแนะนำ