ปักหมุด! ทีวีราคาถูกจัดหาได้ที่ไหน มาดูกัน!

ปักหมุด! ทีวีราคาถูกจัดหาได้ที่ไหน มาดูกัน!

สำหรับใครๆ ที่ตั้งหัวจหลักของการซื้อทีวีเครื่องใหม่ไว้ที่ความถูก ความคุ้ม ต้องตามมาอ่านครับ เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงแหล่งซื้อขายทีวีราคาถูก หรือหลายๆ คนอาจจะรู้ในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘ทีวีราคาส่ง’ ซึ่งจะมีราคาที่ถูกกว่าราคาในท้องตลาดทั่วไป ในขณะที่คุณภาพก็ยังดีงามอยู่เหมือนเดิม

ทีวีราคาส่งคืออะไร

สำหรับหลายๆ คนอาจจะยังงงอยู่กับคำว่า ทีวีราคาส่ง ซึ่งจะขออธิบายง่ายๆ ให้ทุกคนเข้าใจกันนะครับ ว่าทีวีราคาส่งคือทีวีราคาถูก ที่เป็นราคาที่ยังไม่ได้รวมค่า add-on ต่างๆ เข้าไป เช่นค่าพื้นที่ในกรณีที่ทีวีขายในห้าง ค่าแรงงานคน ผู้ขาย ค่าแบรนด์ ค่าดูแลรักษา ขนส่งต่างๆ ทีวีราคาส่งจะไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายจำพวกนี้ หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ถูกตัดออกไปจากผลิตภัณฑ์จึงทำให้ได้สินค้าที่มีราคาถูก เหมือนจ่ายแค่ค่าทีวี และระบบของทีวีเลยจริงๆ ซึ่งเป็นคนละรูปแบบกับสินค้าเก่า หรือสินค้ามือสองนะครับ อย่าเอามารวมกัน!

ทั้งนี้ทั้งนั้น สินค้าทีวีราคาส่งอาจไม่ได้มีสินค้ารุ่นใหม่ รุ่นล่าสุด หรือซื้ออาจไม่ได้บริการแบบจัดเต็ม จัดหนัก หรือบางเจ้าไม่มีบริการเสริมเลย แต่คุณจะได้สินค้าที่ราคาสุดคุ้ม ถูกสุดๆ กว่าสินค้าตัวอื่นๆ ในท้องตลาด ซึ่งสำหรับหลายๆ คนก็คือทางเลือกที่ดีที่สุด! จึงทำให้หันมาซื้อทีวีราคาส่งกันอย่างไรเล่า!

 

ขายทีวี.com

มาเริ่มกันที่แหล่งแรกเลยครับผม ซึ่งขอบอกก่อนว่าส่วนมากจะเป็นเว็บไซต์นะครับ ด้วยความที่ว่าทีวีราคาส่ง ด้วยยุคสมัยดิจิทัลขนาดนี้ ส่วนมากจะอยู่บนหน้าเว็บไซต์ครับ ด้วยความที่ไม่ต้องเสียค่าคนขาย หรือค่าที่ ค่าหน้าร้านต่างๆ จึงสามารถขายสินค้าได้ถูกมากครับ มาดูตัวอย่างสินค้ากันเลย

LG นิ้ว รุ่น 43UM7100PTA Ultra HD
ขนาด 43 นิ้ว

 

ทีวีราคาส่ง

ภาพจาก ขายทีวี.com

 

ราคาในท้องตลาด 13,490 บาท
ราคาในเว็บ 9,690 บาท

สามารถได้รับความบันเทิงเต็มที่เพราะเป็น smart TV เชื่อมต่อเน็ต หรือ Netflix ได้แบบสบายๆ ไร้ปัญหา พร้อมระบบแสดงภาพ Quad Core Processor เพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงภาพได้ดีขึ้น และความชัด 4K ULTRA HD หน้าจอ 8 ล้านพิกเซล (3,840 x 2,160p) เรียกได้ว่าเห็นชัดทุกอณูกันเลยทีเดียว แถมราคายังลดลงหลายพัน จากที่เกิดหมื่น เหลือเพียง 9000 กว่าบาทเท่านั้น คุ้มแบบทีวีราคาส่งไปเล้ย!

 

smtv.co.th/

เป้าหมายของคุณอาจไม่ใช่ทีวีเพื่อใช้ดูที่บ้าน โดยเว็บไซต์นี้มุ่งเน้นขายทีวีราคาส่งให้กับร้านค้าปลีกด้วย ยิ่งซื้อเยอะ ราคาก็ยิ่งถูก ซึ่งแน่นอนว่าหากซื้อชิ้นเดียวไปใช้ที่บ้านก็ย่อมได้ ได้สินค้าราคาส่งสุดคุ้มแสนถูกมาใช้เองที่บ้านครับ!

SAMSUNG รุ่น UA24H4003ARXXT
ขนาด 24 นิ้ว

 

ทีวีราคาส่ง

ภาพจาก smtv.co.th/

 

ราคาปกติ 5,490 บาท
ราคาในเว็บ 4,850 บาท

เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วมากๆ ครับ มาพร้อมฟังก์ชั่นเจ๋งๆ มากมายเช่นเทคโนโลยี HyperReal Engine ช่วยปรับปรุงคุณภาพ รายละเอียด ความคมชัด ของภาพให้ดีที่สุด 100 Hz Clear Motion Rate ให้ภาพเคลื่อนไหว ต่อเนื่อง นุ่มนวล และยังมี Wide Color Enhancer Plus ให้ภาพมีความสดใน สวย สมจริงเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่กำลังตามหาแหล่งซื้อทีวีราคาส่งมาขายต่อเป็นจำนวนเยอะๆ คุณก็รู้แหล่งแล้วนะครับ

 

LuckyDigital.co.th

ใครอยากหาทีวีลดราคาแบบเยอะๆ โดยเฉพาะทีวีคุณภาพเยี่ยม หน้าจอใหญ่ยักษ์ ในเรตราคาถูกมาก เหมื่อนทีวีราคาส่ง ต้องคลิกมาที่เว็บ LuckyDigital เลยครับ

Sharp รุ่น 4T-C70AL1X 4K Smart Android
ขนาด 70 นิ้ว

 

ทีวีราคาส่ง

ภาพจาก luckydigital.com

 

ราคาปกติ 59,990 บาท
ราคาในเว็บ 29,990 บาท

ลดลงมาครึ่งหนึ่งเลยครับท่าน เรียกได้ว่าอาจจะถูกกว่าทีวีราคาส่งเสียด้วยซ้ำ โดยคุณภาพทีวีจัดเต็มมากๆ ทั้งภาพคมชัดระดับ 4K สามารถแคสได้ทุกช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่เสียงกระหึ่ม แบบไม่ต้องง้อระบบเสียงอื่นๆ เลยด้วย eilex PRISM ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งความบันเทิง

 

tvtook.com

แค่ชื่อก็ถูก ถูก ถูก แล้วครับ กับเว็บนี้ ขายสินค้าถูก และมีให้เลือกเยอะ แถมการันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 14 ปี ทั้งลด ทั้งโปร ราคาถูกเหมือนราคาส่งกันไปเลยครับ

SAMSUNG รุ่น NU7090 4K Smart TV
ขนาด 55 นิ้ว

 

ทีวีราคาส่ง

ภาพจาก https://www.samsung.com

 

ราคาปกติ 14,990 บาท
ราคาในเว็บ 12,490 บาท

เรียกว่าลดไปเยอะมากๆ เลยครับ สำหรับสินค้าที่คุณภาพขนาดนี้ นอกจากจะมาจากแบรนด์ทีวีอันดับหนึ่งอย่างซัมซุง ยังมีความชัดระดับ Ultra HD เสริมสีสันให้เด่นชัดด่วยฟังก์ชั่น Clarity Color Brightness ให้คุณได้เห็นทุกสีคมชัดกันแบบสุดๆ ครับ

ก็ประมาณนี้นะครับ สำหรับหลายๆ คนที่เป็นสายชอบของถูก ชอบของคุ้ม เห็นแล้วต้องตาลุกวาว! โดยหากใครสนใจ ของในแต่ละเว็บลองเข้าไปดูได้เลยครับ โดยบ้างอาจเป็นทีวีราคาส่ง บ้างอาจเป็นส่วนลด ที่ถูกเสียยิ่งกว่าเสียอีก รวมถึงบางเจ้ามีบริการซ่อม และส่งให้ถึงที่เลยอีกด้วย ลองไปดูกันเลยคร้าบ!

บทความแนะนำ