ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

ร้านเสริมสวยทำผม นิยมใช้ไดร์เป่าผมแบบกี่วัตต์กัน!?

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

 

สำหรับคนที่อยากเปิดร้านทำผม-เสริมสวย... หนึ่งในสิ่งที่อาจสร้างความหนักใจให้ก็คือ การเลือกไดร์เป่าผมว่าควรใช้กี่วัตตุถึงจะมีความเหมาะสมในการใช้งานเป็นเวลานาน ช่วยให้ผมของลูกค้าแห้งอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะได้ช่วยย่นระยะเวลาในการทำผมให้น้อยลง หรือถ้าหากใครอยากรู้ว่าไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผมเป็นแบบกี่วัตต์เพื่อที่จะได้ทำการซื้อหามาใช้งานในเองที่บ้าน ขอแนะนำให้ลองอ่านบทความชิ้นนี้จนจบ อย่าพึ่งเปลี่ยนไปไหน รับรองว่าทุกข้อสงสัยจะได้รับการเฉลยอย่างแน่นอน...
วิธีการเลือกจำนวนวัตต์ของไดร์เป่าผมให้เหมาะกับการเปิดร้านเสริมสวยทำผม

 

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

 

โดยทั่วไปแล้ว ช่างทำผมมักที่จะทำการไดร์เป่าผมสำหรับใช้ในร้านเสริมสวยทำผมโดยมีการอิงจากตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกเหนือเฉพาะจากเรื่องของจำนวนวัตต์ของไฟดังต่อไปนี้

เลือกไดร์เป่าผมร้านเสริมสวยทำผม : เลือกจำนวนวัตต์ที่เหมาะสม

หลายคนสงสัยว่าอยากเปิดร้านเสริมสวยทำผม ใช้ไดร์เป่าผมกี่วัตต์คุ้มค่าที่สุด!? ขอแนะนำให้ทำการเลือกไดร์เป่าผมที่มีจำนวนวัตต์อย่างน้อย 1600 วัตต์ แต่โดยทั่วไปแล้วร้านทำผมจะใช้ประมาณ 2800 – 3000 วัตต์ เป็นหลัก ซึ่งถือว่ามีความแรงในการเป่าลมร้อน-เย็น อย่างมากเลยทีเดียว

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

เลอชาช่า แอร์แม็กช์ เฮอริเคน 2500 วัตต์ หนึ่งในไดร์เป่าผมที่ช่างเสริมสวยเลือกใช้

 

เลือกไดร์เป่าผมร้านเสริมสวยทำผม : เลือกแบบเป่าลมร้อน-เย็น รวดเร็วและรุนแรง

โดยทั่วไปแล้วร้านเสริมสวยทำผมมักที่จะทำการเลือกไดร์เป่าผมที่มีความรวดเร็ว และแรงในการเป่าลลมร้อน-เย็น เพื่อช่วยให้การเซททรงผมของลูกค้ามีความรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งความต้องการสามารถที่จะตอบโจทย์ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนวัตต์ของไดร์เป่าผมว่าที่กี่วัตต์ มากน้อยเพียงใด? เพราะยิ่งมีจำนวนของวัตต์มากเท่าไหร่ลมที่ถูกเป่าออกมาก็จะมีความแรงมากขึ้นตามไปด้วย

เลือกไดร์เป่าผมร้านเสริมสวยทำผม : มีใบรับประกัน

ใบรับประกันเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้การเลือกไดร์เป่าผมมาใช้ในร้านเสริมสวยทำผมได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น เพราะเป็นสิ่งที่เป็นหลักประกันว่าไดร์เป่าผมดังกล่าว ไม่ว่าจะจำนวนกี่วัตต์ก็ตามก็มีความปลอดภัยในการใช้งาน และไม่เกิดการชำรุดเสียหายในระหว่างการรับประกันอย่างแน่นอน เพราะต่อให้มีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้น แต่หากเกิดขึ้นแล้วก็สามารถใช้สิทธิ์ในการประกันเปลี่ยนใหม่ได้นั่นเอง

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

เลือกไดร์เป่าผมร้านเสริมสวยทำผม : เลือกจากร้านขายอุปกรณ์ช่างทำผมโดยเฉพาะ

ช่างทำผมส่วนใหญ่เลือกซื้อเลือกไดร์เป่าผมสำหรับใช้ในร้านเสริมสวยไม่ว่าจะกี่วัตต์ ก็มักซื้อจากร้านจำหน่ายอุปกรณ์ของช่างเสริมสวยโดยเฉพาะ เนื่องจากร้านเหล่านี้มักที่จะมีราคาของอุปกรณ์ที่จำเป็นถูกกว่า การแยกซื้อจากร้านค้าทั่วไป แถมเมื่อทำการซื้อรวมกันหลายชิ้นก็มักที่จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

เลือกไดร์เป่าผมร้านเสริมสวยทำผม : เลือกแบรนด์ที่หาอะไหล่ง่าย

โดยทั่วไปแล้วส่วนที่มักจะชำรุดบ่อยมากที่สุดของไดร์เป่าผมคือส่วนของมอเตอร์ ที่อาจเสียหายหรือทำงานช้าลงจนกลายเป็นการปล่อยลมเอื่อยๆไม่แรงออกมา ซึ่งในส่วนของมอเตอร์ที่ชำรุดโดยทั่วไปช่างสามารถซ่อมได้หรือทำการเปลี่ยนมอเตอร์ก็จะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น การเลือกไดร์เป่าผมก็ควรเลือกที่ซ่อมได้ไว อะไหล่หาง่าย เพื่อไม่ให้ลูกค้าที่มาทำการเสริมสวยที่ร้านต้องรอนานจนเกินไปนั่นเอง

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

 

เลือกไดร์เป่าผมร้านเสริมสวยทำผม : เลือกที่มีน้ำหนักเบา

ช่างเสริมสวยเป็นอาชีพที่จำเป็นจะต้องใช้งานไดร์เป่าผมอยู่ตลอดทั้งวัน เพื่อเป็นการช่วยประหยัดแรงกายควรเลือกไดร์เป่าผมที่มีน้ำหนักเบา ไม่อย่างนั้นหากใช้ไดร์เป่าผมที่มีน้ำหนักมากในการทำผมตลอดทั้งวัน รับรองว่าจะยิ่งเพิ่มความเหนื่อยล้าให้กับตัวเองอย่างมากจนเกินความจำเป็นเลยทีเดียว

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยทำผม กี่วัตต์

 

เพิ่มเติมสำหรับคนที่อยากซื้อไดร์เป่าผมที่เหมือนกับของร้านเสริมสวย.. มาใช้ในการจัดแต่งทำทรงผมของตัวเอง ไม่ว่าจะกี่วัตต์ก็อาจต้องทำใจสักหน่อยในเรื่องของการจัดแต่งให้ผมดูเรียบเนียน ไม่หยิกงอ ไม่เหมือนกับที่ทางร้านเสริมสวยทำให้ เพราะต่อให้ใช้ไดร์เป่าผมจำนวนวัตต์เท่ากับของร้านทำผม แต่สิ่งที่แตกต่างกันอย่างมากมากคือ “ฝีมือและประสบการณ์” ที่แตกต่างกันระหว่างคนทั่วไปกับช่างทำผมมืออาชีพนั่นเอง แต่ถ้าหากฝึกฝนฝีมือในการจัดแต่งทรงผมด้วยการใช้ไดร์เป่าผมบ่อยครั้ง เชื่อว่าไม่นานคุณก็สามารถที่จะเพิ่มฝีมือของตัวเองให้มีความใกล้เคียงกับช่างทำผมมืออาชีพได้อย่างแน่นอน...

 

บทความแนะนำ