แนะนำ 10 ทีวี ระดับ 4K ยอดนิยม ยอดขายสูงสุดประจำปี 2019 จากพาวเวอร์บาย

กำลังมองหาทีวีใหม่คุณภาพเยี่ยมอยู่หรือเปล่า!? พาวเวอร์บายช่วยคุณได้

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

   สำหรับคนที่นิยมเลือก ซื้อ ช้อป! .. เครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านล่องทางออนไลน์ ที่มีความสะดวกรวดเร็ว แถมหลายครั้งยังได้รับในราคาที่แสนประหยัดมากกว่าการไปหาซื้อที่ร้านเสียอีก ชื่อของ “พาวเวอร์บาย” คงจะเป็นสิ่งที่คุ้นหูกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการซื้อทีวีจากทางพาวเวอร์บายที่ดีรับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกหลายประการเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจเมื่อซื้อทีวีจากทางพาวเวอร์บาย มีดังต่อไปนี้

 

 
สิทธิพิเศษที่น่าสนใจเมื่อซื้อทีวีที่พาวเวอร์บายทั้งที่สาขาและออนไลน์

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

  • พาวเวอร์บายจัดส่งและติดตั้งขาแขวนให้ฟรี! (เมื่อทำการซื้อขาแขวนพร้อมทีวีในหนึ่งใบเสร็จ)
  • พาวเวอร์บายรับประกันการติดตั้งนาน 180 วัน
  • พาวเวอร์บายให้บริการพิเศษ ยกวางทีวีในตำแหน่งที่ต้องการ ปรับจูนให้พร้อมกับการรับชม และเชื่อมต่อเครื่องเล่นที่ต้องการ

 
ทีวีระดับ 4K พาวเวอร์บาย 10 รุ่นจากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมจากพาวเวอร์บาย มีอะไรกันบ้าง!?

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาความบันเทิงผ่านการรับชมทีวีไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องโปรด รายการโทรทัศน์สุดปัง! ด้วยความละเอียดที่สูง พร้อมกับพลังเสียงแบบรอบทิศทางที่ทำให้ตื่นเต้นในขณะที่ทำการรับชมทุกครั้ง ขอแนะนำให้ลองเลือกทีวีจากทางพาวเวอร์บายที่รับความนิยมอย่างมาก แถมขอกระซิบบอกว่าทีวีเหล่านี้กำลังอยู่ในช่วงลดราคา จนยอดขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว ส่วนทีวีระดับ 4K ที่น่าสนใจจากทางพาวเวอร์บายมีอะไรกันบ้างนั้น มาติดตามข้อมูลกันได้เลย

 

1.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: LG

 

รุ่น : 65UM7300PTA.ATM

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

ขนาดหน้าจอ : 65 นิ้ว

ราคา : 22988 บาท        

สมาร์ททีวีจากแบรนด์ดังอย่าง LG นำเสนอทีวีที่จะได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับชมทุกความบันเทิงในมุมมองที่กว้างมากขึ้น และมีความชัดมากกว่าเดิม ด้วยการแสดงผลแบบ 8 ล้านพิกเซล รองรับรับภาพทั้งแบบ HDR , HDR 10 และ HLG นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการสั่งงานด้วยเสียงทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

2.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: LG

 

รุ่น : 75UM7500PTA.ATM

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

ขนาดหน้าจอ : 75 นิ้ว

ราคา : 44990 บาท

AI TV ที่ได้รับการยอมรับว่ามีชิปในการประมวลผลที่อยู่ในระดับที่สุดยอดของปี 2019 ที่ช่วยยกระดับทั้งด้านของภาพ เสียง ในขณะที่ทำการใช้งานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถรับชมทุกความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่มด้วยขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ถึง 75 นิ้วที่แสดงความเร็วของภาพเคลื่อนไหวได้สูงสุด 120 ภาพ / วินาที

 

3.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: LG

 

รุ่น : 55SM8100PTA.ATM

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

 

ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว

ราคา : 21990 บาท

อีกหนึ่งทีวีพลังภาพคมชัดสูงทางแบรนด์ LG ภูมิใจ กับระบบการให้สีสันแบบ Nano Cell ทำให้ทุกสีสันที่แสดงออกไปมีความแม่นยำในทุกมุมมองเหมือนกับต้นฉบับทุกประการ แถมยังประมวลภาพสูงสุด 120 ภาพ ในเวลาเพียง 1 วินาที ทำให้หมดกังวลว่าภาพที่เห็นจะเผบอล

 

4.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: LG

 

รุ่น : 65B9PTA.ATM

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

ขนาดหน้าจอ : 65 นิ้ว

ราคา : 97990 บาท

ทีวีจากแบรนด์ LG ที่มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอแบบ OLED ที่เม็ดพิกเซลสามารถทำการเปล่งแสงได้ด้วยตัวเอง ทำให้หน้าจอมีความมืดสนิท และสุดยอดชิปในการประมวลผลแบบ AI ที่ช่วยยกระดับของภาพ เสียง และการใช้งานได้อย่างแม่นยำ สะดวกรวดเร็ว พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงทั้งไทยและอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม

 

5.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: LG

 

รุ่น : 86UM7500PTA.ATM

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

 

ขนาดหน้าจอ : 86 นิ้ว

ราคา : 87990 บาท

เต็มอิ่มกับทุกความบันเทิง กับหน้าจอขนาดไซต์บิ๊ก! จากแบรนด์ LG ที่นอกจากจะจุใจกับหน้าจอขนาด 86 นิ้วแล้ว ภายในยังได้รับเทคโนโลยีในการปรับแต่งภาพให้มีความสมจริง คมชัดเหมือนกับต้นฉบับ แถมยังใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ AI ที่ประมวลผลความต้องการของผู้รับชมได้อย่างรวดเร็ว

 

6.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: SONY

 

รุ่น : KD49X8500F/S

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

 

ขนาดหน้าจอ : 49 นิ้ว

ราคา : 20990 บาท

4 K ทีวี ที่สร้างภาพความบันเทิงที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของพื้นผิว ความลึก และสีธรรมชาติอย่างเหนือระดับได้อย่างน่าทึ่ง มาพร้อมกับระบบ Android TV ที่จะช่วยทำให้การค้นหาความบันเทิงได้อย่างยอดเยี่ยม และรวดเร็วมากกว่าเดิมในพื้นฐานของราคาที่แสนประหมัดอย่างมากเลยทีเดียว

 

7.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: PHILIPS

 

รุ่น : 55PUT6002S

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

 

ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว

ราคา : 16990 บาท

ด้วยพลังจากเทคโนโลยี PHILIPS ทำให้พลังในการประมวลภาพของหน้าจอทีวีที่มากกว่าทีวีแบบ FULL HD ทั่วไปมากถึง 4 เท่า พร้อมความละเอียดแบบ 8 ล้านพิกเซล ที่ช่วยเติมเต็มในทุกประสบการณ์ในการชมความบันเทิงที่มากขึ้นกว่าเดิมในราคาแสนประหยัด

 

8.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: SUMSUNG

 

รุ่น : UA58RU7100KXXT

 

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

 

ขนาดหน้าจอ : 58 นิ้ว

ราคา : 14988 บาท

ทีวีระดับ 4K ในราคาแสนประหยัด แต่พลังการแสดงภาพไม่ได้ด้อยตามราคาไปด้วย เพราะทีวีรุ่นนี้ยังคงอัดแน่นไปด้วยพลังการแสดงภาพในระดับ 4K ที่จะช่วยมอบประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ และความบันเทิงได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมระบบ Google Assistant ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม

 

9.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: SUMSUNG

 

รุ่น : UA55LS003AKXXT

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว

ราคา : 74990 บาท

โทรทัศน์แบบ 4 K ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่รักการแต่งบ้าน เพราะทีวีรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เหมือนกับเป็นงานศิลปะตกแต่งบ้าน เมื่อทำการเปิดเครื่องก็ทีวีก็จะทำหน้าที่มอบความบันเทิงให้ด้วยภาพที่คมชัด แต่เมื่อทำการปิดเครื่องหน้าจอก็จะแสดงภาพงานศิลปะชั้นเยี่ยมที่ช่วยเสริมไสตล์เชิงศิลป์ให้กับบ้านได้อย่างน่าสนใจ

 

10.ทีวีระดับ 4 K ที่น่าสนใจจากพาวเวอร์บาย แบรนด์: SAMSUNG

รุ่น : UA75RU7100KXXT

 

 

ทีวีพาวเวอร์บาย

 

 

ขนาดหน้าจอ : 75 นิ้ว

ราคา : 36988 บาท

ทีวีระดับ 4K จากแบรนด์ SAMSUNG ที่มีหน้าจอเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการขับเคลื่อนที่ช่วยให้ทุกการมองเห็นคมชัดในทุกเรื่องราวและรายละเอียดต่างๆ แม้จะเป็นฉากที่มืดหรือสว่างมากที่สุดก็ตาม นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ผ่านฟังก์ชันของ Smart Hub และ One Remote อีกด้วย

 

บทความแนะนำ