เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน พลังบวกในการทำความสะอาดบ้านที่ไม่ควรพลาด!!!

 

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน

  เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน... เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีในการทำความสะอาดบ้านแบบใหม่ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีพลังในการดูดกำจัดฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้หลายคนถึงกับกด Like! ให้กันแบบรัวๆ เลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าเครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนจะมีประสิทธิภาพที่เรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนก็ยังคงจำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากเช่นกัน ถ้าหากใครกำลังให้ความสนใจกับเครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ขอแนะนำว่าให้อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าจะช่วยไขความกระจ่างให้เป็นอย่างดีได้อย่างแน่นอน...

 

 

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน มีไส้กรองประเภทใดบ้าง!?

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน

 

โดยทั่วไปแล้วเครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน จะมีไส้กรองที่สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท ดังต่อไปนี้

 

1.เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ตัวกรองประเภทผ้า

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน

 

เป็นไส้กรองแบบเก่า ที่ทำการดักจับฝุ่นละออง สิ่งสกปรกต่างๆเอาไว้ด้วยผ้า ที่สามารถล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง แต่เมื่อใช้ไประยะเวลาหนึ่งก็ต้องทำการเปลี่ยนตัวกรอง หรือตัวกรองฝุ่นอาจเกิดการฉีกขาดจากการดูดวัสดุของแข็งเข้าไป เพื่อให้สามารถทำหน้าที่ในการกรองฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

2.เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ตัวกรองประเภทสเตนเลส

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน

 

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนรุ่นใหม่ๆ จะมีการเปลี่ยนมาใช้ตัวกรองประเภทนี้มากขึ้น เพราะมีความทนทาน ไม่ต้องเปลี่ยนตลอดอายุของการใช้งาน และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายมากขึ้นนั่นเอง

 

บทความแนะนำ