เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

อยากซื้อเครื่องซักผ้าจากลาซาด้า ดีไหม!?

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

  ลาซาด้า... เป็นหนึ่งห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันด้วยราคาที่ประหยัด และการจัดส่งที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก ทำให้มีการสั่งซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ลาซาด้ากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่อย่าง “เครื่องซักผ้า” เพราะทางลาซาด้าก็มีบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านเลยกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังสนใจเครื่องซักผ้าที่วางจำหน่ายในลาซาด้า แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรทำการสั่งซื้อกันหรือเปล่า!? ขอแนะนำให้ลองทำการอ่านข้อมูลจากบทความชิ้นนี้ รวมไปถึงเปิดใจรับฟังความเห็นเกี่ยวกับการซื้อเครื่องซักผ้าจากสมาชิกชาว Pantip รับรองว่าคุณจะได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจสั่งซื้อเครื่องซักผ้าจากลาซาด้าได้อย่างครบถ้วนแน่นอน

 

 

ใครเคยซื้อเครื่องซักผ้าจากลาซาด้าบ้าง!? มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

 

6837462

ดูว่าเป็นการจัดจำหน่าย และดำเนินการโดยลาซาด้า หรือป่าว จะถ้าสินค้ามีปัญหาจะติดตามเรื่องได้ง่ายกว่า โอเคกว่า ผู้จัดจำหน่ายรายอื่นๆ

 

 

4973458

โอเคเลยครับ ได้ของเร็ว

 

 

ธรรมะให้สติ

เครื่องซักผ้า ผมเลือกซื้อใน lazada

 

เครื่องซักผ้าลาซาด้า ติดตั้งให้ฟรีไหม!?

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

บริการของลาซาด้า เป็นเพียงการจัดส่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้รวมบริการในการติดตั้งให้ด้วย ดังนั้น ผู้สั่งต้องทำการติดตั้งด้วยตัวเอง หรือติดต่อช่างประปาเพื่อทำการต่อท่อน้ำประปา และท่อน้ำทิ้งด้วยตัวเอง

 

เครื่องซักผ้าลาซาด้า ช่วยยกเข้ามาในบ้านหรือเปล่า!?

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

โดยทั่วไปแล้วพนักงานที่ทำการจัดส่งสินค้าจะทำการยกสินค้ามาส่งให้ที่หน้าบ้านเท่านั้น ไม่ได้ทำการยกเข้าไปไว้ในบ้านให้ด้วย แต่มีหลายครั้งที่พนักงานจัดส่งเครื่องซักผ้าจากทางลาซาด้าทำนอกเหนือจากหน้าที่ในการยกเข้าไปวางในพื้นที่ที่ต้องการทำการติดตั้งเครื่องซักผ้าให้ด้วยเช่นกันหากได้รับการร้องขอ อย่างไรก็ตามหากพนักงานมีน้ำใจช่วยเหลือก็ควรมีสินน้ำใจตอบแทนให้กับบ้างสักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานบริการที่ดีต่อไปนั่นเอง

 

10 เครื่องซักผ้าที่ขายดี ราคาประหยัด แถมคุณภาพสูงในลาซาด้า มีอะไรกันบ้าง!?

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสั่งซื้อเครื่องซักผ้ากับทางลาซาด้ากันไปแล้ว คราวนี้ลองทำความรู้จักกับเครื่องซักผ้าน่าสนใจ ที่ได้รับความนิยม จนขายดิบขายดีกันอย่างมากในลาซาด้ากันดีกว่าว่าอะไรกันบ้าง เผื่อรุ่นไหนน่าสนใจ โดนใจ จะได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในดวงใจสำหรับคนที่อยากช้อปเครื่องซักผ้าออนไลน์กับทางลาซาด้ากัน...

 

1เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ PANASONIC

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : NA-F100A2

ประเภท :  ฝาบน

ความจุ : กก.

ราคา : 6,990 บาท

เครื่องซักผ้าฝาที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายที่ช่วยให้การซักผ้าทรงพลัง สะอาดมากขึ้น จากการออกแบบใบพัดแบบคลื่นคู่ด้านใน และด้านนอกที่แยกออกจากกัน ทำให้เกิดคลื่นน้ำที่ช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม และล้างคราบสกปรกไม่ให้เหลือค้างบนเนื้อผ้าได้อย่างหมดจด

 

2เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ SAMSUNG

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : WA13F5S3QRY/ST

ประเภท : ฝาบน

ความจุ : 13 กก.

ราคา : 8250 บาท

เครื่องซักผ้าที่ถูกออกแบบมาให้รับมือกับเสื้อผ้ากองโตได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับพลังในการปั่นหมาดหลังการซักที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผ้าแห้งอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หมดปัญหากังวลใจอย่างผ้ามีกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดี

3เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ LG

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

 

รุ่น : T2514VS2W

ประเภท : ฝาบน

ความจุ : 14 กก.

ราคา : 19,821 บาท

เปลี่ยนผ้ากองโตสกปรกกวนใจ ให้กลายเป็นผ้าที่สะอาด สีสันสดใสเหมือนใหม่อย่างรวดเร็วด้วยเครื่องซักผ้าคุณภาพสูง ที่ถังซักสามารถหมุนได้มากถึง 3 รูปแบบ แถมยังควบคุมได้ด้วยระบบ Smart Inverter ที่ช่วยในการขจัดคราบที่ฝังลึกในเนื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม

4เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ SAMSUNG

 

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

 

รุ่น : WA12R5260BG

ประเภท : ฝาบน

ความจุ : 12  กก.

ราคา : 8990 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบนที่มีความทนทานสูง โดดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน และการรับประกันมอเตอร์อย่างยาวนานไม่เหมือนใครกว่า 11 ปี ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้าพลังซักยอด คุณภาพความทนทานเยี่ยม ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ด้วยประการทั้งปวง

5เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ SAMSUNG

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

 

รุ่น : WA13R5260BG

ประเภท : ฝาบน

ความจุ : 13  กก.

ราคา : 9500 บาท

เครื่องซักผ้าที่มาพร้อมกับความประหยัด และควาฒทนทานที่เหนือราคา พร้อมพลังในการซักผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดปัญหาผ้าพันกัน และฟังก์ชันแช่ผ้าก่อนทำการซัก ทำให้สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกที่ฝังลึกอยู่ภายในเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี

6เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ SHARP

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : ES-TW80BL

ประเภท : 2 ถังคู่

ความจุ : 8 กก.

ราคา : 3490 บาท

เครื่องซักผ้าแบบสองถังคู่ราคาประหยัด ที่นอกจากจะช่วยในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างที่ใจต้องการแล้ว ยังมีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก วัสดุภายนอกทำจากพลาสติก ABS ป้องกันการเกิดสนิม ทำให้สบายใจได้ว่าปัญหาสนิมก่อนเวลาอันควรจะไม่มากวนใจอย่างแน่นอน

7เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ HITACHI

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : SF-150ZCV

ประเภท : ฝาบน

ความจุ : 15 กก.

ราคา : 15900 บาท

เครื่องซักผ้าที่มีเครื่องทำน้ำร้อนในตัว ที่ช่วยให้การซักกำจัดคราบสกปรกเป็นไปอย่างรวดเร็วมากขึ้น และฟังก์ชันในการซักที่มากถึง 4 ระดับ และโปรแกรมการซักที่ถนอฒเนื้อผ้าได้อย่างมากขึ้นกว่าเดิม

8เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ SAMSUNG

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : WT85H3210MB/ST

ประเภท : 2 ถังคู่

ความจุ : 8.5 กก.

ราคา : 4590 บาท

เครื่องซักผ้าแบบสองถังคู่ ที่ช่วยลดระยะเวลาในการซักผ้าให้น้อยลงมากกว่าเดิม ด้วยพลังการปั่นแห้งแบบ Air Turbo ทำให้ผ้าหอมสดชื่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ตัวถังยังทำจากพลาสติกเกรดพิเศษทนทาน ไม่กัดกร่อน ไม่ขึ้นสนิม ทนทานต่อทุกการใช้งานอีกด้วย

9เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ Beko

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : WTL12019W

ประเภท : ฝาบน

ความจุ : 12  กก.

ราคา : 7888 บาท

เครื่องซักผ้าดีไซต์ล้ำสมัย ที่มีโปรแกรมการซักให้เลือกใช้อย่างเหมาะสมกับทุกสภาพผ้ากว่า 8 โปรแกรม ปรับระดับน้ำได้ ผ่านหน้าจอควบคุมแบบดิจิทัล นอกจากนี้ยังได้รับการประกันอะไหล่ทุกชิ้นนานถึง 2 ปี และมอเตอร์ 12 ปี เต็ม

10เครื่องซักผ้าขายดีในลาซาด้า: แบรนด์ SAMSUNG

 

 

เครื่องซักผ้า ลาซาด้า

 

รุ่น : WA13J6730SW

ประเภท :  ฝาบน

ความจุ : 13 กก.

ราคา : 10990 บาท

เครื่องซักผ้าที่จะช่วยให้ทุกการซักล้างเบื้องต้นเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบการละลายปงซักฟอกเพื่อการซักที่ดีมากที่สุด ลดปัญหาผ้าพันกัน และถนอมเนื้อผ้าอย่างสูงสุด

 

บทความแนะนำ