เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

อยากเปิดร้านคาร์แคร์ให้ประหยัด คุ้มค่า
เลือกเครื่องดูดฝุ่นและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ต่อไปนี้สิ
!

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

 

    คาร์แคร์ หรือ Car Care… เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะ ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะให้รถยนต์แสนรักของตัวเองได้รับการทำความสะอาดทั้งภายนอก และเฉพาะในภายใน โดยให้ปราศจากสิ่งสกปรกกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ผง หรือเส้นขนให้หายเรียบสะอาดเหมือนประหนึ่งซื้อรถยนต์ใหม่ออกมาจากศูนย์บริการกันเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังอยากที่จะทำการเปิดร้านคาร์แคร์เป็นของตัวเอง มีอุปกรณ์ที่จำเป็นหลายอย่างที่ควรทราบไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่จะช่วยทำให้รถทุกคันสะอาดประทับใจผู้ใช้บริการให้มากขึ้นหลายเท่าเลยทีเดียว

 

 

เครื่องดูดฝุ่น และอุปกรณ์ที่สำคัญในการเปิดคาร์แคร์ มีอะไรกันบ้าง!?

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

 

สำหรับอุปกรณ์และเครื่องดูดฝุ่นที่สำคัญในการเปิดคาร์แคร์ ที่ควรมีติดร้านเอาไว้นั้น มีทั้งหมด 4 อุปกรณ์ ดังต่อไปนี้

 

1.อุปกรณ์สำหรับเปิดคาร์แคร์ : เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

 

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดภายนอกของรถที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยในการฉีดชำระล้างคราบสกปรกออกไปจากด้านนอกและบริเวณที่สกปรกมากที่สุดภายนอกของรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าหากเป็นร้านคาร์แคร์ขนาดเล็ก ที่มีรถมาใช้บริการประมาณ 10-15 คัน/วัน ก็สามารถเลือกใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงขนาด 3 แรงม้า และไม่ควรใช้แรงดันน้ำเกิน 130 บาร์ เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายกับรถยนต์ได้

 

2.อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านคาร์แคร์ : ปั๊มลม

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

 

ปั๊มลม เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้แรงลมช่วยในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถต่อเข้ากับถังฉีดโฟม รวมไปถึงการประยุกต์นำมาใช้งานขัดเคลือบสีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับขนาดที่เหมาะสำหรับร้านคาร์แคร์คือแบบ 2-3 แรงม้า

 

3.อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านคาร์แคร์ : ถังฉีดโฟม

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

 

ในปัจจุบันร้านคาร์แคร์จำนวนมากนิยมหันมาใช้ถังฉีดโฟมเพื่อช่วยในการล้างทำความสะอาดรถ เพราะสะดวก และยังมีความประหยัดมากกว่าการใช้น้ำยาล้างรถ สิ่งสำคัญที่ควรให้ความใส่ใจคือ ควรเลือกถังฉีดโฟมที่แข็งแรง ทนทาน เช่น วัสดุภายนอกที่ทำจากสเตนเลส และรอยเชื่อมของวัสดุ ว่ามีความประณีตสวยงามสนิทดีเพียงใด และควรมีขนาดประมาณ 65-70 ลิตร ที่มีความเพียงพอต่อการใช้งานเป็นอย่างมากนั่นเอง

 

4.อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านคาร์แคร์ : เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์

 

เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ไม่สามารถขาดได้โดยเด็ดขาด ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์จะมีความแตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปที่ใช้ในบ้าน เพราะมีกำลังในการดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆที่สูงมาก อีกทั้งยังมีการใช้งานอย่างหนักหน่วงเป็นระยะเวลานานตามจำนวนของรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการในแต่ละวัน ดังนั้น การเลือกเครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์ จึงจำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน สำหรับหลักในการเลือกเครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์ ที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด มีดังต่อไปนี้

 

บทความแนะนำ