โต๊ะทำงาน IKEA

 

โต๊ะทำงาน IKEA มีแบบไหนบ้าง

 

โต๊ะทำงาน IKEA

 

ถ้าพูดถึงโต๊ะทำงาน หลายคนคงอยากจะได้โต๊ะทำงานที่ถูกใจทั้งในเรื่องของดีไซน์และความสะดวกสบายในการใช้งานใช่ไหม...ซึ่งคำว่าสะดวกสบายของแต่ละคนนั้นมีนิยามที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งนั่นก็แล้วแต่ความต้องการในการใช้สอยรวมถึงพื้นที่ตั้งของโต๊ะทำงานของแต่ละคนด้วย

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมแบบโต๊ะทำงานดีไซน์ดีใช้งานได้จริงจาก IKEA เอาไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดีดีสักตัวเอาไว้ให้แล้ว

 

10 โต๊ะทำงาน IKEA เก๋กู๊ดทั้งดีไซน์และการใช้งาน

 

โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงาน IKEA

 

โต๊ะทำงาน LOMMARP รุ่นใหม่ล่าสุดจาก IKEA
โต๊ะทำงานลุมมาร์ปสีไลท์เบจสไตล์สาวหวานจาก IKEA
โต๊ะทำงานจาก IKEA ตัวนี้เป็นรุ่นยอดฮิตทำจากไม้สน แข็งแรงทนทานด้วยสวัสดุจากไฟเบอร์บอดร์ดและสีโพลีเอสเตอร์ นอกจากคุณภาพและวัสดุที่เหมาะแก่การใช้งานสำหรับเป็นโต๊ะทำงานแล้ว เจ้าโต๊ะทำงานจาก IKEAตัวนี้ยังถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่างคุณ Francis Cayouette
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 90x54 ซม
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 5,490บาท
โต๊ะทำงาน SKARSTA รุ่นใหม่ล่าสุดจาก IKEA
สกัชต้าโต๊ะทำงานจากIKEAที่สามารถปรับระดับความสูงได้
ยุคปี 2020 ยุคแห่งการทำงานแบบใหม่ไม่ว่าจะ Work From Home ที่ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์หรือแม้แต่การประชุมที่สมัยนี้ก็มีการยืนประชุมเพื่อประหยัดเวลาในการทำงานกันแล้ว การนั่งโต๊ะทำงานก็เช่นกัน บางทีนั่งบางทียืนเปลี่ยนท่าบ้างอะไรบ้างเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน ก็ต้องนี่เลยโต๊ะทำงานจากIKEAตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆประบระดับความสูงได้ตามต้องการเพียงใช้มือหมุน
ส่วนเรื่องความทนทานและประสิทธิภาพการใช้งานไม่ต้องพูดถึงเพราะทาง IKEA มีประกันให้ถึง 10 ปี เรียกได้ว่าคุ้มครองการใช้งานให้ยันลูกบวชกันไปเลย ฮ่าๆ
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 160x80 ซม. 
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 8,990 บาท

 

โต๊ะทำงาน BYLLAN จาก IKEA
โต๊ะทำงานบนเตียงจาก IKEA รุ่น บิลลอน
ใครไม่ถนัดนั่งโต๊ะทำงานงานตัวใหญ่แบบในออฟฟิศแต่ชอบทำงานบนเตียงวางคอมบนตัก ต้องนี่เลยโต๊ะทำงานสำหรับวางแล็ปท็อปจาก IKEA ใต้โต๊ะทำงานตัวนี้ออกแบบมาให้มีลักษณะอ่อนนุ่มวางบนขาได้สะดวกไม่เจ็บไม่เมื่อยมีสีให้เลือกถึง 2 สีคือขาวแล้วดำ
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA วางแล็ปท็อปขนาดจอ 17 นิ้วได้
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 590 บาท
โต๊ะทำงาน ISBERGET จาก IKEA
โต๊ะทำงานจาก IKEA ถูกกว่านี้มีอีกไหม
จะเรียกว่าเป็นโต๊ะทำงานใน IKEA ที่ราคาถูกที่สุดเลยก็ว่าได้ สามารถพกพาไปทำงานได้ทุกที่เนื่องจากน้ำหนักเบา จะวางบนตักก็ได้ วางบนโต๊ะตัวใหญ่หรือโต๊ะกินข้าวก่อนวางแล็ปท็อปตัวเก่งก็ดี รุ่นนี้มีให้เลือกเพียงสีเดียวคือสีขาวนะ
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 25x25 ซม
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 89 บาท
โต๊ะทำงาน BRADA จาก IKEA
แบรดด้าโต๊ะทำงานจาก IKEA มียางป้องกันแล็ปท็อปเลื่อน
โต๊ะทำงานขนาดเล็กแบบพกพาเคลื่อนที่ได้ มียางและขอบป้องกันกา่รลื่นหล่น ลื่นไหลของแล็ปท็อปขณะทำงาน ผลิตมาในองศาที่พอเหมาะแก่การวางแล็ปท็อปซึ่งทำให้เวลาทำงานแล็ปท็อปจะพอดิบพอดีกับสายตา นั่งทำงานได้นานขึ้นแบบไม่เมื่อยเลย
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 42x31 ซม
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 149 บาท
โต๊ะทำงาน ALEX จาก IKEA
โต๊ะทำงานสไตล์วินเทจจาก IKEA มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีน้ำเงิน
โต๊ะทำงานวินเทจเรียบหรูดูแพง ความพิเศษอยู่ที่เจ้าโต๊ะทำงานจาก IKEAตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่เพียงลิ้นชักเก็บของ แต่ยังมีช่องร้อยสายไฟในตัวซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกสายไฟไม่เกะกะ
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 131x60 ซม.
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 5,490 บาท
โต๊ะทำงาน LILLÅSEN จาก IKEA
ลิลลัวเซน โต๊ะทำงานจาก IKEA
โต๊ะทำงานจาก IKEA ตัวนี้คือดีไซน์ดีงามมากๆ ออกแนวเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่นเลยและที่สำคัญสวัสดีทำจากไม้ไผ่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบสุดๆ ใครที่มีของบนโต๊ะทำงานรกๆเลอะๆก็ไม่ต้องห่วงเพราะเจ้าโต๊ะทำงานจาก IKEA ตัวนี้มีลิ้นชักให้เก็บของอย่าวงเป็นระเบียบถึง 3 ล็อก
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 102x49 ซม.
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 4,790 บาท
โต๊ะทำงาน MALM จาก IKEA
โต๊ะทำงานติดล้อเลื่อนได้จาก IKEA
ใครชอบย้ายมุมทำงาน บ้านมีพื้นที่เยอะต้องจัดโต๊ะทำงานจากIKEAตัวนี้เลย เพราะโต๊ะทำงานตัวนี้มาพร้อมล้อเลื่อน เลื่อนไปเลื่อนมาได้อย่างลื่นไหลมีตั้ง 2 สีให้เลือกแบบจุใจ จะสีน้ำตาลดำหรือสีขาวก็เข้ากันดี
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 151x65 ซม
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 4,990 บาท
โต๊ะทำงาน VITTSJÖ จาก IKEA
โต๊ะทำงาน วิทท์เซอที่มาพร้อมชั้นวางของ
ซื้อโต๊ะทำงานแถมชั้น คุ้มกว่านี้มีอีกไหม ตัวโต๊ะเป็นแก้วที่เชื่อมด้วยโครงเหล็กแข็งแรงทนทานเพราะทำจากกระจกนิรภัยดูดีมีสไตล์ ใครชอบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ดิบๆ งานคราฟต้องเลือกโต๊ะทำงานตัวนี้เสียแล้ว
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 200x36x175 ซม.
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 3,980 บาท
โต๊ะทำงาน THYGE จาก IKEA
โต๊ะทำงานจาก IKEA รุ่นธิกเกเหมาะสุดๆสำหรับสายฮิปส์เตอร์
ใครเบื่อโต๊ะทำงานแบบเดิมๆที่มาแบบสมประกอบลองหันมาดูโต๊ะทำงานดีไซน์เก๋ที่มาแต่โครงขาโต๊ะ ส่วนตัวโต๊ะไปหาประกอบเอาเองเพื่อความ DIY แบบล้ำๆไม่เหมือนใครก็ต้องตัวนี้จาก IKEA นี่แหละ
ขนาดโต๊ะทำงาน IKEA 200x36x175 ซม.
ราคาโต๊ะทำงาน IKEA 3,980 บาท

สรุปโต๊ะทำงาน IKEA ทั้ง 10 แบบ

 

โต๊ะทำงาน IKEA

 

ใครชอบโต๊ะทำงานสไตล์ไหนสามารถเลือกซื้อหรือไปลองดูของจริงที่โชว์รูม IKEA บางนากันได้เลย จะเป็นโต๊ะทำงานตัวใหญ่มีลิ้นชัก ทำจากไม้ ทำจากเหล็ก หรือโต๊ะทำงานสำหรับวางแล็ปท็อปบนเตียง ทาง IKEA ก็มีให้เลือกแบบไม่อั้นหรือถ้าไม่อยากออกไปข้างนอกให้เสี่ยงไวรัสจะสั่งซื้อผ่านออนไลน์เพียงคลิกเดียวก็ได้นะ

บทความแนะนำ