เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก ฮีโร่ของการทำความสะอาดในที่แคบลับตา

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก

 

การทำความสะอาดที่ดี... ต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึงซอกหลืบระหว่างเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ซอกเชาะของรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งยิ่งซอกเหล่านี้แคบมากเท่าไหร่ เครื่องดูดฝุ่นและหัวแปรงก็ต้องมีขนาดเล็กมากขึ้นตามไปด้วยจึงจะสามารถเข้าไปทำความสะอาดพื้นที่เหล่านั้นได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กคุณภาพดี ราคาประหยัด อยู่ล่ะก็ รับรองว่าการอ่านบทความชิ้นนี้จนจบ จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเสียเวลา แถมยังได้รับเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กคุณภาพดี ติดไม้ ติดมือกลับไปใช้งานอย่างแน่นอน

 

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กอย่างไร ให้ปังโดนใจ ใช่เลยยยยย...!?

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก

 

สำหรับวิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กให้ได้ของที่มีประสิทธิภาพที่ดี เหมาะสมกับการใช้งานก็ไม่ยาก ขอเพียงแค่ทำการเลือกตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

 

1.เลือกเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก : คำนึงถึงแบตเตอรี่

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก

 

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก สามารถทำการแบ่งออกได้เป็นสองประเภทหลักคือ แบบใช้สาย และแบบใช้แบตเตอรี่ในตัว โดยแบบใช้สายจะให้พลังในการดูดทำความสะอาดที่มากกว่า แต่อาจไม่สะดวกในการนำไปใช้ในพื้นที่ที่ไม่มีปลั๊กไฟนัก

 

2.เลือกเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก : ท่อหัวแปรง และอุปกรณ์เสริม

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก

 

เนื่องจากเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กมักถูกนำไปใช้รถยนต์ หรือสถานที่ที่เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปเข้าถึงได้ค่อนข้างยาก ดังนั้น จึงจำเป็นที่จะต้องมีหัวแปรงหลายขนาด และแปรงหัวอ่อน ที่สามารถเข้าถึงซอกต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

3.เลือกเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก : พลังในการดูดทำความสะอาดสำคัญอย่างมาก

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก

 

พลังในการดูดทำความสะอาดของเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งพลังดูดสูงมากเท่าไหร่ ก็จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะเครื่องดูดฝุ่นแบบไซโคลน ที่ให้พลังในการดูดฝุ่นที่สูงอย่างมากในปัจจุบัน

 

บทความแนะนำ