ทีวี บิ๊กซี

เดินบิ๊กซี ก็ได้ทีวีกลับบ้าน!

เดินห้างซื้อของชอปปิ้งเข้าบ้านอยู่ดีๆ ก็ได้ทีวีกลับบ้านเฉยเลย! เพราะเดี๋ยวนี้บิ๊กซีก็มีทีวีขายแล้วจ้า ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ โตชิบา ทีวีเอ็ม หรือแม้แต่ โซนี่ที่บิ๊กซีก็มีขาย เหล่าแม่บ้านอาจจะเดินเลือกซื้อผักอยู่ดีหลงเข้าไปโซนขายเครื่องใช้ไฟฟ้าของบิ๊กซีก็อาจจะได้ทีวีออกมาสักเครื่อง เพราะแน่นอนว่าโปรโมชั่นนั้นเยอะมากก แต่วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า ทีวีที่บิ๊กซีนำมาขายมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลย

① ทีวีพร้อมจำหน่ายในบิ้กซี : โตชิบา แอลอีดี ทีวี รุ่น 32L5650VT ขนาด 32 นิ้ว

 

ทีวีบิ๊กซี

 

สมาร์ทดิจิตอลทีวี ขนาด 32 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นทีวีที่วางจำหน่ายในบิ๊กซีที่แทบจะมีฟีเจอร์ที่ครบถ้วน เพราะช่วยเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายโดยผ่านทีวี และสามารถเข้าสู่เว็ปไซต์ที่คุณชื่นชอบได้ง่ายๆ ด้วย Web Browser พร้อมให้คุณตั้ง Favorite มาพร้อมกันกับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายบนโตชิบาสมาร์ททีวี ตอบสนองความสะดวกสบายแก่คุณ นอกจากนี้ยังมี Personal Video Recording ที่ให้คุณสามารถบันทึกรายการทีวีเรื่องโปรดเพื่อย้อนดูภายหลังได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

เพิ่มเติม https://www.bigc.co.th/toshiba-led-tv-model-32l5650vt-size-32-inch.html

②ทีวีพร้อมจำหน่ายในบิ้กซีซัมซุง ยูเอชดี สมาร์ททีวี 4K FLAT รุ่น UA43NU7090 ขนาด 43 นิ้ว

 

ทีวีบิ๊กซี

 

ใครจะคิดละครับว่าที่บิ๊กซีก็มีทีวีของซัมซุงจัดจำหน่าย กับซัมซุง ยูเอชดี สมาร์ททีวี 4K FLAT รุ่น UA43NU7090 ขนาด 43 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ 4K UHD ที่แท้จริง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภาพอันคมชัดของ 4K UHD TV ที่มีจำนวนพิกเซลมากกว่า FHD TV ถึง 4 เท่า ช่วยให้คุณรับชมทุกอณูรายละเอียดของทุก ๆ ฉากได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกันกับ UHD Dimming ที่คอยปรับและควบคุมสี ความคมชัด และคอนทราสต์ และประมวลผลจอภาพออกเป็นช่องเล็ก ๆ เพื่อให้คุณได้ชมรายละเอียดได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น พร้อมกับดีไซน์ที่บางเฉียบและสวยงามในทุกรายละเอียด ด้วยการออกแบบที่บางและมีพื้นผิวเงางาม ทำให้สามารถเข้ากับทุกห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ และใครที่ใช้Smart Phone ของซัมซุงอยู่แล้วนั้นก็สามารถเชื่อมต่อระหว่างมือถือเข้ากับทีวีได้เลย

เพิ่มเติม https://www.bigc.co.th/samsung-uhd-43-ua43nu7090.html

③ทีวีพร้อมจำหน่ายในบิ้กซี :โซนี่ แอลอีดี ทีวี รุ่น KDL-32W600D ขนาด 32 นิ้ว

 

ทีวีบิ๊กซี

 

เปิดประสบการณ์ในการดูทีวีของคุณกับ โซนี่ แอลอีดี ทีวี รุ่น KDL-32W600D พร้อมเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ชัดใส ทั้งหมดนี้เสริมด้วยซาวด์แทร็คที่เข้มข้นและทรงพลังเพื่อเนรมิตความบันเทิงให้แก่คุณ และสัมผัสกับคุณภาพของภาพระดับ HD Ready ไม่ว่าคุณจะกำลังรับชมสิ่งใด ระบบประมวลผล X-Reality™ PRO ที่ไม่เหมือนใครจะวิเคราะห์ ตกแต่ง และปรับภาพสำหรับการรับชมที่มีรายละเอียดงดงาม แม้แต่เนื้อหาที่สตรีมด้วยความละเอียดต่ำจะได้รับการยกระดับด้วย X-Reality PRO เพื่อมอบภาพที่ให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมมีชีวิตชีวา มาพร้อมรูปทรงเพรียวบาง HD LED TV รุ่น KDL-32W600D นี้จึงเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างกลมกลืน เหมาะสำหรับติดตั้งผนัง กรอบบางเรียบเนียนทำให้คุณเพ่งความสนใจแน่วแน่ไปยังรูปภาพแทนที่จะเป็นกรอบภาพ

เพิ่มเติม https://www.bigc.co.th/sony-led-tv-model-kdl-32w600d-size-32-inch.html

④ทีวีพร้อมจำหน่ายในบิ้กซี:ทีซีแอล แอลอีดีทีวี ขนาด 32 นิ้ว รุ่น 32S6500 ADR

 

ทีวีบิ๊กซี

 

ทีซีแอลที่วางจำหน่ายในบิ๊กซีรุ่นนี้มี การออกแบบที่เพรียวบางผสมผสานฟังก์ชั่นและแฟชั่นเข้าด้วยกันเพื่อแสดงถึงความสง่างาม มาพร้อมเทคโนโลยี Local Dimming ทำให้ผลิต HDR ระดับพรีเมี่ยม ภาพรายละเอียดที่ตระการตาพร้อมการควบคุมแสงที่มีความแม่นยำระดับสูงและการเพิ่มความสว่าง นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอัตราส่วนคอนทราสต์อย่างมากเพื่อให้ได้ภาพที่ดีขึ้น และ Micro Dimming ที่วิเคราะห์เนื้อหารายการโทรทัศน์ในหลายร้อยโซนที่แยกจากกันเพื่อปรับความสว่างและความมืด คุณภาพของภาพนั้นได้รับการปรับปรุงเพื่อดวงตา เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมด้วยคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในที่มืด

เพิ่มเติม https://www.bigc.co.th/tcl-led-tv-32s6500-adr-size-32-in.html

⑤ ทีวีพร้อมจำหน่ายในบิ้กซี :แอลจี แอลอีดีทีวี ขนาด 32 นิ้ว รุ่น 32LK540 SMT

 

ทีวีบิ๊กซี

 

ไม่ได้มีแค่โตชิบา โซนี่ หรือซัมซุง แต่ที่บิ๊กซีก็มีทีวีแอลจีจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าตัวเลือกให้คุณเลือกเพียบ  แน่นอนว่าทีวีแอลจีไม่เคยทำให้คุณต้องผิดหวังเพราะ Quad Core Processor ทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดสัญญาณรบกวน เพิ่มความคมชัด แม้กระทั่งในกรณีที่ปรับปรุงภาพความละเอียดต่ำไปสู่ภาพที่มีรายละเอียดสูงขึ้น และยังมี Dynamic Color ทำให้ 6 สี รวมถึงสี RGB มีความชัดเจนและสดใสมากขึ้น เทคโนโลยีการประมวลผลสีที่ก้าวล้ำนำเสนอภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ และยังมีเอฟเฟ็กต์เสียงรอบทิศทางของ LG จะปรับปรุงเสียงอย่างเหนือชั้น สัมผัสกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณโดยใช้เพียงแค่ลำโพงของทีวี โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมเลยทั้งสิ้น

เพิ่มเติม https://www.bigc.co.th/lg-led-tv-32-in-32lk540-smt.html

เป็นอย่างไรบ้างครับกับทีวีแต่ละรุ่น สำหรับใครที่ไม่อยากออกจากบ้านไปเลือกซื้อที่ห้างบิ๊กซี ก็สามารถสั่งซื้อได้จาก https://www.bigc.co.th/ โดยตรงเลยนะครับ แน่นอนว่าโปรโมชั่นดีๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสุดพิเศษ หรือสิทธิการผ่อน 0% รอเพื่อนๆ อยู่

บทความแนะนำ