เทคนิคเปลี่ยนผลไม้ธรรมดา ให้กลายเป็นผลไม้อบแห้งสุดฟิน
Fresh Fruit

เทคนิคเปลี่ยนผลไม้ธรรมดา ให้กลายเป็นผลไม้อบแห้งสุด ฟิน

ใครที่ชอบซื้อผลไม้มาทานเองที่บ้านเยอะแยะเต็มไปหมด จนกินไม่หมด ต้องปล่อยให้เน่าเสีย วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถถนอมผลไม้ เนรมิตผลไม้สดกลายเป็นผลไม้แห้งหอมหวานทานอร่อยเพลินกันเลยครับ โดยใช้แค่เตาอบผลไม้ รูปแบบต่างๆ ก็ทำได้แล้ว ใครอยากรู้ว่าทำอย่างไร ตามมาอ่านกันเลยครับ

 

 
แนะนำเตาอบผลไม้แห้ง

 

เตาอบผลไม้แห้งระบบลมร้อน
ราคา 1,500 บาท

 

เตาอบผลไม้แห้ง

ภาพจาก shopee.co.th

 

เรียกว่าใครอยากได้เตาอบผลไม้ราคาย่อมเยา ใช้งานง่าย ถูกใจ ตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้อเตาอบผลไม้แห้งออนไลน์ผ่าน shopee ได้แล้วในราคาไม่ถึง 2,000 ด้วยซ้ำ แม้จะไม่ใช้ของแบรนด์เนม แต่มีประโยชน์ใช้สอยพร้อม ด้วยถาด 5 ชั้น สามารถอบผลไม้ได้ทีละเยอะๆ มีระบบสำหรับให้ลมร้อนให้ทั่วถึงทั้งตัวเครื่อง 360 องศา ไม่ว่าจะวางผลิตภัณฑ์ไว้ชั้นบนหรือล่างก็สามารถได้รับลมร้อนทั่วถึง พร้อมระบบ Thermostut ควบคุมอุณหภูมิสามารถตั้ง อุณหภูมิที่ต้องการด้านหน้า  แล้วกดสวิตช์ โดยนอกจากจะสามารถใช้เป็นเตาอบผลไม้ ยังสามารถใช้เป็นเตาอบใบชา หรือหมูแผ่นต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่อย่าอบหมูและผลไม้พร้อมกันนะครับ แม้จะมีชั้นแยก แต่กลิ่นของหมูอาจมาทำให้ผลไม้ของคุณไม่หอมหวาน แถมมีกลิ่นคาวหมูผสมมาด้วย แค่คิดก็ไม่อร่อยแวนะครับ!

 

เตาอบผลไม้แห้ง วีรสุ
ราคา 3,940 บาท

 

เตาอบผลไม้แห้ง

ภาพจาก https://www.verasu.com

 

 

สำหรับใครที่คุ้นเคยกับแบรนด์วีรสุ ก็คงจะรู้ดีถึงมาตรฐานและความใส่ใจของแบรนด์นี้ ซึ่งถึงแม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์สวยเฉียบ ทั้งสวยงามและเหมาะกับการใช้งานสุดๆ แถมเป็นแบรนด์เน้นสุขภาพ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าของของคุณไม่มีสารปนเปื้อน โดยเตาอบผลไม้แห้งมีขนาดกะทัดรัด สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้ถึง 4 ชั้น สูงชั้นละ 4.5 ซม. ฝาปิดใสสามารถมองเห็นข้างใน มีปุ่มเปิด-ปิดและมีสัญญาณไฟ ขณะที่เครื่องทำงานอยู่ ความร้อนกระจายทั่วถึงทุกถาด อาหารแห้ง สะอาด ปราศจากฝุ่นผง และแมลงวัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตัดไฟอัตโนมัติ จึงมั่นใจสุดๆ กับเตาอบผลไม้อเนกประสงค์

 

สำหรับใครที่ไม่มีเตาอบผลไม้แห้งแบบเฉพาะ อย่างที่เราแนะนำไป แต่มีเตาอบปกติ ก็ไม่ต้องน้อยใจนะครับ! เพราะเตาอบทั่วไปสามารถใช้อบผลไม้ได้ กลายเป็นเตาอบผลไม้สุดเจ๋งไม่แพ้กันไปเลยครับ แค่ใช้เทตนิคง่ายๆ คุณก็สามารถอบผลไม้ในเตาอบที่บ้านคุณได้แล้ว

 

บทความแนะนำ