ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

เหตุผลในการเลือกใช้ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว
นอกจากราคาถูกมีอะไรที่ควรใส่ใจอีกบ้าง
!?

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

    ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว.. เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสิ่งที่สามารถเห็นได้บ่อยภายในห้องพักของโรงแรม โดยมักนำมาใช้ในการแช่เครื่องดื่มเย็นๆไว้ต้อนรับคนที่มาเข้าพัก ทำให้หลายคนอาจคิดว่าตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว เหมาะเพียงแค่การนำมาใช้แช่เครื่องดื่มเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยังสามารถนำมาแช่อาหาร ผัก ผลไม้ และเนื้อสด ได้เป็นอย่างดีไม่แพ้ตู้เย็นขนาดใหญ่ แถมยังมีราคาที่ถูกมากกว่าอีกด้วย แต่ด้วยขนาดที่เล็กทำให้ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว เหมาะกับการใช้งานของคนที่อาศัยอยู่เพียงลำพังมากกว่า ถ้าหากใครกำลังสนใจตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก ขอแนะนำให้ลองทำการเลือกซื้อ โดยอาศัยคำแนะนำอันแสนง่ายดายจากบทความชิ้นนี้ รับรองว่าจะช่วยให้เลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก แถมได้คุณภาพอย่างครบถ้วนอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 

เคล็ดลับเลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก อย่างไรให้ได้ของดี!?

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

เลือกขนาดของความจุของตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋วให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 

สำหรับคนที่อาศัยอยู่คนเดียว ไม่ได้ทำอาหารบ่อยนัก หรือซื้อตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว มาเป็นตู้เย็นเสริมเพื่อวางแช่เครื่องดื่มเอาไว้ในห้องรับแขก การเลือกซื้อตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ขนาดประมาณ 50 ลิตร ถือว่ามีความเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากใครทำอาหารบ่อย มีการซื้ออาหารแช่แข็งบ่อยๆ ขอแนะนำว่าควรเลือกซื้อตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มีความจุมากกว่า 50 ลิตร หรือประมาณ 50-100 ลิตร แต่ถ้าหากซื้อของสดมากกว่านั้น ควรเลือกซื้อตู้เย็นขนาดใหญ่จะเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีมากกว่า

 

เลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว แบบสองประตู สำหรับคนที่ชอบแช่แข็งอาหาร

 

ในสมัยก่อนตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว มีเพียงแค่แบบประตูเดี่ยว แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาขึ้นมาให้เลือกใช้แบบ 2 ประตู ซึ่งแบบนี้จะมีความเหมาะกับคนที่ต้องการให้ช่องแช่แข็งแยกออกมา เพื่อความสะดวกในการใช้งานที่มากขึ้น ถ้าหากใครมักใช้ช่องแช่แข็งบ่อยแนะนำเลยว่าตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว แบบสองประตู ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีกว่าอย่างมากแน่นอน

 

เลือกขนาดของตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ให้เหมาะสมกับพื้นที่จัดวาง

 

การเลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋วให้มีขนาดพอเหมาะกับสถานที่จัดวางเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าหากใครไม่อยากให้ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋วทำงานหนักมากจนเกินไป ก็ต้องเลือกขนาดที่มีระยะห่างจากผนังทั้งทางด้านข้าง และด้านหลังอย่างน้อย 5 ซม. เพื่อให้ระบบระบายความร้อนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง

 

เลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่เข้ากับพื้นที่และไลฟ์สไตล์

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

1เลือกทิศทางในการเปิดประตูตู้เย็นอย่างเหมาะสม

 

โดยเฉพาะคนที่มีพื้นที่แคบ ควรเลือกสถานที่จัดวางตู้เย็น โดยตรวจสอบทิศทางในการเปิดประตูให้มีความเหมาะสมที่สุด เปิดง่าย และไม่มีสิ่งของมากีดขวางทางในการเปิด และควรเลือกให้ประตูเปิดในทิศทางที่ถนัด เพื่อให้หยิบของภายในตู้เย็นได้อย่างสะดวกสบายที่สุด

 

2เลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่ปราศจากเสียงรบกวน

 

เนื่องจากขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ส่วนใหญ่มักถูกนำมาใช้ในห้องที่มีพื้นที่จำกัด เช่น หอพัก คอนโด หรือห้องพัก เป็นต้น ดังนั้น เสียงรบกวนจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งมีเสียงรบกวนมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งรบกวนการพักผ่อนมากขึ้นนั่นเอง

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

เลือกขนาดมินิ เล็กจิ๋ว เน้นชั้นวางของภายในที่สะดวกต่อการใช้งาน

 

อันดับแรก ต้องประเมินพฤติกรรมของตัวเองก่อนว่าชอบซื้ออาหาร หรือเครื่องดื่มขนาดใด เพื่อที่จะได้ทำการเลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มีช่องว่างภายในขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการนั่นเอง ไม่อย่างนั้น ถ้าหากซื้อของที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป ก็จะไม่สามารถนำมาทำการแช่เย็นได้นั่นเอง

 

เลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่ประหยัดพลังงาน

 

ตู้เย็น เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น ควรเลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และระบบประหยัดพลังงาน เพื่อเป็นการช่วยลดรายจ่ายที่เกิดขึ้นให้น้อยลงได้เป็นอย่างดี

 

เลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่ทำจากวัสดุทนความร้อน

 

การเลือกตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว สามารถช่วยทำให้นำอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทำความร้อนอื่น เช่น เตาไมโครเวฟ เป็นต้น มาตั้งใช้งานบนหลังตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ซึ่งจะช่วยในการประหยัดพื้นที่ให้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ หากนำตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ไปวางในห้องรับแขกก็ยังนำเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นมาวางทับ เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ ให้มากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย

 

12 อันดับของตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก แถมสั่งซื้อออนไลน์ได้ในปี 2019

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ ACONATIC : รุ่น AN-FR468

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

 

ราคา 3,290  บาท
ความจุ  1.7 คิว
ขนาด 49.0x47.0x51.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มีระบบการไหลเวียนอากาศแบบ AIR FLOW มีระบบการทำน้ำแข็งโดยอัตโนมัติ ช่วยรักษาความเย็นของผัก ผลไม้ รวมไปถึงเครื่องดื่มที่แสนโปรดปรานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังการันตีการประหยัดไฟ ด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ ELECTROLUX : รุ่น EUM0900SA

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  5,490 บาท
ความจุ  3 คิว
ขนาด 80.0x182.5x72.7 ซม.
การรับประกัน 2 ปี

 

          ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ขนาดพอเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร ชั้นวางภายในสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ ทำการให้การแช่ผัก ผลไม้ และอาหารเป็นไปได้อย่างรวดเร็วอย่างที่ใจต้องการ นอกจากนี้ยังทำจากกระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมากอีกด้วย

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ TOSHIBA : รุ่น GR-A706CQST

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา 4,590  บาท
ความจุ  1.7 คิว
ขนาด 47.5x49.50x50.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ขนาดเล็กที่มีระบบในการกระจายความเย็นได้โดยอัตโนมัติ ประหยัดไฟเบอร์ 5 มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการเปิดปิดด้วยมือจับแบบฝัง และหลอดไฟภายในเพื่อช่วยให้เห็นถึงความสว่างได้เป็นอย่างดี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ TOSHIBA : รุ่น GR-A906ZQNW

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา 4,990 บาท
ความจุ  3 คิว
ขนาด 47.5x75.6x50.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มีความจุของช่องแช่แข็งใหญ่เป็นพิเศษถึง 5 ลิตร ขนาดกะทัดรัด สวย เหมาะกับการนำไปจัดวางคู่กับห้องพักได้ทุกสไตล์ พร้อมกับหลอดไฟส่องสว่างภายในที่ช่วยให้การค้นหาอาหารที่แช่เย็นเอาไว้กลายเป็นเรื่องที่แสนง่ายดายกว่าเดิม

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ TOSHIBA : รุ่น GR-A906ZQST

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  5,190 บาท
ความจุ 3 คิว
ขนาด 47.5x75.6x50.0  ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาประหยัดที่นอกจากจะได้รับการออกแบบมาให้มีความสวยงาม นำไปวางไว้ในจุดใดของห้องก็สวยได้แล้ว ยังมีช่องแช่แข็งใหญ่พิเศษถึง 5 ลิตร และช่องแช่เย็นธรรมดาอีก 83.6 ลิตร ที่พอเหมาะกับการใช้ชีวิตเพียงคนเดียวได้อย่างสนุกสนานในทุกวัน

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ : TOSHIBA รุ่น GR-A906ZQBK

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา 5,190 บาท
ความจุ  3 คิว
ขนาด 47.5x75.6x50.0   ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

สำหรับคนที่ชอบสีดำเป็นพิเศษ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว รุ่นนี้ ที่นอกจากการดีไซต์ และสีสันจะมีความงดงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายสะดวกสบาย และคงความสดของอาหารได้อย่างยาวนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ BEKO : รุ่น RS9020P

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  5,190 บาท
ความจุ  3.2 คิว
ขนาด 85x48x52 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

          ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่พร้อมให้คุณสัมผัสความหรูหราที่มากกว่าเดิม ผ่านหน้าบ้านสัมผัสแบบ INBOX ที่ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือทำให้ตู้เย็นมินิบาร์ยังคงความสวยงามปราศจากคราบสกปรกตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระบบการกระจายความเย็นที่ช่วยทำให้อาหารที่แช่อยู่ภายในยังคงเต็มไปด้วยความสดใหม่อยู่เสมอ

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ HAIER : รุ่น HR-DMB15

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  4,990 บาท
ความจุ  5.2 คิว
ขนาด 102.40x58.40x58.90 ซม.
การรับประกัน 10 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ขนาดใหญ่ที่รับประกันความทนทานของตัวเครื่องนานกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่โดนใจหลายคนอยากการทำเครื่องดื่มแบบเกล็ดหิมะได้อย่างง่ายดาย ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ TOSHIBA: รุ่น GR-B148SL

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  5,590 บาท
ความจุ 5.2 คิว
ขนาด 54.5x100.0x57.7 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

          ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มีระบบการกระจายความเย็นโดยอัตโนมัติ และฟังก์ชันที่ตอบสนองในการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม รองรับน้ำหนักในการแช่อาหารสด และเมนูโปรดได้มากถึง 20 กก. นอกจากนี้ชั้นวางภายในยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 2 แบบ ตามสไตล์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ TOSHIBA: รุ่น GR-A906ZQI

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา 4,990  บาท
ความจุ 3 คิว
ขนาด 47.5x75.6x50.0    ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

          ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความสวยงาม และมีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการวางเอาไว้ในห้องพัก หรือคอนโดได้อย่างกลมกลืนไปกับเครื่องเรือน นอกจากนี้ยังมีระบบในการช่วยกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ PANASONIC: รุ่น NR-AH148RRTH

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  5,580 บาท
ความจุ  4.9 คิว
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่ ที่ช่วยในการถนอมและเก็บรักษาอาหารเอาไว้ได้อย่างยาวนานมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการของอาหารเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดในระดับเบอร์ 5 อีกด้วย

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ยี่ห้อ HITACHI: รุ่น R-49W-PMB

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

ราคา  6,290 บาท
ความจุ  5 คิว
ขนาด 56.1x98.1x62.8 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว แบบหนึ่งประตูที่หรูหราด้วยสีสันน้ำเงินเข้ม มาพร้อมกับระบบการทำความเย็นแบบ DIRECT COOL ชั้นวางภายในทำจากกระจกนิรภัยที่สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ทำให้ตู้เย็นมินิบาร์รุ่นนี้ สามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้อย่างที่ใจต้องการได้เป็นอย่างดี

 

 

บทสรุป : ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูกที่จ่ายไป ตอบโจทย์ความต้องการได้จริงหรือเปล่า!?

ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูก

 

สำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด และอยู่ลำพังคนเดียว เชื่อว่าตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ราคาถูกเป็นสิ่งที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ การออกแบบ และสีสันของตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋ว ที่เข้ากับสไตล์ห้องให้มากที่สุด เพื่อช่วยเปลี่ยนให้ตู้เย็นขนาดมินิ เล็กจิ๋วไม่ใช่เพียงแค่ตู้เย็น แต่กลายมาเป็นหนึ่งในของตกแต่งห้องที่เสริมความมีสไตล์ของคุณให้เปล่งประกายมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

บทความแนะนำ