เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

แนะนำเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อไหน ราคาถูกแรงโดนใจ มีวิธีใช้อย่างไรมาดูกัน

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

  เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง... เป็นหนึ่งในประเภทของเครื่องซักผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคนส่วนใหญ่เชื่อว่าเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง มีราคาที่ถูก มีวิธีการใช้งานที่ง่ายดาย และยังสามารถซักผ้าจำนวนได้ในปริมาณมากกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าอย่างมากเลยทีเดียว ในวันนี้ เพื่อเป็นการเอาใจคนรักเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง บทความชิ้นนี้จะขอทำการแนะนำว่าเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ในราคาประหยัด พร้อมกับเคล็ดลับวิธีการใช้งานที่จะช่วยทำให้เสื้อผ้าสะอาดสวยปิ๊ง! มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่ากันเลยทีเดียว
เคล็ดลับวิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ให้เต็มพลัง สะอาดลึกสุดล้ำ

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง มีระบบการทำงานแบบ “กึ่งอัตโนมัติ” ทำให้วิธีใช้ไม่เหมือนกับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า หรือแบบถังเดี่ยว ที่ทำการใส่ผ้าเข้าไป แล้วกดปุ่มปรับรูปแบบการซัก ก่อนกดปุ่มเริ่มให้ทำงานด้วยตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบ ถ้าหากใครอยากซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ให้สะอาดมากที่สุด ขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ขั้นตอนที่ 1 : เตรียมกะละมังใส่น้ำเปล่าสองใบ

วิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ขั้นตอนที่ 2 : แยกประเภทของผ้าขาว/สี  ผ้าสกปรกน้อย/มาก และผ้าที่สีตก

วิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ขั้นตอนที่ 3 : ซักผ้าสีขาวด้วยถังปั่นก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นค่อยซักผ้าที่เปื้อนน้อย / มาก และผ้าที่สีตกตามลำดับ

  วิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ขั้นตอนที่ 4 : นำผ้าที่ซักในถังปั่นมาล้างในกะละมังที่ใส่น้ำเปล่าใบที่หนึ่ง แล้วยกบิด แล้วใส่ล้างน้ำในกะละมังใบที่สอง แล้วยกบิดอีกครั้ง

วิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ขั้นตอนที่ 5 : นำผ้าใส่ในถังปั่นแห้ง เมื่อเครื่องทำงานเสร็จแล้วนำไปตากแดด เป็นอันเสร็จครบทุกขั้นตอน

 
เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก โดนใจประจำปี 2019

หลังจากที่ได้ทราบเกี่ยวกับวิธีการใช้งานเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ที่จะช่วยให้การทำงานเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว คราวนี้มาดูกันดีกว่าเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ที่น่าซื้ออย่างมาก ว่ารุ่นไหนดี แรง ราคาถูก ประหยัดไฟแถมน่าใช้มากที่สุดกัน

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ :  LG

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ :  LG รุ่น WP-1350ROT ราคา 5,349 บาท

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ความจุ 9.5 กก. ขนาดกะทัดรัดสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อย หรือต้องการนำไปใช้ในคอนโด แต่ในความจิ๋ว กลับทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มพลังในการซักล้างคราบสกปรก ควบคู่ไปกับการปกป้องเนื้อผ้า และยังเพิ่มพลังในการปั่นแห้งให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ตบท้ายด้วยระบบป้องกัน/กำจัด เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนจานซักได้อย่างยอดเยี่ยม

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Panasonic

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Panasonic รุ่น NA-W1400EWRC ราคา 9888 บาท

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ความจุ 14 กก. ราคาถูกแสนประหยัด ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการซักมากถึง 3 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Super Wash ตั้งเวลาในการแช่และซักนานสูงสุด 45 นาที ระบบ Super Air Dry อบแห้งผ้าอย่างรวดเร็วมากขึ้น และระบบ Power Wave เพิ่มพลังในการซักล้าง ทำให้เสื้อผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Samsung

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Samsung รุ่น WT16J8LEC/XST ราคา 7869 บาท

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ราคาถูกแสนประหยัดที่จุผ้าได้มากถึง 14 กก. มาพร้อมกับโปรแกรมในการซัก 2 ระบบ ช่วยให้ทุกส่วนของผ้าสะอาดหมดจด หมดกังวลจากปัญหาคราบเหงื่อไคล หรือคราบสกปรกที่ติดแน่นอยู่บนเนื้อผ้า และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยลดเวลาในการซักให้น้อยลง และการรีดผ้าหลังการซักเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Sharp

 

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Sharp รุ่น ES-TW120BL ราคา 6990 บาท

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ความจุ 12 กก. ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างครบถ้วน ผ่านโปรแกรมการซัก 2 ระบบ ทำให้ผ้าสะอาดแห้งเร็วทันใจ ป้องกันไม่ให้เนื้อผ้าถูกทำลายในขณะที่ทำการซัก นอกจากนี้ตัวเครื่องยังทำมาจากพลาสติก ABS หมดห่วงเรื่องสนิมกวนใจอย่างแน่นอน

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Toshiba

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Toshiba รุ่น VH-H140WT ราคา 6490 บาท

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ขนาดความจุ 13 กก. / ถังปั่นจุ 7 กก. เหมาะกับคนที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องซักผ้าราคาประหยัด แต่ประสิทธิภาพสุดเหลือล้นในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม และยังช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเสื้อผ้าในขณะที่ทำการซักได้เป็นอย่างดี ด้วยโปรแกรมการซักเสื้อผ้า 2 ระบบ ให้เหมาะกับการซักเสื้อผ้ามากที่สุด

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Hitachi

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

 

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ยี่ห้อ : Hitachi รุ่น PS-170WJ DBR ราคา 12990 บาท

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ที่มาพร้อมกับความจุในการซักแบบจุใจมากถึง 17 กก. และความจุในการปั่นแห้งอีก 12 กก.  ด้วยขนาดที่ใหญ่เป็นพิเศษทำให้ช่วยในการปั่นผ้าห่มนวมของเตียงขนาดใหญ่ได้ถึง 2 ผืน ในการซักเพียงครั้งเดียว!!!! แถมยังได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพลังในการซักให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ้าสะอาดมากขึ้น และถังปั่นแห้งที่สุดแสนทรงพลังแบบ แอร์ เจ็ด ดราย ที่ทำให้ผ้าแห้งไวมากขึ้น แม้วันฝนตกก็ซักผ้าได้สบายใจไม่ต้องง้อแดด

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก วิธีใช้

 

  ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ถูกโดนใจรับรองว่าเครื่องซักผ้า 2 ถัง แสน Good… ที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นจะช่วยให้การซักผ้ากลายเป็นเรื่องแสนง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าลืมใช้เครื่องซักผ้า 2 ถัง ตามวิธีเคล็ดลับที่ได้กล่าวถึงกันไปในตอนต้นของบทความด้วยล่ะ! รับรองว่าเสื้อผ้าของคุณจะสะอาด หอม น่ากอดมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัวกันเลยทีเดียว...

บทความแนะนำ