ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

มารู้จักกับ 6 รุ่นตู้เย็นยอดนิยมในปี 2019 ที่มีนวัตกรรมและฟังก์ชันสุดล้ำ

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

  ตู้เย็น.. เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอัตราการแข่งขันสูงมาก ผลดีที่ตามมาก็คือประโยชน์ของผู้บริโภคที่มากขึ้นทั้งในเรื่องของราคาที่ถูกลง นวัตกรรมที่ดีขึ้นและฟังก์ชันในการใช้งานที่มากขึ้นตอบโจทย์ความต้องการได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะกับแบรนด์ยี่ตู้เย็นชื่อดังอย่างฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป ที่แข่งขันกันอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น บทความในวันนี้ จึงอยากขอพาไปรู้จักกับ 6 ตู้เย็น ที่น่าสนใจยี่ห้อฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป ว่ามีรุ่นไหนที่นวัตกรรมโดนใจ และขายดีมากที่สุดในปี 2019 กัน

 

 

6 รุ่นของตู้เย็นที่ขายดียี่ห้อ ฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป ในปี 2019 มีอะไรกันบ้าง!?

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ไปทำการติดตามอ่านรายละเอียดพร้อมกันเลยดีกว่าว่าตู้เย็นจากฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป ในปี 2019 นี้ มีฟังก์ชัน และความน่าสนใจชวนให้ตัดสินใจซื้อหามาเป็นตู้เย็นเครื่องใหม่ประจำบ้านกันอย่างไรกันบ้าง ...

 

ตู้เย็นรุ่นที่น่าสนใจ ขายดีในปี 2019 จากแบรนด์ ฮิตาชิ (Hitachi)

 

 

1.ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ฮิตาชิ HITACHI: รุ่น R-49W-PMB

 

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ราคา  6,290 บาท
ความจุ  5 คิว
ขนาด 56.1x98.1x62.8 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ แบบหนึ่งประตูที่หรูหราด้วยสีสันน้ำเงินเข้ม มาพร้อมกับระบบการทำความเย็นแบบ DIRECT COOL ชั้นวางภายในทำจากกระจกนิรภัยที่สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ทำให้ตู้เย็นมินิบาร์รุ่นนี้ สามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้อย่างที่ใจต้องการได้เป็นอย่างดี

 

2.ตู้เย็น ยี่ห้อ ฮิตาชิ (Hitachi) : รุ่น R-V350PD BSL

 

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ราคา  12,059 บาท
ความจุ  12 คิว
ขนาด 65.0x160.5x72.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นสองประตู ที่มีความสามารถในการทำความเย็นได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการถนอมและเก็บรักษาอาหารให้มีความสดใหม่ได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยประหยัดไฟมั่นใจด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ทำให้สามารถใช้งานตู้เย็นรุ่นนี้ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากนี้ยังมีระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เรียกได้ว่าโดนใจคนที่ชอบนั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่บ้านของตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว

 

ตู้เย็นรุ่นที่น่าสนใจ ขายดีในปี 2019 จากยี่ห้อ มิตซูบิชิ

 

 

3.ตู้เย็นดีน่าใช้ทนทาน ยี่ห้อ MITSUBISHI : รุ่น  MR-F56EN-BRW

 

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ราคา  23,900 บาท
ความจุ  18 คิว
ขนาด 177.7x75.1x79.5 ซม.
การรับประกัน  2 ปี

 

ตู้เย็นที่ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นอันดับแรก นอกจากนี้ยังช่วยคงความสดของอาหารภายในได้เป็นอย่างดีมากขึ้น และยังช่วยประหยัดพลังงานการันตีด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เรียกได้ว่าเป็นตู้เย็นที่มีความคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมากเลยทีเดียว

 

4.ตู้เย็นดีน่าใช้ทนทาน ยี่ห้อ MISUBISHI : รุ่น MR-FX41EN-GBK

 

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ราคา  18,490 บาท
ความจุ  13.3 คิว
ขนาด 172.0x69.9x72.0 ซม.
การรับประกัน 2  ปี

 

ตู้เย็นแบบสองประตู ที่มีการออกแบบที่ดู มีความเป็นเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการคงความสดให้กับอาหารได้อย่างยาวนานมากขึ้น และประหยัดพลังงานมากขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบ Neuro Inverter เซนเซอร์อัจฉริยะที่ควบคุมการทำงาน พร้อมกับการเรียนรู้จดจำรูปแบบการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

ตู้เย็นรุ่นที่น่าสนใจ ขายดีในปี 2019 จากยี่ห้อ ชาร์ป

 

 

5.ตู้เย็น ยี่ห้อชาร์ป : รุ่น SJ-X300TC-SL

 

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ราคา  9790 บาท
ความจุ  10.6 คิว
ขนาด 165.7x61.0x67.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขายดีจากแบรนด์ชาร์ป ที่มาพร้อมกับระบบในการละลายน้ำแข็งแบบอัตโนมัติ และเทคโนโลยีในการทำความเย็นรูปแบบใหม่ ที่ช่วยในการถนอมอาหารให้มีความสดใหม่ได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม และคงคุณค่าด้านโภชนาการเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

6.ตู้เย็น ยี่ห้อชาร์ป : รุ่น SJ-C19E-WMS

 

ตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป

 

ราคา  6,990 บาท
ความจุ  5.9 คิว
ขนาด 63.5x135.0x56.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นแบบสองประตูจากชาร์ป กับการออกแบบดีไซต์ที่ดูเรียบหรู ในขณะที่ถายในสามารถใช้ประโยนชน์ได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว ช่วยคงความสดของอาหารได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันในการจัดการกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ภายในเครื่องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 

   ตู้เย็นจากสามแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็นฮิตาชิ (Hitachi) มิตซูบิชิ และชาร์ป.. ก็ล้วนแล้วแต่สร้างจุดเด่นในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ และเต็มไปด้วยความโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครให้ความสนใจกับตู้เย็นรุ่นไหน จากแบรนด์ใด ก็อย่ามัวรอช้ารีบสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์กันเลย ไม่งั้นระวังของหมดแล้วจะอดได้ตู้เย็นดีๆ โดนใจมาไว้ใช้งานที่บ้านของตัวเอง เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!!

 

 

บทความแนะนำ