ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

ชาว Pantip เทคะแนนใจให้ไดร์เป่าผมฟิลิป
Philips รุ่นไหนกันบ้าง!?

ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

 

อยากซื้อไดร์เป่าผมใหม่ เล็งไดร์เป่าผม Philips เอาไว้ รุ่นไหนดี!?... หนึ่งในกระทู้คำถามที่พบบ่อยอย่างมากจากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip ที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมใหม่ แต่ได้เทคะแนนใจให้กับไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips จากความทนทาน การใช้งานที่เงียบเชียบ และราคาที่เรียกได้ว่าสุดแสนประหยัดผิดกับประสิทธิภาพเกินกำลังวัตต์ของตัวเครื่อง หลังจากที่ได้ทำการเก็บข้อมูลพบว่า ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips รุ่นที่สมาชิก Pantip ให้ความสนใจและแนะนำให้ใช้กันอย่างมาก มีดังต่อไปนี้
ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips รุ่นใดบ้างที่ชาว Pahtip นิยมใช้กัน!?

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips : รุ่น BHD184 กำลังไฟ 2200 วัตต์

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ที่มาพร้อมกับกำลังแรงลมระดับเดียวกับที่ร้านเสริมสวยทำผมนิยมใช้ ที่สามารถช่วยให้เป่าผมให้แห้งได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เหมาะอย่างมากกับคนที่มีเวลาน้อย และอยากให้ผมแห้งเร็วที่สุด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Thermo Balance ควบคุมอุณหภูมิความร้อนเพื่อช่วยในการปกป้องเส้นผม พร้อทเพิ่มคุณสมบัติของแรงลมให้ทั่วถึงทั่วศีรษะด้วยหัวเป่าลมแบบกระจาย ช่วยเพิ่มความหนาและลอนผมให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากใครชอบไดร์เป่าผมแรงลมสูงกระจายทั่วเส้นผมทั้งศีรษะรับรองไดร์เป่าผมฟิลิปรุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips : รุ่น HP8120 กำลังไฟ 1200 วัตต์

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ขนาดเล็ก กะทัดรัด ในราคาสุดแสนประหยัด แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่รับรองหลายคนต้องร้องว้าว! ที่ช่วยในการเป่าเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน แต่รวดเร็ว ผ่านฟังก์ชันการตั่งค่าที่มีความหลากหลายที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการดูแลเส้นผมที่มีความแตกต่างกัน ลดการทำลายเส้นผมที่เกิดขึ้นจากการเป่าเส้นผมให้น้อยลง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของเส้นผมเอาไว้ ทำให้ผมมีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังมีขนาดที่กะทัดรัดพกพาได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips : รุ่น BHD006 กำลังไฟ 1600 วัตต์

ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ที่นอกจากจะช่วยทำให้ผมแห้งอย่างรวดเร็ว แต่ยังทำให้สวย ไม่แห้งเสียอย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกับให้มืออาชีพที่ร้านทำผมช่วยทำการไดร์เป่าผมให้เลยทีเดียว ผ่านฟังก์ชัน Thermo Protect ควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่ไม่ส่งผลเสียต่อเส้นผม และเป่าลมเย็นเพื่อทำให้เส้นผมอยู่ทรงอย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถพับเก็บให้มีขนาดที่กะทัดรัดได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips : รุ่น  BHC017 กำลังไฟ 1200 วัตต์

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips รุ่น Essential Care ที่มาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัด สีสันน่ารัก แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมได้อย่างอ่อนโยนเหนือชั้น พร้อมกับช่วยถนอมสุขภาพของเส้นผมอย่างอ่อนโยนด้วยประจุไอออน ที่ช่วยเพิ่มความเรียบลื่น ชุ่มชื้น และเงางามในทุกวัน พร้อมหัวกระจายลมให้ทั่วถึงทั้งศีรษะ พับเก็บได้ง่าย ทำให้สามารถพกพาติดตัวเดินทางไปด้วยในทุกที ถ้าหากใครเดินทางบ่อยรับรองว่าไดร์เป่าผมฟิลิปรุ่นนี้ ตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วนแน่นอน

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips : รุ่น HP8230 กำลังไฟ 2100 วัตต์

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ที่สามารถปรับแรงลมได้มากตามใจถึง 6 ระดับ ให้เหมาะสมกับระดับของผมที่แห้งได้อย่างที่ใจต้องการ พร้อมระบบ Thermo Protect ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิให้เป็นมิตรต่อเส้นผมในระดับเดียวกับที่มืออาชีพเลือกใช้ ผ่านหัวเป่าแบบ Slim Styling ที่ช่วยให้การจัดแต่งเป็นไปได้ในทุกทรงอย่างที่ใจต้องการ ตบท้ายด้วยที่กรองอากาศแบบถอดได้ที่ช่วยให้สามารถบำรุงรักษาไดร์เป่าผมด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกและเส้นผมที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของไดร์เป่าผมโดยรวมได้อีกด้วย

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips : รุ่น BHC208/00 กำลังไฟ 1600 วัตต์

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

 

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีปุ่มลมเย็นแบบแยก หัวแปรงกระจายที่ช่วยให้จัดแต่งทรงผมที่ดัด และหนาได้อย่างสะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังมีการควบคุมอุณหภูมิเพื่อป้องกันไม่ให้เส้นผมเสียหายจากการจัดแต่งด้วยไดร์เป่าผมอีกด้วย และยังมีโปรแกรมฟังก์ชัน 4 แบบ ด้วยการเป่าแห้งอย่างรวดเร็ว เป่าผมแห้งพร้อมกับดูแลหนังศีรษะ Active Drying และโปรแกรมจัดแต่งทรงผมอย่างง่ายดาย เพื่อให้การจัดแต่งทรงผมในทุกวันของคุณสะดวกไม่เหมือนใครทุกวัน

 

ไดร์เป่าผมฟิลิป Philips

 

           ไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ทุกรุ่นที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้น ล้วนแล้วแต่ได้รับการแนะนำจากสมาชิก Pantip กันเป็นอย่างมาก ถ้าอยากใครอยากจัดแต่งทรงผมให้สวยด้วยตัวเองแบบไม่ต้องพึ่งมือโปรทุกวัน ลองเลือกไดร์เป่าผมฟิลิป – Philips ที่มีฟังก์ชันโดนใจตัวเองที่สุดมาติดบ้านไว้ รับรองคุณจะสวยโดนใจ จนต้องหลงรักตัวเองในกระจกอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ