เฟอร์นิเจอร์ ร้านกาแฟ

อยากแต่งร้านกาแฟให้สวย ดูดี เลือกเฟอร์นิเจอร์ดีๆช่วยได้!!!

เฟอร์นิเจอร์ ร้านกาแฟ

 

เหตุผลที่ทำให้ลูกค้าประจำแวะมายังร้านกาแฟบ่อยครั้ง... นอกจากกาแฟที่หอมละมุน รสชาติกลมกล่อมแล้ว ความรู้สึกได้ผ่อนคลายในขณะที่จิบกาแฟของร้านเองก็มีความสำคัญอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งบรรยากาศเหล่านี้จะสามารถเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งร้าน และมีเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั่นเอง ถ้าหากใครที่กำลังวางแผนจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟใหม่ ขอแนะนำให้ลองพิจารณาเลือกโดยอิงจากเคล็ดลับดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยได้อย่างมากเลยทีเดียว

 

มารู้จักกับ 10 เคล็ดที่ไม่ควรพลาดในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟกัน!

เฟอร์นิเจอร์ ร้านกาแฟ

 

1.ก่อนซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ ควรวัดขนาดของห้องอย่างละเอียด

 

การวัดขนาดห้องทุกซอก ทุกมุมอย่างละเอียดนอกจากจะช่วยให้สามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟที่มีขนาดเหมาะสม ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ยังเป็นการช่วยให้ทราบเหลี่ยมมุมของห้องด้วย ซึ่งจะช่วยให้มีไอเดียในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในมุมต่างๆ ได้อย่างหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม

2.กำหนดงบประมาณในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ

 

งบประมาณในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะถ้าหากไม่ได้ตั้งงบเอาไว้ก่อน อาจทำให้เกิดราคาที่บานปลายมากขึ้นในภายหลัง นอกจากนี้ยังช่วยให้ทราบรายจ่ายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งส่งผลต่อการหมุนเวียนเงินในธุรกิจร้านกาแฟได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

3.เลือกเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟที่เข้ากับโทนสี และสไตล์ของร้าน

 

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟทุกครั้ง ควรเลือกสีสันให้เข้ากับโทนสีหลักของร้าน รวมไปถึงรูปแบบสไตล์การตกแต่งของร้าน เพื่อส่งเสริมกันให้มีความโดดเด่นสุดตามากขึ้นกว่าเดิม

4.เลือกเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟที่สะดวกสบายต่อลูกค้ามากที่สุด

 

ควรให้ความใส่ใจกับเฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ ที่มีความสะดวกสบายกับลูกค้ามากที่สุด เช่น เก้าอี้ที่มีพนักพิงที่ช่วยลดความเหนื่อยล้า หรือโซฟาที่นุ่มมากพอให้ลูกค้าได้เอนกายพักผ่อนได้ เป็นต้น

5.เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ร้านกาแฟใช้พื้นที่ได้อย่างสูงสุด

 

เนื่องจากร้านกาแฟมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ดังนั้น ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะสมสูงสุดของลูกค้า เช่น ที่นั่งแบบเข้ามุม เป็นต้น และควรตั้งเฟอร์นิเจอร์เอาไว้กับบริการปลั๊กไฟฟ้าเสมอ เพราะในปัจจุบัน ลูกค้าที่เข้ามาดื่มกาแฟ มักมีความต้องการที่จะชาร์จแบตเตอรี่มือถือด้วยนั่นเอง

 

บทความแนะนำ