เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A มีดีอย่างไร ทำไมชาว Pantip ถึงหลงรัก!?

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127

 

  เครื่องปั่น.. เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้คนที่รักในการทำอาหาร สามารถเตรียมวัตถุดิบต่างๆให้พร้อมได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงยังสามารถสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่มีความน่าสนใจได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะ “สมูทตี้” ที่กลายมาเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพที่ขาดกันไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในเครื่องปั่นสมูทตี้ ที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุดของชาว Pantip ก็คงจะเป็นเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ที่นอกจากคุณภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว ราคาก็ยังถือได้ว่าประหยัดอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อเป็นข้อมูลในการช่วยประกอบการตัดสินใจว่าเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!? ขอแนะนำว่าให้อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าจะช่วยให้การตัดสินใจดีมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

 

 

มาทำความรู้จักกับคุณสมบัติที่น่าสนใจของเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A กัน

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A
  เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A เป็นหนึ่งในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ และทำน้ำสมูทตี้ ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากโถปั่นทำจากพลลาสติกที่มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะทำขึ้นจากวัสดุเกรด ABS ใบมีดแข็งแรง ทำจากสแตนเลส 6 ใบแฉก ปลอดภัยจากปัญหาสนิม และยังทรงพลังมากพอในการบดน้ำแข็งรวมไปถึงวัตถุดิบให้ละเอียด เป็นเนื้อสมูทตี้ที่หลายคนชื่นชอบมากกว่าเดิม นอกจากนี้ระบบรักษาความปลอดภัยของเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A เองก็ไม่น้อยหน้าใคร ด้วยระบบการป้องกันมอเตอร์ไหม้ ที่จะทำการตัดไปโดยอัตโนมัติ และระบบการล้อกอัตโนมัติไม่ให้เครื่องทำงาน ถ้าหากโถปั่นไม่อยู่ใสตำแหน่งที่กำหนดเอาไว้อีกด้วย
ราคา  1,290 บาท
กำลังไฟ  1,200 วัตต์
ความจุ   2.0 ลิตร
ใบมีด สแตนเลส 6 แฉก
ขนาด 20.0 x 52.0 x 23.0 ซม.
รับประกัน 1 ปี

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!?

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127

 

หลังจากที่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A กันไปแล้วในตอนต้น คราวนี้ลองมาฟังประสบการณ์การใช้งานจริงจากชาว Pantip กันบ้างดีกว่าว่า มีความเห็นเกี่ยวกับเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A อย่างไรกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : NATE2000

otto ตัวนี้ เท่าที่ดูมา ถือว่าอยู่ในรุ่นใหญ่ แรงเยอะ โถแก้ว ท่าทางทน เห็นมีร้านน้ำปั่นใช้อยู่เหมือนกัน ก็ยังใช้อยู่นะครับ แต่ถ้าจะเอาหรูขึ้น ก็ไป Tefal หรือ Philips เลยครับ น่าเชื่อถือมากกว่า (Tefal sale หลายรุ่นอยู่นะครับ)

 

สมาชิก Pantip : 2456367

เรื่องความทน otto ทนสู้ philipไม่ได้ เพราะการใช้งานอย่างน้อง ต้องทนทานหน่อย ไม่ลองหายี่ห้อดีๆ จะได้ไม่หัวเสีย หรือไม่ก็ลองใช้ดู เอา Philip ไว้ใกล้ๆเผื่อมีปัญหา

 

 

สมาชิก Pantip : โขงคดโค้ง

แฟนผมใช้รุ่นนี้ขายน้ำปั่นอยู่ ใช้ได้ครับแต่ปัญหามันอยู่ที่โถจะร้าวตรงใบมีลามออกมาเรื่อยๆ เมื่อใช้ไปประมาณ 6 เดือนขึ้นไปนะครับ แต่ก็มีที่ขายอะไหล่โถอยู่นะครับหาในอากู๋นี่แหละ

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip (อ่านกระทู้ต้นฉบับที่ 1 , กระทู้ที่ 2 )

 

 

สรุปความเห็นจากชาว Pantip : เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ดีไหม!?

 

จุดเด่นและข้อดีของเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127

 

  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า โถปั่นของเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A มีความทนทาน
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A มีพลังในการปั่นสูง
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A เหมาะกับร้านขายน้ำปั่นผลไม้ทั่วไป
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A อะไหล่หาซื้อได้ไม่ยาก

 

จุดด้อยที่ควรทราบของเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127

 

  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ประสิทธิภาพโดยรวมอาจยังด้อยกว่ายี่ห้อชั้นนำอื่นๆ เล็กน้อย
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ความทนทานยังน้อยกว่ายี่ห้อชั้นนำ
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A เมื่อใช้งานอย่างหนักต่อเนื่องกันเป็นเวลาประมาณ 6 เดือน อาจเกิดปัญหาโถร้าวบริเวณฐานใบมีด แต่สามารถหาซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนได้โดนไม่ยากจนเกินไปนัก

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ดีไหม เหมาะกับการลงทุนซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127

 

จากการศึกษาข้อมูลโดยรวมแล้วพบว่า.. เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A นั้น มีคุณสมบัติโดยรวมที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยราคาเพียงพันกว่าบาทแต่ประสิทธิภาพในการทำงานนั้น ก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่าน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ยังคงเหมาะที่สุดในการซื้อมาใช้งานภายในครัวเรือน แต่ถ้าหากใครต้องการเครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A ในการเปิดร้านขายน้ำปั่นผลไม้ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ไม่ควรฝืนใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A มากจนเกินไปนัก และอย่าลืมทำการตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆของเครื่องให้อยู่สภาพที่ดีอยู่เสมอ ถ้าหากส่วนไหนชำรุดก็สามารถสั่งซื้ออะไหล่ได้ไม่ยากผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนเหล่านี้ ทำให้เครื่องปั่นสมูทตี้ OTTO (ออตโต้) – BE 127A เป็นหนึ่งในเครื่องปั่นพื้นฐานที่น้าอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

บทความแนะนำ