อร์มิตซูบิชิขนาด 9000 btu ในราคา

รีวิวแอร์มิตซูบิชิ 9000 btu ราคาโดนใจ

            อยากซื้อเครื่องปรับอากาศสักหนึ่งเครื่อง สิ่งที่ควรต้องพิจารณาประกอบการตัดสินใจมีอะไรบ้าง อันดับแรกเลย คือ เลือกแบรนด์ที่เราไว้วางใจ มั่นใจ และมีความน่าเชื่อถือมายาวนาน รวมไปถึงกำหนดงบประมาณที่เรามีในใจ แล้วนำมาพิจารณา รวมไปถึงขนาดห้องที่เราต้องการติดตั้ง ไปจนถึงความคุ้มค่าของราคาและความประหยัดไฟ ขอแนะนำแอร์มิตซูบิชิขนาด 9000 btu ในราคาที่ถูกใจคุณกันดีกว่า มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

Mitsubishi Heavy Duty รุ่น SRK10CVV-W1 ขนาด 9260 btu ราคาประมาณ 13,700 บาท

 

แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคา

ขอบคุณภาพจาก : teddyaircond.com

 

เครื่องปรับอากาศติดตั้งผนังที่สามารถปรับระดับความเร็วพัดลมได้ถึง 5 ระดับ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Jet Flow กระจายอากาศเย็นได้เร็วขึ้นด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องเจ็ท ส่งลมได้ไกลถึง 11 เมตร และยังมากด้วยประสิทธิภาพการทำงาน เพราะสามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่อง พร้อมทั้งขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นเหม็นอับ ขจัดเชื้อโรคในอากาศ เพราะมีส่วนประกอบของเอนไซม์ธรรมชาติที่ป้องกันและทำลายเชื้อโรคได้ เพื่อให้อากาศภายในห้องของคุณกลับมาสดชื่นขึ้นอีกครั้ง

Mitsubishi Heavy Duty Deluxe รุ่น SRK10CVS=W1 ขนาด 9260 btu ราคาประมาณ 14,800 บาท

 

แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคา

ขอบคุณภาพจาก : teddyaircond.com

 

อีกหนึ่งรุ่นของแอร์มิตซูบิชิขนาด 9000btu ราคาประหยัด รุ่น SRK10CVV-W1 เครื่องปรับอากาศแบบติดผนังสามารถปรับระดับความเร็วพัดลมได้ถึง 5 ระดับ มาพร้อมเทคโนโลยี Jet Flow กระจายอากาศเย็นได้เร็วด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องเจ็ท ส่งลมได้ไกลถึง 15 เมตร และยังมากด้วยประสิทธิภาพการทำงาน เพราะสามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่อง เหนือกว่าด้วยแผ่นกรอง Vitamin C Filter ที่ช่วยให้ผิวหนังคุณมีความชุ่มชื่น และด้วยแผ่นกรอง Activated Carbon & Anti-Allergy กำจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ดูดซับก๊าซอันตราย และฝุ่นละอองในอากาศ จึงให้อากาศที่บริสุทธิ์สะอาด สดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางอากาศธรรมชาติจริงๆ

Mitsubishi Heavy Duty Jetflow Inverter รุ่น SRK10YLV-S ขนาด 8795 btu ราคาประมาณ 20,500 บาท

 

แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคา

ขอบคุณภาพจาก : teddyaircond.com

 

เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคาคุ้มค่า รุ่น SRK10YLV-S ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Auto กระจายลม 3 ขั้นตอนต่อเนื่องสลับกันไปด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว มาพร้อมเทคโนโลยี Jet Flow กระจายอากาศเย็นได้เร็วด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องเจ็ท และมีแผ่นกรองอากาศที่มีส่วนประกอบของเอนไซม์จากธรรมชาติประสิทธิภาพสูงป้องกันเชื้อโรค ระงับการกระจายของเชื้อรา มีสารป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้ห้องกลับมามีอากาศสดชื่นอีกครั้ง และด้วยเทคโนโลยี 24-hour Ion หลังจากปิดเครื่องปรับอากาศระบบจะทำความสะอาดตัวเองอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

Mitsubishi Econo น้ำยา R32 ขนาด 9212 btu ราคาประมาณ 13,900 บาท

 

แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคา

ขอบคุณภาพจาก : teddyaircond.com

 

แอร์มิตซูบิชิต9000btuราคาประหยัด รุ่น Econo มาพร้อมกับแผ่นกรองอากาศ Nano Platinum Filter ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และด้วยประสิทธิภาพของแผ่นฟอกอากาศไฟฟ้าสถิตที่จะคอยดักจับฝุ่นละอองและเชื้อโรคไม่พึงประสงค์ ให้คุณมั่นใจได้ว่าสูดอากาศบริสุทธิ์แน่นอน นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี Econo Cool ช่วยประหยัดพลังงานได้เพิ่มขึ้นถึง 20% และด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึกทำให้ปรับความเย็นขึ้นลงได้เองอัตโนมัติ พร้อมทั้งยังมีโปรแกรมตั้งเวลาเปิดปิดล่วงหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง

Mitsubishi Happy Inverter รุ่น KP Series ขนาด 8900 btu ราคาประมาณ 14,800 บาท

 

แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคา

ขอบคุณภาพจาก : teddyaircond.com

 

เครื่องปรับอากาศรุ่น KP Series มาพร้อมเทคโนโลยี Powerful Cool เย็นเร็วทันใจ ปรับอุณหภูมิง่ายดายแสนสะดวกด้วยปุ่มประหยัดไฟ Econo Cool สามารถปรับอุณหภูมิได้อัตโนมัติ 2 องศา แต่ให้ความเย็นสบายเท่าเดิมให้คุณประหยัดไฟได้เพิ่มขึ้นจากค่าประหยัดไฟเบอร์ 5 ถึง 20% เหมาะกับทุกการใช้งานในทุกห้อง โดยเฉพาะในห้องนอนที่ต้องการความเงียบ เพราะมีระดับเสียงเพียง 19 เดซิเบล จึงให้เวลาพักผ่อนของคุณคือช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบอย่างแท้จริง และยังสามารถทนต่อแรงดันไฟฟ้าสูงสุดถึง 450v. และทำงานได้อย่างราบรื่นในช่วงกระแสไฟฟ้าตั้งแต่ 198-264v. และยังเคลือบสารป้องกันความชื้นและแมลงไว้แล้ว จึงส่งผลอากาศบริสุทธิ์ให้คุณแน่นอน

Mitsubishi Move Eye Human Sensor Inverter ขนาด 8871.20 btu ราคาประมาณ 32,900 บาท

 

แอร์มิตซูบิชิ9000btu ราคา

ขอบคุณภาพจาก : teddyaircond.com

 

เครื่องปรับอากาศระบบ Invertor ที่ประหยัดพลังงานสูงสุด้วยการลดรอบของคอมเพรสเซอร์ให้อุณหภูมิเย็นสบาย มีระบบตรวจจับอุณหภูมิและการเคลื่อนไหว เพื่อหาตำแหน่งคนพร้อมส่งผ่านลมเย็นไปยังคนในห้องโดยอัตโนมัติ และด้วยประสิทธิภาพของสาร Dual Barrier Coating เคลือบชิ้นส่วนเครื่องปรับอากาศเพื่อลดการเกาะติดของฝุ่นละอองที่ปะปนมาในอากาศ เมื่อรวมเข้ากับระบบฟอกอากาศ 4 พลังประสิทธิภาพ ช่วยลดกลิ่น ฝุ่นละออง สารก่อภูมิแพ้และยังช่วยยับยั้งเชื้อโรคได้อีกด้วย ต้องขอบคุณเทคโนโลยี Econo Cool  ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้เพิ่มขึ้นถึง 20% และความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้สารความเย็น R32 ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ ลดสภาวะเรือนกระจกได้อีกด้วย

บทความแนะนำ