แอร์จิ๋วขนาดเล็กมินิพกพา ราคา
ขอบคุณรูปจาก thaiware.com

พกความเย็นเคลื่อนที่ในราคาสบายกระเป๋า

ร้อนมาก ร้อนจริงๆ ร้อนจนจะทนไม่ไหวแล้ว ทำไมอากาศถึงได้ร้อนมากขนาดนี้นะ ร้อนจนอยากจะพกแอร์ติดตัวไปไหนต่อไหนเพื่อให้คลายร้อนกันเลยทีเดียว แต่จะทำได้ยังไงละ แอร์คอนดิชั่นตั้งเครื่องใหญ่ใครจะไหวพกพา ไหนจะระบบไฟฟ้าอีกละ ครั้นจะให้พกพัดลมจิ๋วติดตัวไปด้วย ก็แหม แทบจะไม่ช่วยให้เย็นขึ้นเลย แถมยังจะพัดแต่ไอร้อนออกมา

แต่เรามีข่าวดีมาบอกสำหรับคนขี้ร้อนให้ได้เย็นใจกันโดยเฉพาะ เพราะตอนนี้มีแอร์จิ๋วขนาดเล็กมินิพกพาง่ายราคาสบายกระเป๋ามาให้คุณช้อปไปคลายร้อนกันแล้ว เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักแอร์มินิขนาดพกพาแบรนด์ อีวาโปล่า (Evapolar) กันที่นำเข้าจากประเทศไซปรัส โน่น

 

แอร์จิ๋วขนาดเล็กมินิพกพาง่ายราคา

ขอบคุณรูปจาก Amazon.com

 

แอร์จิ๋วขนาดมินิพกพาง่าย Evapolar มีความสามารถในการทำความเย็น เทียบเท่าเครื่องปรับอากาศ ขนาด 1,200 BTU (เมื่อเปิดพัดลมในระดับความแรงสูงสุด) เลยนะ และประหยัดไฟมากๆ แถมยังจ่ายไฟผ่าน USB ได้ด้วยแสนจะสะดวกสบาย เพราะใช้ไฟจากแบตเตอรี่สำรอง ไฟในรถยนต์ได้สบายๆ ขนย้ายก็สะดวกมากๆ คุณสมบัติและความสามารถหลักมีด้วยกัน 3 อย่างคือ เป็นทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศในตัวเดียวกัน แถมยังมีความปลอดภัยสูง และปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ในกระบวนการทำความเย็น นอกจากคุณสมบัติเล็กพริกขี้หนูแล้ว ยังใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตั้งโต๊ะประดับบ้าน หรือสำนักงานได้ด้วย ด้วยสไตล์และดีไซน์อันโดดเด่น สามารถปรับเลือกสีที่แสดงอยู่บนตัวเครื่องได้มากถึง 8 สี

โดยกระบวนการทำงานของ Evapolar แอร์จิ๋วขนาดเล็กมินิพกพาได้ราคาประหยัดเครื่องนี้ ใช้หลักการระเหยของน้ำ จากถังเก็บน้ำที่มีอยู่ในตัวเครื่อง ผ่านตัวกลางที่ผลิตจากวัสดุนาโน เพื่อใช้ในการสร้างความเย็น ซึ่งวัสดุที่ใช้ผลิตเครื่อง Evapolar นี้สามารถนำมารีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมแถมมีการปรับปรุงส่วนประกอบของตัวเครื่อง ไม่ให้เป็นตัวก่อให้เกิดแบคทีเรียใดๆ

หลักการทำงาน ประกอบไปด้วย

 

แอร์จิ๋วพกพา

ขอบคุณภาพจาก www.thanop.com

 

1.Air Cooler (เครื่องปรับอากาศ) : เครื่องทำความเย็น มีความสามารถในการทำความเย็น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในธรรมชาติ จริงๆ ซึ่งไม่เหมือนเครื่องปรับอากาศทั่วๆ ไป ที่ทำความเย็นก็จริง แต่อากาศจะแห้ง และทำให้เป็นหวัดได้

2.Air Purifier (เครื่องฟอกอากาศ) : มีความสามารถในการช่วยกรองอากาศ ฟอกอากาศ ช่วยกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดใหญ่

3.Air Humidifier (เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ) : เพิ่มความชื้นในอากาศได้ ด้วยการเอาน้ำจากในถังเก็บน้ำมาใช้ทำความเย็นในอากาศ จึงเพิ่มความชื้นในอากาศ ทำให้ผิวหนังและเส้นผมไม่แห้งขณะอยู่ในห้อง

ฟังก์ชั่นการใช้งานของแอร์จิ๋วทั่วไป

แอร์จิ๋วพกพา

ขอบคุณภาพจาก shopaircoolers.co

  • Easy to Use (ใช้งานง่าย): เพียงแกะกล่อง เติมน้ำลงในถังเก็บน้ำ แล้วเสียบปลั๊ก ก็ใช้งานได้เลย ส่วนการเลือกเมนูฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ก็ง่ายเช่นกันเพียงแค่หมุนวงล้อเลือกค่า เพื่อเลือกเมนู แล้วกดปุ่มบนหน้าจอแบบสัมผัสตรงกลางเพื่อตกลง
  • No Catching Cold (ลดโอกาส การเป็นไข้): ด้วยอากาศที่ถูกปล่อยออกมา เป็นอากาศที่เย็นพร้อมชุ่มชื่น เป็นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่เย็นอย่างเดียว
  • Made from Evaporative Nanomaterial (ทำจากวัสดุนาโน): ส่วนประกอบของวัสดุในกล่องทำความเย็นแบบระเหยทำมาจากวัสดุระเหยแบบนาโน เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีส่วนผสมของ Basalt Fibers ที่มีความสามารถในการดูดดูดซึมน้ำที่ดี
  • Make Personal Climate Healthly (อากาศไม่แห้ง): อากาศที่ออกมาจากเครื่อง จะมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวและเส้นผมแห้ง
  • Eco-Friendly (เป็นมิตรกันสิ่งแวดล้อม): ประหยัดพลังงานกว่าระบบทำปรับอากาศแบบแยกส่วนที่เราใช้กันอยู่ตามบ้าน สำนักงานทั่วไป มากกว่า 15 เท่า

ความสามารถด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน

บนตัวเครื่องแอร์จิ๋วขนาดเล็กมินิพกพาจะมีหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส (Touchable Screen) อยู่ด้านบน และ วงกลมสีดำด้านนอก (Circular Power Lever) สามารถหมุนเพื่อใช้ในการตั้งค่าต่างๆ การใช้งานจะคล้ายๆ กับ ไอพอดคลาสสิค (iPod Classic) ที่จะต้องหมุนวงล้อเลือกค่า เพื่อเลือกค่าในเมนูต่างๆ นั่นเอง

  • Night Mode (โหมดกลางคืน) : การใช้งานในโหมดกลางคืน ทำให้คุณนอนหลับสบาย เพราะไม่มีแสงไฟต่างๆ มารบกวน ขณะหลับพักผ่อน ไฟถังเก็บน้ำจะค่อยๆ หรี่และดับลง และไฟบนหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสจะหรี่ลง เมื่อเราตื่นแล้วก็เพียงแค่กดแตะบน หน้าจอแสดงผลก็จะสว่างขึ้นมาปกติ (โดยที่เครื่องไม่ดับ) เป็นการปิดโหมดกลางคืนไปในตัว
  • Lighting Color (เปลี่ยนสีไฟถังเก็บน้ำ) : สามารถเลือกสีของถังเก็บน้ำ (Water Reservoir Lighting) ได้ตามต้องการ มีทั้งหมด 8 สี เพื่อให้เข้ากับธีมห้อง และสไตล์คุณ
  • Lighting Brightness (ปรับความสว่างของไฟถังเก็บน้ำ) : สามารถปรับระดับความสว่าง ของไฟถังเก็บน้ำได้ตามใจชอบ
  • Measurement Units (เปลี่ยนหน่วยวัดอุณหภูมิ) : ได้แก่ องศาเซลเซียส (°C – Centigrade) และ องศาฟาเรนไฮต์ (°F – Fahrenheit)
  • Notifications (การแจ้งเตือน) : สามารถเปิดระบบการแจ้งเตือนได้ เมื่อกล่องทำความเย็นแห้ง ระบบจะแจ้งเตือนด้วยการเปลี่ยนสี ไปเป็นสีที่คุณต้องการ อาทิ สีแดง สีส้ม และสีอื่นๆ เป็นต้น

อยากรู้ว้าแอร์จิ๋วขนาดเล็กมินิพกพาราคาประหยัดเครื่องนี้ดีอย่างไร คงต้องไปลองเอง สามารถสั่งซื้อ แอร์พกพา Evapolar นี้ได้จากเว็บไซต์ Shopee ในราคา 8,500 บาท ตาม Link กันไปเลย

 

 

บทความแนะนำ