ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

ลด แลก ผ่อนฟรี กับตู้เย็นลดราคาประหยัด ไม่หวั่นอากาศร้อนที่บิ๊กซีทุกสาขา!

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

 

     ตู้เย็น.. เป็นอุปกรณ์ทำความเย็นที่ทุกบ้านขาดไม่ได้ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนของประเทศไทยที่อากาศแสนร้อนอบอ้าว จนทำให้อาหารสด และอาหารที่ทำทิ้งเอาไว้เกิดการเน่าเสียได้อย่างง่ายดายจนน่าเสียดาย ดังนั้น การนำอาหารเมนูโปรด รวมไปถึงเหล่าวัตถุดิบในการทำอาหารใส่ไว้ในตู้เย็นเพื่อรักษาความสด และยืดอายุของอาหารให้ยาวนานมากขึ้น จึงเป็นหนึ่งในทางออกของปัญหาที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับแหล่งจำหน่ายตู้เย็น ลดราคา ราคาประหยัดที่หลายคนนิยมไปเยี่ยมชม พร้อมรับแอร์เย็นๆคลายร้อนกันมากที่สุดก็คือที่ห้างสรรพสินค้า “บิ๊กซี” นั่นเอง แต่ก่อนที่จะไปเดินเลือกหาซื้อตู้เย็นเครื่องใหม่ มาดูกันดีกว่าว่าควรเลือกซื้อตู้เย็นลดราคาในบิ๊กซีอย่างไรให้ได้ของดีกันดีกว่า

 

 

เคล็ดลับการเลือกซื้อตู้เย็นลดราคาในบิ๊กซี ให้ได้ของดีสุดปัง!

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

เมื่อเดินเข้ามาในบิ๊กซี รับรองว่าจะมีตู้เย็น ลดราคาให้เลือกกันหลายยี่ห้อ หลายรุ่นกันเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อตู้เย็นดีๆสักเครื่องนั้น ก็มีสิ่งที่ควรคำนึงประกอบร่วมหลายประการเพื่อให้ได้รับตู้เย็นราคาประหยัดที่ดีที่สุด ดังต่อไปนี้

 

เลือกตู้เย็นลดราคาบิ๊กซีที่มีขนาดความจุเหมาะสมกับการใช้งาน

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

เลือกตู้เย็น ให้มีขนาดความจุที่เหมาะสมกับจำนวนของสมาชิกในครอบครัว โดยการคำนวณค่าเฉลี่ยจากจำนวนสมาชิกในบ้าน ดังนี้

  • อาศัยคนเดียว : ควรเลือกตู้เย็นขนาดประมาณ 2-5 คิว
  • ครอบครัวขนาดเล็ก สมาชิก 2-3 คน : ควรเลือกตู้เย็นขนาดประมาณ 6-10 คิว
  • ครอบครัวขนาดใหญ่ สมาชิก 4 คน ขึ้นไป : ควรเลือกตู้เย็นขนาดประมาณ 10 คิว ขึ้นไป

 

เลือกตู้เย็นลดราคาบิ๊กซีให้เหมาะกับประเภทของการใช้งาน

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

ตู้เย็นขนาดเล็กหรือมินิบาร์

 

เหมาะกับการนำมาใช้งานภายในห้องที่มีขนาดเล็ก เช่น หอพัก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น คอนโด เป็นต้น

ตู้เย็นแบบ 1 ประตู

 

ตู้เย็นประเภทนี้มีปริมาณของความจุที่ไม่มากนัก ด้านในจะมีช่องแช่เย็น และช่องแช่แข็งในตัว ทำให้เหมาะในการนำมาใช้งานในบ้านทั่วไปที่มีพื้นที่จำกัด โดยเหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกเพียง 1-2 คน

ตู้เย็นแบบ 2 ประตู

 

ตู้เย็นที่ทำการแยกช่องแช่แข็งกับช่องแช่เย็นออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้หมดกังวลในเรื่องของกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่จะไปรบกวนอาหารที่แช่อยู่ระหว่างทั้งสองช่องได้เป็นอย่างดี

ตู้เย็นแบบ 4 ประตู

 

ตู้เย็นที่มีความจุ และขนาดที่คค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ภายในมีการจัดระเบียบของช่องแช่เย็น และช่องแช่แข็งอย่างเป็นระเบียบ และในบางรุ่นอาจมีการแถมช่องกดน้ำด้านนอกมาให้อีกด้วย

 

เลือกระบบการทำงานของตู้เย็นลดราคาบิ๊กซีที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

เนื่องจากในปัจจุบันตู้เย็นมีออกวางจำหน่ายให้เลือกกันหลากหลายยี่ห้อ โดยแต่ละยี่ห้อก็มีฟังก์ชันในการทำงานที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ดังนั้น การเลือกตู้เย็นลดราคาบิ๊กซีที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าตู้เย็นลดราคาบิ๊กซี แต่ละยี่ห้อ มีความโดดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

จุดเด่นที่น่าสนใจของตู้เย็นยี่ห้อ SUMSUNG

 

ตู้เย็นแบรนด์นี้ มีความโดดเด่นน่าสนใจอยู่ที่ระบบการทำความเย็นแบบ Twin Colling PLUS ที่มีการแยกทำความเย็นอิสระจากกันทั้งในส่วนของช่องแช่เย็น และช่องแช่แข็ง ช่วยให้ตู้เย็นปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

จุดเด่นที่น่าสนใจของตู้เย็นยี่ห้อ MITSUBISHI ELECTRIC

 

ตู้เย็นแบรนด์นี้มาพร้อมกับระบบการทำความเย็นแบบ The Cooling Master ที่ช่วยในการถนอมอาหาร คงความสดใหม่ให้กับวัตถุดิบเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีกว่าเดิม พร้อมระบบประหยัดพลังงานที่น่าสนใจอย่าง NEURO INVERTER

 

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของตู้เย็นยี่ห้อ LG

 

ตู้เย็นแบรนด์ LG มีจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดกับระบบ Nature FRESHTM ที่ช่วยคงความสดของอาหารได้อย่างยาวนานมากขึ้นถึง 32% และระบบที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในช่องแช่เย็นให้มีความเหมาะสมมากขึ้นกว่าเดิม

จุดเด่นที่น่าสนใจของตู้เย็นยี่ห้อ HTACHI

 

ตู้เย็นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีประหยัดพลังงานแบบ INVERTER ที่ช่วยปรับอุณหภูมิของตู้เย็นได้อย่างอัตโนมัติ และยังมีช่องแช่เย็นแบบอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้อย่างที่ใจต้องการได้อีกด้วย

จุดเด่นที่น่าสนใจของตู้เย็นยี่ห้อ Panasonic

 

ตู้เย็นที่มีเทคโนโลยีการทำความเย็นด้วยระบบ Prime Fresh ที่ช่วยในการแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิ -3 องศา เพื่อรักษาความสดใหม่เอาไว้ให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด และสามารถนำมาประกอบอาหารได้ในทันที โดยไม่จำเป็นต้องการทำการละลายน้ำแข็ง

จุดเด่นที่น่าสนใจของตู้เย็น Toshiba

 

ตู้เย็นที่ให้ความสำคัญกับการคงความสดของผัก และผลไม้เอาไว้อย่างยาวนาน ราศจากเชื้อแบคทีเรียกวนใจด้วยระบบ UV Fresh Guard ช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และรักษาความสดใหม่ของอาหารให้ยาวนานมากขึ้น

 

 

บทส่งท้าย : ซื้อตู้เย็นลดราคาบิ๊กซี ดีไหม!?

ตู้เย็นบิ๊กซี ลดราคา

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาตู้เย็นลดราคา ราคาประหยัด และคุณภาพดี แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดการมาเลือกซื้อที่บิ๊กซี กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากตู้เย็นแล้ว ยังมีอุปกรณ์ไฟฟ้าลดราคาที่จะสามารถช่วยให้คุณคลายร้อนได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นพัดลม เครื่องปรับอากาศ และอื่นอีกมากมาย ลองแวะมาช้อปเลย รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน...

 

 

 

บทความแนะนำ