แอร์ทุกยี่ห้อลาซาด้า
ภาพจาก http://wilas.chamlertwat.in.th/lazada/

บนลาซาด้า จะมีแอร์ยี่ห้ออะไรให้เลือกซื้อบ้างนะ?

ถ้าหากจะพูดถึงเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างมากนั้น หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อ “ลาซาด้า” หรือ www.lazada.co.th อย่างแน่นอน ตั้งแต่การก่อตั้งลาซาด้าในฐานะอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) เมื่อปี 2012 ลาซาด้าค่อยๆ เติบโตและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลา 7 ปี จนตอนนี้ลาซาด้าได้กลายมาเป็นผู้เล่นหลักในตลาดอีคอมเมิร์ซของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความหลากหลายของสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ลาซาด้า ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคที่ล้วนแต่มีอุปสงค์ที่แตกต่างกันออกไป

 

แอร์ทุกยี่ห้อลาซาด้า

ภาพจาก https://www.grappik.com/

 

เครื่องปรับอากาศ หรือ Air conditioner ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีการวางขายบนเว็บไซต์ลาซาด้าด้วยเช่นกัน บทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับเครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อที่มีขายบนเว็บไซต์ลาซาด้าในปี 2019 นี้ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกยี่ห้อเครื่องปรับอากาศที่โดนใจได้ง่ายขึ้น

 1. Haier
  หลังจากบริษัทไฮเออร์ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี
  1984 ที่เมืองชิงเต่า ประเทศจีน ปัจจุบันไฮเออร์ได้กลายมาเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตเครื่องใช้ในบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และในปี 2009 บริษัทไฮเออร์ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตเครื่องปรับอากาศในประเทศไทย เครื่องปรับอากาศยี่ห้อไฮเออร์กว่า 200 รายการบนลาซาด้า จากหลากหลายร้านค้า จะทำให้คุณเลือกแอร์ที่ใช่ได้ง่ายขึ้น ซื้อแอร์ Haier จาก Lazada คลิกที่นี่
 2. MITSUTA
  บริษัทมิตซูต้า ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี
  1984 ถือเป็นบริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสัญชาติไทย แม้ปัจจุบันบริษัทมิตซูต้าจะมีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลากหลาย แต่สินค้าหลักของมิตซูต้าก็คือเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็นต่างๆ นั่นเอง จึงถือเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในสินค้าประเภทเครื่องปรับอากาศแห่งหนึ่งของไทย ซึ่งบนเว็บไซต์ลาซาด้าที่มีเครื่องปรับอากาศทั้งแบบติดผนังและแบบตั้งแขวน ซื้อแอร์ Mitsuta จาก Lazada คลิกที่นี่ 

  แอร์ทุกยี่ห้อลาซาด้า

  ภาพโดย Mustafa shehadeh จาก Pixabay

   

 3. MEDIA
  สำหรับเครื่องปรับอากาศยี่ห้อมีเดีย ที่มีขายอยู่บนเว็บไซต์ลาซาด้า จะเป็นเครื่องปรับอากาศแบบเคลื่อนที่เท่านั้น ซึ่งเหมาะสำหรับการย้ายเครื่องปรับอากาศไปที่บริเวณมุมห้องหรือการเปลี่ยนมุมในการทำความเย็น สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศแบบเคลื่อนที่ ลองเข้าไปดูรายละเอียดของเครื่องปรับอากาศในเว็บไซต์ลาซาด้ากันได้เลย ซื้อแอร์ MEDIA จาก Lazada คลิกที่นี่
 4. Gree
  เครื่องปรับอากาศยี่ห้อกรี ที่จัดจำหน่ายอยู่บนลาซาด้านั้น มีให้เลือกสรรอย่างมากมาย กว่า
  80 รายการ ทั้งประเภทติดผนังและประเภทเคลื่อนที่ คุณสามารถเข้าไปเลือกดูคุณสมบัติและราคาที่ตรงใจของคุณได้ไม่ยาก ซื้อแอร์ Gree จาก Lazada คลิกที่นี่
 5. SKG
  เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีความเชี่ยวชาญ และเน้นการขายเครื่องปรับอากาศแบบเคลื่อนที่ ซึ่งในลาซาด้ามีเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้ ให้เลือกกว่า
  70 รายการ จากหลากหลายร้านค้าและผู้จัดจำหน่าย ซื้อแอร์ SKG จาก Lazada  คลิกที่นี่
 6. Mitsubishi
  เมื่อให้นึกถึงยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้า “มิตซูบิชิ” ถือเป็นยี่ห้อที่อยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว เพราะบริษัทได้ถูกก่อตั้งและมีประวัติยาวนานมากกว่าร้อยปี บริษัทมิตซูบิชิประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่างมากมาย แล้วถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้ไว้สักตัว บอกเลยว่าในลาซาด้ามีให้คุณได้ลองเข้าไปดูมากกว่า
  600 รายการ! ซื้อแอร์ Mitsubishi จาก Lazada  คลิกที่นี่

 

แอร์ทุกยี่ห้อลาซาด้า

ภาพจาก https://www.mitsubishi-kyw.co.th/

7.Central Air
เครื่องปรับอากาศสัญชาติไทยแท้ ที่ถูกผลิตและจัดจำหน่ายมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี และมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งแบบติดผนัง แบบเคลื่อนที่ และแบบตั้งแขวน อีกทั้งในหลายๆ ร้านค้าก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ซื้อแอร์ Central Air  จาก Lazada  คลิกที่นี่

8.Midea
แม้จะไม่ใช่ยี่ห้อที่คุ้นหูนัก แต่ในลาซาด้าก็มีผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอาหารยี่ห้อนี้ให้ได้เลือกชมกว่า
60 รายการ มีทั้งแบบติดผนังและแบบเคลื่อนที่ คุณจึงสามารถเข้าไปศึกษาถึงรายละเอียดและคุณสมบัติของสินค้า เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ซื้อแอร์ Midea  จาก Lazada  คลิกที่นี่

9.Amena
เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อเครื่องปรับอากาศที่เป็นของคนไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท ลาโก้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศประเภทติดผนัง ตั้งแขวน และเคลื่อนที่ แถมราคาก็สบายกระเป๋า มีหลากหลายคุณสมบัติ จึงทำให้คุณเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศได้ตรงกับความต้องการ ซื้อแอร์  Amena จาก Lazada  คลิกที่นี่

10.Star Aire
เครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้ก็ไม่ธรรมดาเลย แม้จะมีบนเว็บไซต์ลาซาด้าเพียง
40 กว่ารายการ แต่ก็มีความหลายของประเภทเครื่องปรับอากาศไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่น เพราะนอกจากจะมีเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เคลื่อนที่ และตั้งแขวนแล้ว ยังมีเครื่องปรับอากาศแบบติดเพดานอีกด้วย ซื้อแอร์ Star Aire  จาก Lazada  คลิกที่นี่

11.Daikin
เป็นเครื่องปรับอากาศสัญชาติญี่ปุ่นที่ถูกใจคนไทยอยู่ไม่น้อย และยังได้ตั้งฐานการผลิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี
1991 ไดกิ้นถือเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการผลิตเครื่องทำความเย็นต่างๆ มาอย่างยาวนาน สินค้าของไดกิ้นที่มีวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ลาซาด้านั้น มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบติดผนังและแบบติดเพดาน อีกทั้งยังมีหลากหลายขนาด ที่เหมาะสมกับการใช้งานแตกต่างกันออกไป ซื้อแอร์ Daikin จาก Lazada  คลิกที่นี่

แอร์ทุกยี่ห้อลาซาด้า

ภาพจาก https://www.brandbuffet.in.th/

 

12.Imarflex
แม้ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศยี่ห้ออิมาร์เฟล็กซ์ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในลาซาด้า ณ ตอนนี้จะมีไม่มากนัก แต่ก็ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่สนใจเครื่องปรับอากาศชนิดเคลื่อนที่ ที่จะทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายตัวทำความเย็นนี้ไปในบริเวณต่างๆ ของห้องพักอาศัย หรือห้องทำงานของคุณ ซื้อแอร์ Imarflex จาก Lazada  คลิกที่นี่

13.Sharp
เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับกันมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในการเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนหลากหลายประเภท เครื่องปรับอากาศยี่ห้อชาร์ปได้ถูกวางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ลาซาด้ากว่า
100 รายการ พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอที่น่าสนใจจากผู้จัดจำหน่ายหลากหลายร้าน ซื้อแอร์ Sharp จาก Lazada  คลิกที่นี่

จากข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศทุกๆ ยี่ห้อ ที่มีวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ลาซาด้าในบทความนี้ เราหวังว่าคุณจะสามารถเลือกซื้อยี่ห้อเครื่องปรับอากาศพร้อมกับคุณสมบัติที่ถูกใจ เพื่อสร้างความเย็นสบายให้แก่คุณและคนรอบข้างในทุกวันๆ

บทความแนะนำ