เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

เครื่องซักผ้า LG แบบ 2 ถังคู่ ฝาหน้า ฝาบน เลือกให้โดนใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

 

          เครื่องซักผ้า LG… เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยชื่อเสียงในเรื่องของความทนทานสุดแข็งแรง โดยในปัจจุบันเครื่องซักผ้า LG ก็ได้ทำการผลิตออกมาหลายรุ่น หลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น แบบ 2 ถังคู่ ฝาหน้า และฝาบน จนทำให้หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่าควรเลือกเครื่องซักผ้า LG แบบไหน ถึงจะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด ถ้าหากใครกำลังสนใจเครื่องซักผ้า LG แต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไร ขอแนะนำให้ลองเลือกโดยอิงจากวิธีการเลือกเครื่องซักผ้า ที่จะกล่าวถึงกันต่อไปนี้กันเลย...
วิธีการเลือกเครื่องซักผ้า LG

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

ถ้าหากใครกำลังลังเลใจว่าควรทำการเลือกเครื่องซักผ้า LG แบบไหนถึงจะเหมาะกับตัวเอง ลองมาทำความรู้จักกับข้อดีของเครื่องซักผ้า LG แต่ละประเภท แล้วลองพิจารณาดูว่าเหมาะสมกับตัวเองหรือเปล่า

ชนิดของเครื่องซักผ้า LG แบบไหนโดนใจใช่เลย!

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาบน พลังสูง ขจัดคราบสกปรกทันใจ

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาบน มีจุดเด่นในเรื่องของพลังของมอเตอร์ที่สูงมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้า ทำให้ช่วยในการกำจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถใส่ผ้าได้อย่างง่ายดายเพราะเป็นแบบฝาที่อยู่ด้านบนนั่นเอง และยังสามารถดูแลความสะอาดของเครื่องได้สะดวก เพียงแค่เปิดน้ำใส่ให้เกือบเต็มถังแล้วเติมน้ำยา หรือสารล้างเครื่องซักผ้าลงก็ช่วยกำจัดคราบสกปรก และเชื้อราในเครื่องได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายขนาด ทำให้จัดวางในพื้นที่อย่างเหมาะสมได้อย่างที่ใจต้องการอีกด้วย

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาหน้า ประหยัดน้ำ อ่อนโยนกับเนื้อผ้า

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาหน้า มีความน่าสนใจคือเป็นเครื่องซัก และทำการอบผ้าให้เรียบร้อยในครั้งเดียว  ช่วยถนอมผ้า นอกจากนี้ยังช่วยในการประหยัดน้ำได้เป็นอย่างดี แต่มีข้อเสียใหญ่คือมักจะมีขนาดที่ใหญ่ ต้องเผื่อพื้นที่สำหรับเปิดฝาหน้าเพื่อทำการใส่ผ้าซัก และมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 
เครื่องซักผ้า LG แบบ 2 ถังคู่ ทรงพลังซักผ้าสะอาดหมดจดมากที่สุด

เครื่องซักผ้า LG แบบ 2 ถังคู่ มีพลังในการทำความสะอาดที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับเครื่องซักผ้าทุกประเภทที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงทนทานถึงขนาดที่ว่าวางเอาไว้นอกตัวบ้าน ถึงจะโดนแสงแดด โดนลม โดนฝนบ้าง ก็ไม่พังอย่างง่ายดาย แต่ข้อเสียคือเครื่องซักผ้า LG แบบ 2 ถังคู่ มีขนาดที่ใหญ่ จำเป็นต้องใช้พื้นที่มาก และเป็นระบบกึ่งอัตโนมัติ ทำให้จำเป็นต้องย้ายผ้าจากถังซักไปยังถังปั่นด้วยตัวเอง เลยอาจไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทำอะไรซับซ้อนนัก

 
คุณสมบัติ รวมไปถึงฟังก์ชันพื้นฐานของเครื่องซักผ้า LG ที่ควรทราบ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

ก่อนที่จะทำการซื้อ เครื่องซักผ้า LG ไม่ว่าจะเป็นแบบ 2 ถังคู่ ฝาบน หรือฝาหน้า มีหลายสิ่งที่ควรทำการตรวจสอบดังต่อไปนี้

 

ความจุของเครื่องซักผ้า LG

การเลือกความจุของเครื่องซักผ้า LG ขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัย คือ

  • ความถี่ในการซักผ้า : หากอาศัยอยู่ 1-2 คน แล้วสักผ้าประมาณอาทิตย์ครั้ง ควรเลือกเครื่องซักผ้า LG ที่มีขนาดประมาณ 7-9 กก.
  • จำนวนของสมาชิกในครอบครัว : โดยพื้นฐานสมาชิก 1 คน เฉลี่ยใช้เสื้อผ้าวันละ 1.5 กก. ดังนั้น หากมีสมาชิกจำนวนมากเท่าไหร่ ก็ทำการคูณจำนวนเสื้อผ้าที่ต้องซักเพิ่มเติมเข้าไป เพียงเท่านี้ก็จะได้จำนวนความจุของเครื่องซักผ้า LG ที่เหมาะสมแล้ว

ขนาดและรูปร่างของเครื่องซักผ้า LG

ควรทราบก่อนว่าจะนำเครื่องซักผ้า LG ไปวางไว้ในส่วนใดของบ้าน และบริเวณนั้นมีพื้นที่กว้าง x ยาว x สูง เท่าไหร่!? แล้วจึงค่อยทำการเลือกเครื่องซักผ้า LG ที่มีขนาดรูปร่างที่เหมาะสม ดังนั้น ก่อนไปซื้อเครื่องซักผ้า LG ควรใช้ตลับเมตรทำการวัดพื้นที่ ที่ต้องการตั้งเครื่องซักผ้า LG ไว้เสียก่อน เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ขนาดใหญ่มากจนเกินไปนั่นเอง

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

เสียงรบกวนจากเครื่องซักผ้า LG

เสียงรบกวนจากเครื่องซักผ้าไม่ใช่เรื่องชวนปลื้ม! โดยเฉพาะกับคนที่อาศัยในคอนโดที่มีพื้นที่น้อย ดังนั้น ควรเลือกเครื่องซักผ้า LG ที่มีเสียงรบกวนน้อยกว่า 45 เดซิเบล โดยเลือกจากฟังก์ชัน Inverter ก็ได้เช่นกัน

 

เลือกเครื่องซักผ้า LG ที่มีระบบ Hot Pump

 

สำหรับเครื่องซักผ้า LG ที่มีระบบอบ ควรเลือกแบบที่มี Hot Pump ที่ให้ความร้อนประมาณ 60 องศา ที่ไม่ทำลายเนื้อผ้า

 

คุณสมบัติอื่นที่ควรเลือกเพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

  • ฟังก์ชันทำความสะอาดถังอัตโนมัติ
  • ฟังก์ชันตั้งเวลาซัก
  • ฟังก์ชันล้ำสมัยอำนวยความสะดวก เช่น ควบคุมเครื่องซักผ้าอย่างง่ายดายด้วยสมาร์ทโฟน เป็นต้น

 
3 อันดับ เครื่องซักผ้า LG แบบ 2 ถังคู่ ฝาบน ฝาหน้า ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องซักผ้า LG ทั้งแบบ 2 ถังคู่ ฝาบน และฝาหน้า กันไปแล้ว เชื่อว่าในตอนนี้คุณผู้อ่านคงสามารถตัดสินใจได้แล้วว่าเครื่องซักผ้า LG ประเภทไหนเหมาะกับตัวเองมากที่สุด คราวนี้มาดูกันดีกว่าสุดยอดเครื่องซักผ้า LG น่าใช้ของแต่ละประเภท ที่เพียงกดสั่งซื้อ ก็พร้อมจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านมีอะไรกันบ้าง

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาบน รุ่นแนะนำ

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาบน รุ่น T2512VSAM.ASFPETH ราคา 12990 บาท

เครื่องซักผ้า LG ที่มาพร้อมกับระบบซักด่วน และการซักแบบพิเศษ รองรับทุกคราบเปื้อนของเสื้อผ้า และยังช่วยในการขจัดยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย ที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย รวมไปถึงบุคลิกภาพได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการซักผ้าทุกส่วนให้สะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยจานซักขนาดเล็กที่หมุนได้อย่างอิสระเพิ่มพลังในการซักให้ดียิ่งขึ้น ขจัดคราบฝังลึกอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องซักมืออีกต่อไป ถนอมผ้ามากขึ้น และประหยัดพลังงานมากขึ้น

 

ชนิดของเครื่องซักผ้า แบบฝาบน
ความจุในการซักผ้า 12 กก.
ความจุในการอบผ้า -
ทำความสะอาดถังอัตโนมัติ
ตั้งเวลาซัก
ระบบปั่นเงียบ (Inverter)

 

เครื่องซักผ้า LG แบบ 2 ถังคู่ รุ่นแนะนำ

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

เครื่องซักผ้า LG แบบ  ถังคู่ รุ่น WP-1650ROT.DLGPETH ราคา 7690 บาท

ตัวช่วยในการซักผ้าให้มีความสะอาดรวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยไม่จำเป็นต้องยกออกมาจากถังปั่นแล้วทำการขยี้ด้วยตัวเองอีกด้วยต่อไป ด้วยพลังจากจานซักแบบ Roller Jet Punch  ที่ช่วยในการขจัดคราบสกปรกอย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนกับเนื้อผ้าอย่างมาก

 

ชนิดของเครื่องซักผ้า แบบ 2 ถังคู่
ความจุในการซักผ้า 13 กก.
ความจุในการอบผ้า -
ทำความสะอาดถังอัตโนมัติ -
ตั้งเวลาซัก
ระบบปั่นเงียบ (Inverter) -

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาหน้า รุ่นแนะนำ

 

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คู่ LG ฝาหน้า ฝาบน

 

เครื่องซักผ้า LG แบบฝาหน้า รุ่น FM1207N6W.ABWPGST ราคา 10890 บาท

เครื่องซักผ้า LG ระบบ Turbo Wash ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้าด้วยการหมุนซักไปในทิศทางที่แตกต่างกัน 6 ทิศทาง และยังช่วยในการถนอมผ้าได้เป็นอย่างดี ทำงานอย่างเงียบเชียบด้วยระบบมอเตอร์แบบต่อตรง Inverter Direct Drive ไร้สายพาน และรอกทำให้การทำงานเงียบเชียบ ทนทานมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้า LG ที่ทำงานด้วยความเงียบแบบสุดๆ รับรองว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

 

ชนิดของเครื่องซักผ้า แบบฝาหน้า
ความจุในการซักผ้า 7 กก.
ความจุในการอบผ้า -
ทำความสะอาดถังอัตโนมัติ
ตั้งเวลาซัก
ระบบปั่นเงียบ (Inverter)

 

  หวังว่าข้อมูลที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้นจะช่วยทำให้การซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้า LG ทั้งแบบ 2 ถังคู่ ฝาบน ฝาหน้า สนุก รวดเร็ว และสะอาดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

 

บทความแนะนำ