เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

ห้องสวยดูแพงด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก งบประหยัดก็สวยได้เพียงแค่แต่งเป็น!

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

    เฟอร์นิเจอร์... นอกจากเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกสไตล์การใช้ชีวิตของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่สำหรับคนที่มีงบน้อยในกระเป๋าอาจมีความกังวลว่าเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกอาจทำให้ห้องของตัวเองดูไม่เก๋เหมือนกับเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง แต่ที่จริงแล้วขอเพียงแค่ทำการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์อย่างเหมาะสม รับรองว่าเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกก็จะทำให้ห้องดูดีขึ้นในชั่วพริบตาเช่นกัน!

วิวัฒนาการของเฟอร์นิเจอร์ จากราคาแพง สู่ราคาถูกตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมาการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ในยุคแรกอเมริกาและยุโรปเป็นเจ้าแรกในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ โดยเน้นการผลิตด้วยมือเป็นจำนวนมาก และต่อมาได้มีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์แบบชุด และเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้น เช่น เก้าอี้ที่สามารถปรับนอนได้ เป็นต้น การออกแบบที่เปลี่ยนไปเหล่านั้น ล้วนแล้วแต่เป็นการช่วยส่งเสริมความต้องการของครอบครัวที่ใหญ่มากขึ้นนั่นเองหลังจากความต้องการเฟอร์นิเจอร์มากขึ้น ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่ใช้จากไม้ไปเป็นวัสดุที่ราคาถูกมากกว่า และผลิตได้อย่างง่ายดายมากกว่า ในขณะเดียวกันก็มีการแข่งขันกันอย่างมากในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเหมาะสมกับยุคสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการแบ่งหมวดหมู่ของเฟอร์นิเจอร์ออกไปหลายแบบเพื่อให้มีความสอดคล้องกับการใช้งานในสถานที่ต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในบ้านเรือนนั่นเอง

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกอย่างไร ให้ได้ของดี สวยงามโดนใจ!?

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

สำหรับวิธีการในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ให้มีความเหมาะสมกับบ้านเรือนของตัวเอง แถมยังช่วยส่งเสริมให้บ้านดูแพงมากกว่าราคาหลายเท่านั้น สามารถทำได้ไม่ยากโดยอิงจากคำแนะนำ ดังต่อไปนี้

1.กำหนดสไตล์ของห้องก่อนทำการซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

สิ่งแรกที่ควรให้ความใส่ใจมากที่สุดคือการ “กำหนดสไตล์ของห้อง” เพื่อเป็นกรอบในการช่วยเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด ก่อนอื่นลองถามตัวเองว่าชื่นชอบห้องสไตล์ใด เช่น โบฮีเมียน มินิมอล หรือคลาสิกแบบยุคกลาง เป็นต้น เมื่อทราบแล้วว่าชื่นชอบห้องแบบใด คราวนี้ก็ถึงเวลาลงรายละเอียดในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่เหมาะกับห้องได้มากขึ้นกว่าเดิม

2.เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกให้มีขนาดที่เหมาะกับพื้นที่ของห้อง

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

ก่อนที่จะทำการซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกเข้าบ้าน สิ่งที่ควรให้ความใส่ใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ การถามตัวเองว่าต้องการที่จะใช้พื้นที่ภายในห้องนั้นมากน้อยเพียงใด เพราะจำนวน และขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างกันก็จะทำให้ความรู้สึกที่มีต่อห้องนั้นเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย เช่น ถ้าหากต้องการรู้สึกผ่อนคลาย โล่ง ปลอดโปร่ง ไม่อึดอัดก็ควรเลือกจำนวนของเฟอร์นิเจอร์ให้น้อยลง เพิ่มพื้นที่ว่างให้มากขึ้น ในขณะเดียวกันถ้าหากต้องการห้องที่ดูเป็นทางการ อาจมีจำนวนของเฟอร์นิเจอร์ที่น่าเชื่อถือ มีตู้เก็บหนังสือ และชุดรับแขกในห้อง เป็นต้น

3.เลือกสีของเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่เข้ากับโทนของห้อง

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

โดยทั่วไปแล้วห้องทุกห้องจะมีโทนสี และสไตล์ในการตกแต่งไปในทิศทางเดียวกัน ดังนั้น การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เองก็ควรให้ความสำคัญกับเรื่องของโทนสีที่เข้ากันได้ โดยอาจเริ่มต้นจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกขนาดใหญ่สักชิ้นที่มีสีสันโดนใจ จากนั้นทำการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆที่เข้ากันได้กับการจับคู่สีสัน และช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นเข้ามาวางในห้อง เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนกับเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบเป็นชุดเดียวกันนั่นเอง สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกโทนสีของห้องแบบใดดี ขอแนะนำให้ลองทำการเลือกจากโทนสีดังต่อไปนี้

-ห้องโทนสีขาว เบจ และน้ำตาล ให้ความรู้สึกที่สดใส ทันสมัย

-ห้องโทนสีเหลือง แดง และส้ม ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง

-ห้องโทนสีน้ำเงิน และเขียว ให้ความรู้สึกสงบ

4.เลือกเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่เหมาะกับสถานที่ใช้งาน

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

บางครั้งเฟอร์นิเจอร์อาจถูกนำไปใช้งานกับสถานที่ที่ถูกแดดส่อง ใช้งานกลางแจ้ง หรือเปียกน้ำเป็นประจำ ดังนั้น จึงควรทำการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่ได้รับการปกป้องพื้นผิวด้วยสารเคลือบป้องกันน้ำ และแสงแดด เพื่อช่วยปกป้องยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกให้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม

5.เลือกเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่ถูกสร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรง

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก ถูกสร้างขึ้นจากหลายวัสดุ อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลือกวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เช่น เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่ทำขึ้นจากไนลอนโอเลฟินส์และโพลีเอสเตอร์ มีความทนทานมากกว่าผ้าลินิน และขนสัตว์ เป็นต้น ดังนั้น วัสดุจึงเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้น จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเพียงใด

 

แนะนำร้านเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก คุณภาพดี ที่รับรองคุณต้องหลงรัก!

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

สำหรับคนที่กำลังมองหาร้าน หรือแหล่งจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก แล้วยังไม่มีร้านไหนในหัว ขอแนะนำให้ลองแวะไปยังร้านดังต่อไปนี้ รับรองว่าจต้อง ปลื้มมมมมม! อย่างมากเลยทีเดียว...

 

ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก : Thai Pro
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก : Thai Pro
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานค้าส่งรายใหญ่ของประเทศไทย ที่ได้มีการรวบรวมสินค้าที่มีคุณภาพมาไว้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม มีความโดดเด่น และคุ้มค่าคุ้มกับราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
เว็บไซต์ www.thaiprofurniture.com
หมายเลขโทรศัพท์ 092-8651114, 0-2212-7932
อีเมล sales@thaiprofurniture.com
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก: INTER FURNILINE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก : INTER FURNILINE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ภายใต้แบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อของ “Rocky” ผ่านการผลิตที่ได้คุณภาพจากเครื่องจักรที่ทันสมัยของเยอรมัน ทำให้สินค้ามีคุณภาพที่ดี ในราคาที่สมเหตุผล นอกจากนี้ยังได้มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2008 อีกด้วย
เว็บไซต์ www.interfurniline.com
หมายเลขโทรศัพท์  02-752-5078-9, 02-174-6262-70
อีเมล interfurniline@gmail.com
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก: Roff Office Furniture
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก: Roff Office Furniture
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบ รูปทรง ให้ดูมีระดับมากขึ้นเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามในส่วนของราคานั้น ทางผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเน้นราคาที่จับต้องได้ ทำให้เหมาะอย่างมากสำหรับออฟฟิศที่ต้องการความมีระดับมากกว่าปกติ
เว็บไซต์ www.rofffurniture.com
หมายเลขโทรศัพท์  084 943 6666 , 094 814 9999
อีเมล -
Facebook www.facebook.com/FurnitureByRoff

 

บทสรุปส่งท้าย : บทสรุปส่งท้าย : เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกอย่างเหมาะสมเปลี่ยนห้องให้สวยได้

เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก

 

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก... จะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป ขอเพียงแค่ทำการเลือกโดยอ้างอิงจากข้อมูลในข้างต้นรับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกกลายเป็นเรื่องที่แสนน่าตื่นเต้นอย่างมากเลยทีเดียว แถมการตกแต่งที่ดีด้วยความใส่ใจเหล่านี้ รับรองว่าจะช่วยสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาเยือนได้อย่างไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว...

 

 

บทความแนะนำ