เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน ตัวเลือกชั้นยอดสำหรับชาวคอนโด

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

 

   ห้องครัวขนาดเล็ก.. ห้องครัวของคอนโด อพาร์ทเม้นท์หรือห้องพัก ที่ไม่สามารถเจาะผนังหรือเพดาน เพื่อที่จะทำการติดตั้งเครื่องดูดควันแบบท่อได้ แต่อยากที่จะทำอาหารรับประทานเอง อาจทำให้หลายคนรู้สึกกร่อยเลยทีเดียว เพราะนั่นหมายความว่าทุกครั้งที่ทำอาหารทั้งกลิ่น และควัน ก็จะอบอวลอยู่ภายในห้องพัก ส่งผลให้กลิ่นติดเต็มทุกส่วนของห้องไปหมด แต่ที่จริงแล้วปัญหาเหล่านั้นก็สามารถที่จะทำการแก้ไขได้ไม่ยาก เพียงเปลี่ยนมาใช้ “เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน” ที่เรียกได้ว่าเหมาะกับห้องครัวที่กล่าวมาในข้างต้นแบบสุดๆ กันเลยทีเดียว ส่วนเครื่องดูดควันแบบหมุนเวียนจะมีจุดเด่น และข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

 

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน เป็นอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับคนที่อยากทำอาหาร แต่ติดปัญหาไม่สามารถเจาะผนังเพื่อต่อท่อดูดอากาศ หรือเพิ่มจำนวนหน้าต่างของห้อง เพื่อให้อากาศเกิดการไหลเวียนได้อย่างสะดวกมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วปัญหานี้ มักที่จะเกิดขึ้นกับคนที่พักอยู่ในคอนโด หรือห้องครัวที่มีขนาดเล็กและปิดอับ

 

หลักการทำงานของเครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

 

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน ใช้หลักการทำงานด้วยการกรองอากาศ และควัน ด้วยการดูดเอาทั้งสองสิ่งนี้เข้าไปในตัวเครื่องที่มีแผ่นกรองคาร์บอนติดตั้งอยู่ เมื่ออากาศได้รับการกรอง เครื่องก็จะปล่อยให้อากาศที่สดชื่นกลับสู่ห้องอีกครั้ง ทำให้ไม่จำเป็นต้องเจาะผนังเพื่อต่อท่อดูดระบายอากาศนั่นเอง

 

บทความแนะนำ