กาต้มน้ําพกพา

รีวิว กาต้มน้ำพกพา รุ่นไหนน่าใช้บ้าง

 

มาเพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตด้วยการพกเครื่องดื่มร้อน    ๆ ติดตัวไปได้ทุกที่กันดีกว่า ด้วย กาต้มน้ำแบบพกพา ไม่ว่าคุณจะออกทริปท่องเที่ยวระยะสั้น หรือเดินทางระยะไกล หรือจะพกติดตัวไปด้วย เมื่อไปทำงาน ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเครื่องดื่มร้อน ๆ หรือบะหมี่ควันหอมกรุ่นให้ทานระหว่างเดินทาง เพราะคุณมีกาต้มน้ำแบบพกพาติดมาด้วยนั่นเอง ไปดูกันดีกว่าแบรนด์ไหน รุ่นใดบ้าง ที่จะโดนใจคุณ

 

Xiaomi Deerma กาต้มน้ำไฟฟ้า แบบพับได้สำหรับพกพา รุ่น DEM-DH202 

 

กาต้มน้ําพกพา

 

 

            กาต้มน้ำพกพา จากแบรนด์ Xiaomi รุ่นนี้ต้องยกนิ้วให้เลย มาพร้อมดีไซน์เก๋จัด ไม่ซ้ำแบบใคร สามารถใช้เป็นของประดับครัวก็ได้ ใช้งานเป็นกาต้มน้ำด้วยก็ดี หรือจะพกไปไหนไว้เป็นเพื่อนคู่ใจก็เหมาะ เพราะจะอำนวยความสะดวกให้ชีวิตคุณเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณต้องการดื่มน้ำอุ่นระหว่างการเดินทางนะเหรอ ก็แค่มี Xiami Deerma เครื่องนี้ เป็นกาต้มน้ำไฟฟ้าที่มีจุดเด่นคือ การพับได้นั่นเอง แถมมีความทนทานและใช้งานได้จริง หมดกังวลเรื่องการดื่มน้ำที่ไม่ดีต่อสุขภาพอีกต่อไป

การใช้งานก็แสนจะง่าย เพราะคุณสามารถพับให้เล็กลงได้ แล้วหยิบใส่ลงในกระเป๋าเดินทางทุกทริปที่คุณจะเดินทางได้สะดวกมาก แถมยังใช้พื้นที่น้อย ไปดูกันดีกว่าว่ามีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง

 

คุณสมบัติ

-ทำจากสแตนเลสและวัสดุซิลิโคนมั่นใจว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

-สามารถพับแบบพกพาได้และมีน้ำหนักเบา

-ด้ามจับพับเก็บและถอดออกได้ ยืดหยุ่น และจับถนัดมือ

-ใช้งานได้ง่ายและทำความสะอาดสะดวก

-มีฟังก์ชั่นปิดอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย

-น้ำร้อนเร็วเพียง 6-10 นาที

-ใช้กำลังไฟเพียง 600 วัตต์

ราคา 799 บาท

 

Xiaomi Water Bottle กาต้มน้ำแบบพกพา

 

กาต้มน้ําพกพา

 

 

กาต้มน้ำพกพา อีกรุ่นจากแบรนด์ Xiaomi ขนาด 300 ลิตร เหมาะมีไว้ใช้งานเมื่อคุณต้องเดินทางไกล ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยทุกครั้งที่ดื่มน้ำจากกาต้มน้ำนี้ แถมยังจุน้ำได้มากถึง 300 ลิตร จะชงน้ำร้อน ชงชา หรือชงกาแฟก็สะดวกตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ถึงจะจุได้มากถึง 300 ลิตร แต่กลับมีน้ำหนักเบาเพราะทำจากวัสดุชั้นดี มีกันลื่นเมื่อจับ ป้องกันการหก หล่นโดยไม่ตั้งใจ และยังมาพร้อมฉนวนกันความร้อน หมดห่วงเรื่องความร้อนจะรั่วซึมออกมาจากกาต้มน้ำ

 

คุณสมบัติ

-วัสดุผลิตจาก ABS กระจกซิลิก้าเดล และซิลิโคน

-ขนาดความจุ 300 ลิตร

-ขนาดน้ำหนัก 455 กรัม

ราคา 739 บาท

 

แอนนิเทค กาต้มน้ำอเนกประสงค์ สีเขียว รุ่น SMK600-GR 

 

กาต้มน้ําพกพา

 

           

หากคุณอยากได้กาต้มน้ำพกพาดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำกาต้มน้ำอเนกประสงค์ สีเขียว จากแบรนด์ แอนนิเทค รุ่น SMK600-GR เครื่องนี้ มาพร้อมดีไซน์น่ารักแล้วยังราคาสบายกระเป๋าอีกต่างหาก อุ่นใจทุกครั้งที่ใช้เพราะปลอดภัยด้วยวัสดุฝาแก้วที่ทนความร้อนได้ดี และยังมีสัญญาณบอกเมื่อกาต้มน้ำกำลังทำงานและตัดไฟได้อัตโนมัติหากน้ำในกาแห้ง

 

คุณสมบัติ

-มาพร้อมขนาดความจุ 1.2 ลิตร

-ใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 600 วัตต์

-ใช้งานสะดวกด้วยปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อน

-สีเขียว

ราคา 490 บาท

 

Severin กาต้มน้ำพกพาพร้อมถ้วย 2 ใบ 

 

กาต้มน้ําพกพา

 

 

            กาต้มน้ำขนาดพกพา จากแบรนด์ Severin ประเทศเยอรมัน จำหน่ายโดย บริษัทวีรสุเครื่องนี้ มาพร้อมถ้วยกาแฟพลาสติกเข้าชุด 2 ใบ และช้อนชา 2 ใบ เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตคุณ ขนาดกระทัดรัด จะพกไปใช้งานที่ไหนก็สะดวก มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง ปลอดภัยสุด ๆ ไม่ต้องกลัวไฟฟ้าช็อตเลย แถบวัดน้ำมาในดีไซน์โปร่งใสมองเห็นน้ำด้านในได้สะดวก หมดกังวลเรื่องการใช้งาน เพราะใช้ง่าย และทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน การันตีสินค้าจากวีรสุ จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้

 

คุณสมบัติ

-สะดวกสบายด้วยสวิตซ์เปิดและปิด และมีสัญญาณบอกการทำงาน

-ฝากาเปิดปิดสะดวกด้วยปุ่มล็อค

-วัสดุทำจากพลาสติก

-ขนาดความจุ 0.5 ลิตร

-ใช้กำลังไฟเพียง 650 วัตต์

-สีขาว

-น้ำหนักเบาน้ำหนัก 715 กรัม

ราคา 990 บาท

 
สรุป

กาต้มน้ำพกพา สะดวกสบายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องทำอะไรค่อนข้างเร่งรีบ และรักในความสะดวกสบาย ทำงานได้เบ็ดเสร็จภายในเครื่องเดียว ซึ่งกาต้มน้ำพกพาตอบโจทย์ชีวิตคุณได้ จะใช้ภายในครัวเรือน เช่น คอนโดหรือบ้านพัก หรือจะพกไว้เมื่อต้องออกเดินทางไกลท่องเที่ยวก็ได้

บทความแนะนำ