ตู้ แช่ เครื่อง ดื่ม มือ สอง ราคา ถูก
ที่มา : https://pixabay.com/

แนะนำ 5 ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก สภาพดี มีไว้คุ้ม

 

 

ตู้ แช่ เครื่อง ดื่ม มือ สอง ราคา ถูก

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

เพราะ ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การที่มีตู้แช่เครื่องดื่มดีๆ ทำความเย็นได้ยอดเยี่ยมสักเครื่องคงจะดีต่อบรรดาร้านค้าไม่น้อย แต่เนื่องจากว่าบางครั้งของมือหนึ่งก็แสนแพง หลายท่านจึงสนใจตู้แช่มือสองที่ราคาถูกลงมาแต่อยากให้คุณภาพดีเหมือนใหม่ ในบทความนี้จะแนะนำวิธีเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง รวมถึงแนะนำ 5 ตู้แช่เครื่องดื่มมือสองที่ราคาถูก สภาพนางฟ้าให้ค่ะ 

 

 

แนะวิธีเลือกตู้แช่มือสองอย่างไรให้ปัง

1

เช็คราคามือหนึ่ง

หลายท่านอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าราคาปกติของตู้แช่เครื่องดื่มมือหนึ่งอยู่ที่เท่าไหร่ ทำให้พลาดมานักต่อนักเมื่อเจอของมือสองที่ราคาไม่ได้ต่างจากมือหนึ่งเลยสักนิด (แต่คุณภาพคนละเรื่อง) ดังนั้นเราจึงอยากขอแนะนำให้ท่านผู้อ่านสละเวลาไปเช็คราคามือหนึ่งเพื่อให้มีข้อมูลมาตัดสินใจค่ะ ถ้าหากว่าหาอย่างไรของมือสองก็ราคาเกือบเท่ามือหนึ่ง แบบนี้อาจจะต้องพิจารณาซื้อตู้แช่มือหนึ่งไปเลยดีกว่า

2

เช็คราคามือสองในตลาด

เราจะซื้อแบบที่ขายแพงกว่าไปทำไม? ในเมื่อเราสามารถเช็คราคาของมือสอง ในตลาดได้ ส่วนใหญ่ของมือสองมักจะตั้งราคาไว้ที่ไม่ได้เกินเอื้อมและก็เป็นมิตรต่อกระเป๋าเป็นอย่างมาก บางร้านสามารถต่อรองราคากันได้ บางร้านก็อาจจะมีของแถมอีกด้วย ทางเราจึงขอแนะนำให้ท่านผู้อ่านเช็คเรทราคาของรุ่นที่จะซื้อเพื่อมาเปรียบเทียบค่ะ รวมถึงรุ่นที่ราคาใกล้เคียงกันด้วยนะคะ

3

เช็คสภาพภายนอก ภายใน

บางคนทำความสะอาดภายนอกมาสวยกริบ ดูเผินๆเหมือนนางฟ้าแต่พอเปิดเข้าไปดูจริงพบว่าบานพับประตูจะหลุด ระบบทำความเย็นไม่ได้เรื่อง ประตูตู้ปิดไม่สนิททำให้เกิดการรั่ว เปลืองไฟไปอีกต่อ ดังนั้นขอให้เช็คทั้งสถาพภายนอก ภายในให้ถี่ถ้วนนะคะ จะได้ไม่ต้องมาเจ็บใจทีหลังที่โดนย้อมแมวขาย

4

ดูอายุการใช้งาน

แม้จะมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 แต่ถ้าอายุการใช้งานค่อนข้างมากแล้ว การประหยัดไฟก็จะน้อยลงไปด้วย เนื่องจากเทคโนโลยีที่ล้าสมัย รวมถึงระบบทำความเย็นอาจจะเสื่อมสภาพลงไปทำให้ต้องดึงไฟมาเพิ่มความเย็นมากขึ้น เช่นเดียวกับการบำรุงรักษาต่างๆที่อาจจะทำให้ท่านผู้อ่านเปลืองมากกว่าประหยัดค่ะ

 

 

ตู้ แช่ เครื่อง ดื่ม มือ สอง ราคา ถูก

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

5 ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง สภาพนางฟ้า

 

ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Sanden Intercool 2
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Sanden Intercool 2 วางได้ห้าชั้น สองประตูแต่จุเยอะสะใจ
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Sanden Intercool 2 วางได้ห้าชั้น สองประตูแต่จุเยอะสะใจ มีระบบทำความเย็นที่ดี กำลังไฟ412 วัตต์ ทำความเย็นได้ถึง 8 องศาเซลเซียส มั่นใจสินค้าที่วางด้านในจะเย็นชื่นใจ มีระบบประหยัดไฟ ช่วยเรื่องอัตราการสิ้นเปลืองได้เป็นอย่างดี
ราคา 10,000 บาท
ระยะเวลาการใช้ 2 ปี
จำนวนประตู 2 ประตู
ตำหนิ ไม่มี
กำลังไฟ 412 วัตต์
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : VJ Cool
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : VJ Cool ยักษ์ใหญ่ 5 ประตู คุ้มค่าคุ้มราคา
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : VJ Cool ยักษ์ใหญ่ 5 ประตู คุ้มค่าคุ้มราคา มีระบบNo Frost หมดกังวลเรื่องน้ำแข็งเกาะ มีชั้นวางถึง 4 และ 5 ชั้นแต่ละประตูรวมเป็น 13 ชั้นวาล ด้านล่างเป็นแบบฝาทึบ มีหน้าจอคอนโทรลแบบดิจิตอล ทำจากวัสดุชั้นดี
ราคา 40,000  บาท
ระยะเวลาการใช้ ยังไม่เคยใช้
จำนวนประตู 5 ประตู
ตำหนิ ไม่มี
กำลังไฟ -
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก :Sanden Intercool
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก :Sanden Intercool ขนาดใหญ่สามประตู กว้างจุใจ
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก :Sanden Intercool ขนาดใหญ่สามประตู กว้างจุใจ สามารถวางสินค้าได้มากมายเพราะมีชั้นภายในถึง 4 ชั้น มีระบบทำความเย็นที่รับประกันเรื่องเย็นเร็ว ไม่กินไฟ มีระบบน้ำแข็งไม่เกาะผนัง(No frost) ทำจากสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เยอะ
ราคา 22,000 บาท
ระยะเวลาการใช้ -
จำนวนประตู 3 ประตู
ตำหนิ ไม่มี
กำลังไฟ 700 วัตต์
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Singer
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Singer ตู้แช่สามประตู ขนาด 42 คิว ใหญ่คุ้ม
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Singer ตู้แช่สามประตู ขนาด 42 คิว ใหญ่คุ้ม สินค้านี้เจ้าของเคลมว่ายังไม่เคยใช้ สภาพนางฟ้า100% อุณหภูมิภายในต่ำสุดที่ 0 องศาเซลเซียส มีระบบละลายน้ำแข็ง มั่นใจไม่มีเกาะตู้ ไม่กินไฟ ใช้เวลาละลายน้ำแข็งเพียง20นาทีเท่านั้น
ราคา 30,000 บาท
ระยะเวลาการใช้งาน ยังไม่ได้ใช้
จำนวนประตู 3  ประตู
ตำหนิ ไม่มี
กำลังไฟ -
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Cold Drink
ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Cold Drink ราคาย่อมเยา เย็นทั่วถึง

ตู้แช่เครื่องดื่มมือสอง ราคาถูก : Cold Drink ราคาย่อมเยา เย็นทั่วถึงสภาพดีไม่มีตำหนิ แค่เห็นยี่ห้อ Sanden Intercool ก็รับรองได้ถึงความเย็นที่สะใจ ช่วยให้เครื่องดื่มในตู้เย็นเจี๊ยบ ดับร้อน แม้จะเป็นตู้แช่ประตูเดียวแต่มีจำนวนถึงสามชั้น ตะแกรงแข็งแรง รับน้ำหนักได้ หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยในการวางสินค้า

ราคา 9,500 บาท
ระยะเวลาการใช้ 2 ปี
จำนวนประตู 1 ประตู
ตำหนิ ไม่มี
กำลังไฟ -

บทส่งท้าย ของมือสองก็ปังได้ ถ้าเลือกเป็น

 

 

ตู้ แช่ เครื่อง ดื่ม มือ สอง ราคา ถูก

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

จะเห็นได้ว่าถ้าหากคุณผู้อ่านเปิดใจให้ของมือสอง และเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วนรอบคอบก็สามารถใช้ของมือสองนี้ได้เต็มประสิทธิภาพไม่ต่างอะไรกับของมือหนึ่งเลยสักนิด ดังนั้นเมื่อต้องการซื้อสินค้าอะไรสักอย่างก็ไม่จำเป็นว่าเราจะต้องไปจ่ายเพื่อของมือหนึ่งเสมอไป แต่ทั้งนี้เมื่อเลือกของมือสองก็ต้องเลือกให้เป็นนะคะ ถึงจะปัง

 

 

บทความแนะนำ