เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

อยากทำสมูทตี้ทานเอง เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ช่วยคุณได้!!!

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC… เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเว็บไซต์ Pantip ที่มีสมาชิกมาตั้งกระทู้ถามกันเป็นจำนวนมากกว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ดีไหม น่าซื้อมาใช้งานหรือเปล่า? ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาอันมีค่า ในการค้นคว้าหาข้อมูล บทความในวันนี้จึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC มาฝากกัน เผื่อว่าใครที่กำลังให้ความสนใจกับเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC จะได้มีข้อมูลมาช่วยประกอบการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

ชาว Pantip มีความเห็นเกี่ยวกับเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC อย่างไรบ้าง มาฟังกัน

 

สมาชิก Pantip : รักไส้อั่ว

เราใช้ jtc ค่ะ ซื้อมาราคา 7,500 ใช้มาเกือบ 4 ปีแล้ว ปั่นน้ำผลไม้ปั่น + กาแฟปั่น วันละประมาณ 40 แก้ว(ใช้ผลไม้แช่แข็ง) มอเตอร์ยังแข็งแรงดีค่ะ แต่โถปั่นเปลี่ยนเฉลี่ยปีละครั้ง โถใหม่ทั้งชุดราคาประมาณ 4,500 (กมายถึงโถ + ใบมีด ไม่รวมฝากับก้านคนนะคะ) ถ้าเปลี่ยนเฉพาะใบมีด ราคาประมาณ 1,xxx บาท ความละเอียดของน้ำปั่นเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็จะใช้เวลานานกว่าพวกเครื่องปั่นที่แรงม้าเยอะๆ นิดนึง จากประสบการณ์พบว่า เครื่องรุ่นที่ยิ่งแพง อะไหล่ก็จะยิ่งแพง เช่นอีกยี่ห้อที่เราเล็งไว้ ขนาดโถเท่ากัน แรงม้าเยอะกว่าหน่อยนึง ราคาทั้งชุด 12,000 บาท แต่ถ้าซื้อเฉพาะโถแยก ราคา เกือบ 8,000 บาท ซึ่งเราต้องได้ซื้อแน่ เพราะใช้หลายมือ ก็เลยเลือกซื้อรุ่นที่อะไหล่ถูกๆ หน่อยดีกว่า

 

สมาชิก Pantip : dragonite

เห็นร้านที่ผมกินประจำใช้ JTC ครับ เคยเล็งๆจะซื้อไว้ในเองที่บ้าน ราคาราวๆ 7-8000 มั๊ง (ไมไ่ด้ซื้อเพราะพอดีไปเมกา แล้วเพื่อนบังคับซื้อ blendtec กลับมา ^^" ) หมายเหตุ... ผมมีร้านประจำสองร้าน ร้านหนึ่งใช้ JTC ที่ว่า ส่วนอีกร้านเกินงบของจขกท.แน่ๆเพราะเขาใช้ Vitamix แต่ขายถูกกว่าร้านแรกนะ เพราะทำเลค่าเช่าที่ถูกกว่า 555

 

สมาชิก Pantip : shunzo

ใช้JTC อยู่ค่ะ ปั่นเนียนดี

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip (กระทู้ที่ 1 , กระทู้ที่ 2)

 

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ให้ได้รุ่นที่ดี โดนใจสุด!

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

เพื่อให้การเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC เป็นไปอย่างราบรื่น และได้รับรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในบ้าน หรือการเปิดร้านขายเครื่องดื่มให้มากที่สุด ขอแนะนำว่าให้ทำการเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC โดยอ้างอิงจากคำแนะนำง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 

1.เลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC จากกำลังไฟ

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

กำลังไฟของเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งกำลังวัตต์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยทำให้รอบหมุนของมอเตอร์มีความเสถียรมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการปั่นดีขึ้น และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปั่นให้มากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

2.เลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC จากความจุของโถปั่น

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

ถ้าหากใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC เพื่อทำเครื่องดื่มในครัวเรือน ขอแนะนำว่าให้เลือกที่มีขนาดของโถความจุ 1.7 – 2 ลิตร ซึ่งมากเพียงพอกับสมาชิกประมาณ 3-4 คน เพราะถ้าหากเลือกขนาดความจุของโถน้อยเกินไปอาจทำให้ต้องทำการปั่นหลายครั้ง

 

 

สรุปข้อมูลความเห็นของสมาชิก Pantip ที่มีกับเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

จากการสรุปข้อมูลความเห็นของชาว Pamtip พบว่าเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC มีจุดเด่นที่น่าสนใจและข้อด้อยที่ควรทราบ ดังต่อไปนี้

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

  • เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC มีความโดดเด่นในเรื่องของมอเตอร์ที่มีความทนทานเป็นอย่างมาก
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ความละเอียดของน้ำปั่นมีความละเอียดที่น่าพอใจ

 

จุดด้อยที่ควรทราบของเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

  • เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC จำเป็นจะต้องได้รับการเปลี่ยนเฉลี่ยปีละครั้งหากมีการใช้งานที่หนัก
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ใช้เวลาปั่นให้ละเอียดอาจช้ากว่าแบบที่มีรอบของมอเตอร์สูง
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ยิ่งรุ่นแพง ราคาของอะไหล่ก็จะแพงมากขึ้นตามไปด้วย

 

 

มารู้จักกับ 5 เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ที่น่าสนใจไม่ควรพลาด ประจำปี 2020 กัน!!

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับจุดเด่นและจุดด้อยของเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC กันไปแล้ว คราวนี้มาทำความรู้จักกับเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ที่ได้รับความนิยมกันดีกว่าว่ามีรุ่นใดกันบ้าง ที่น่าซื้อเป็นเจ้าของในปี 2020

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM800AQ
เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM800AQ
เครื่องปั่นใบมีดขนาดใหญ่ 2 ชั้น ที่มีโถป่นแข็งแรง ทนทาน ทำจากวัสดุเกรดยอดเยี่ยมโพรีคาร์บอน ทรงสี่เหลี่ยม ที่ช่วยให้เทสมูทตี้ออกมาจากโถได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม
ราคา  11,500 บาท
กำลังไฟ  -
ความจุ   1.5 ลิตร
ใบมีด -
ขนาด .0 x .0 x .0
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-800A
เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-800A
เครื่องปั่นที่สามารถทำการตั้งโปรแกรมในการปั่นได้ ทำให้สามารถสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มได้อย่างที่ใจต้องการ สามารถปั่นน้ำผลไม้ได้ด้วยความเร็วสูง เหมาะอย่างมากในการปั่นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่มีความหนืดสูง และต้องการความละเอียดมากที่สุด โถปั่นทำจากวัสดุโพรีคาร์บอน แข็งแรง ทนทานสูง
ราคา  8,265 บาท
กำลังไฟ -
ความจุ   1.5 ลิตร
ใบมีด สแตนเลส
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-767A
เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-767A
เครื่องปั่นที่เหมาะกับคนที่ต้องการความละเอียดในการปั่นสูง ด้วยใบมีดแบบ 2 ชั้น ขนาดใหญ่ โถปั่นทำจากโพรีคาร์บอน ที่มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมยางรองเครื่องและฝาคุณภาพสูง ที่จะช่วยให้การทำสมูทตี้ เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว น่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิม
ราคา  8,200 บาท
กำลังไฟ  950 วัตต์
ความจุ   1.5 ลิตร
ใบมีด -
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-788
เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-788
เครื่องปั่นพลังสูง ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่อยากเปิดร้านขายเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง เพราะเครื่องปั่นรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีพลังการปั่นที่สูง และใบมีดที่แข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ ที่ช่วยจัดการกับวัตถุดิบได้อย่างละเอียดด้วยรอบหมุนที่มากถึง 25,000 รอบ / นาที
ราคา  7,300 บาท
กำลังไฟ  1,200 วัตต์
ความจุ   2 ลิตร
ใบมีด สแตนเลสสตีล หนา 2 ชั้น
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-767 OmniBlend I
เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC : รุ่น TM-767 OmniBlend I
เครื่องปั่นขนาดใหญ่ ที่มีความจุของโถปั่นมากถึง 2 ลิตร พร้อมใบมีดสองชั้นขนาดใหญ่ ช่วยในการจัดการกับวัตถุดิบได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัย ด้วยการช่วยตัดไฟฟ้าเมื่อเครื่องทำงานหนักมากจนเกินไป เพื่อเป็นการช่วยป้องกันมอเตอร์ไหม้ได้เป็นอย่างดี
ราคา  8,300 บาท
กำลังไฟ  950 วัตต์
ความจุ   2 ลิตร
ใบมีด 2 ชั้น
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC... ยังคงเป็นหนึ่งในเครื่องปั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของร้านเครื่องดื่ม ด้วยคุณภาพในการปั่นเนื้อสมูทตี้ที่ดี มีราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังมีความทนทานที่เรียกได้ว่าน่าสนใจ ดังนั้น ถ้าหากใครอยากที่จะมีเครื่องปั่นสมูทตี้ดีๆสักเครื่องติดบ้านไว้ใช้สักเครื่อง เชื่อว่าเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

บทความแนะนำ