เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

อยากทำสมูทตี้ทานเอง เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ช่วยคุณได้!!!

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC

 

เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC… เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเว็บไซต์ Pantip ที่มีสมาชิกมาตั้งกระทู้ถามกันเป็นจำนวนมากกว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ JTC ดีไหม น่าซื้อมาใช้งานหรือเปล่า? ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาอันมีค่า ในการค้นคว้าหาข้อมูล บทความในวันนี้จึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC มาฝากกัน เผื่อว่าใครที่กำลังให้ความสนใจกับเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC จะได้มีข้อมูลมาช่วยประกอบการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

ชาว Pantip มีความเห็นเกี่ยวกับเครื่องปั่นสมูทตี้ JTC อย่างไรบ้าง มาฟังกัน

 

สมาชิก Pantip : รักไส้อั่ว

เราใช้ jtc ค่ะ ซื้อมาราคา 7,500 ใช้มาเกือบ 4 ปีแล้ว ปั่นน้ำผลไม้ปั่น + กาแฟปั่น วันละประมาณ 40 แก้ว(ใช้ผลไม้แช่แข็ง) มอเตอร์ยังแข็งแรงดีค่ะ แต่โถปั่นเปลี่ยนเฉลี่ยปีละครั้ง โถใหม่ทั้งชุดราคาประมาณ 4,500 (กมายถึงโถ + ใบมีด ไม่รวมฝากับก้านคนนะคะ) ถ้าเปลี่ยนเฉพาะใบมีด ราคาประมาณ 1,xxx บาท ความละเอียดของน้ำปั่นเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็จะใช้เวลานานกว่าพวกเครื่องปั่นที่แรงม้าเยอะๆ นิดนึง จากประสบการณ์พบว่า เครื่องรุ่นที่ยิ่งแพง อะไหล่ก็จะยิ่งแพง เช่นอีกยี่ห้อที่เราเล็งไว้ ขนาดโถเท่ากัน แรงม้าเยอะกว่าหน่อยนึง ราคาทั้งชุด 12,000 บาท แต่ถ้าซื้อเฉพาะโถแยก ราคา เกือบ 8,000 บาท ซึ่งเราต้องได้ซื้อแน่ เพราะใช้หลายมือ ก็เลยเลือกซื้อรุ่นที่อะไหล่ถูกๆ หน่อยดีกว่า

 

สมาชิก Pantip : dragonite

เห็นร้านที่ผมกินประจำใช้ JTC ครับ เคยเล็งๆจะซื้อไว้ในเองที่บ้าน ราคาราวๆ 7-8000 มั๊ง (ไมไ่ด้ซื้อเพราะพอดีไปเมกา แล้วเพื่อนบังคับซื้อ blendtec กลับมา ^^" ) หมายเหตุ... ผมมีร้านประจำสองร้าน ร้านหนึ่งใช้ JTC ที่ว่า ส่วนอีกร้านเกินงบของจขกท.แน่ๆเพราะเขาใช้ Vitamix แต่ขายถูกกว่าร้านแรกนะ เพราะทำเลค่าเช่าที่ถูกกว่า 555

 

สมาชิก Pantip : shunzo

ใช้JTC อยู่ค่ะ ปั่นเนียนดี

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip (กระทู้ที่ 1 , กระทู้ที่ 2)

 

บทความแนะนำ