เครื่องฟอกอากาศ 3M

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ 3M มีดีอย่างไร ทำไมใครๆพูดถึงกันจัง!?

 

เครื่องฟอกอากาศ 3M

 

ถ้าหากใครกำลังมองเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพไม่เล็ก... ขอแนะนำว่าแบรนด์เครื่องฟอกอากาศ 3M ที่กำลังแบรนด์มาแรงที่กำลังได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากที่บทความชิ้นนี้กำลังจะขอทำการรีวิวถึง เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆที่คุณจะต้องให้ความสนใจอย่างแน่นอน เพราะเครื่องฟอกอากาศ 3M นั้นโดนใจทั้งในเรื่องของการออกแบบรูปทรงภายนอก ไปจนถึงประสิทธิภาพในการฟอกอากาศภายในที่เรียกได้ว่าสุดเจ๋ง! ส่วนเครื่องฟอกอากาศ 3M จะมีรุ่นใดที่น่าสนใจ มีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างนั้น ติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย
คุณสมบัติที่น่าสนใจของเครื่องฟอกอากาศ 3M

เครื่องฟอกอากาศ 3M เป็นหนึ่งในแบรนด์ของเครื่องฟอกอากาศที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน โดยมีคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ ดังต่อไปนี้

เครื่องฟอกอากาศ 3M : มาตรฐานอเมริกา

เครื่องฟอกอากาศ 3M ในส่วนของไส้กรอง ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอเมริกา ทำให้มีความน่าเชื่อถือในเรื่องความสะอาดของอากาศที่ได้รับการกรองออกมาอย่างมากเลยทีเดียว

 

เครื่องฟอกอากาศ 3M  : ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก

เครื่องฟอกอากาศ 3M ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้ไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ หรือรู้สึกเกะกะเมื่อทำการติดตั้งเอาไว้ภายในห้อง

เครื่องฟอกอากาศ 3M : ออกแบบภายนอกให้มีความสวยงาม ปราดเปรียว

เครื่องฟอกอากาศ 3M  ได้รับการออกแบบมาให้มีความสวยงาม ปราดเปรียว เหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ตกแต่งห้อง ทำให้รู้สึกสบายตาไม่อึดอัด

เครื่องฟอกอากาศ 3M

 

เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่น : เปลี่ยนไส้กรองเองได้อย่างง่ายดาย

เครื่องฟอกอากาศ 3M ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำการเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างง่ายดายได้ด้วยตัวเอง ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินจ้างช่างผู้เชี่ยวชาญมาทำการเปลี่ยนไส้กรองทุกครั้ง

เครื่องฟอกอากาศ 3M : อะไหล่หาซื้อได้ง่ายดาย

อะไหล่ของเครื่องฟอกอากาศ 3M สามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดาย ทั้งในร้านตัวแทน ห้างสรรพสินค้า และออนไลน์ ทำให้เครื่องฟอกอากาศ 3M กลายมาเป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว
รีวิวสุดปัง! เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่นไหนเด่น น่าซื้อมาดูกันเลย!

เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่น Filtrete™ Ultra Slim

เครื่องฟอกอากาศ 3M

 

เครื่องฟอกอากาศ 3M ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับที่แขวนเพื่อให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมยังได้รับการออกแบบมาให้ดูดี จนเมื่อนำไปแขวนไปบนผนังก็ดูสวยเด่นเหมือนกับเป็นเครื่องประดับตกแต่งผนังชิ้นหนึ่ง แต่ในส่วนของประสิทธิภาพในการกรองอากาศไม่เล็กเหมือนกับตัวเครื่อง ด้วยคุณสมบัติในการดักจับอนุภาคในอากาศ เช่น ไรฝุ่น ละอองเกสร สปอร์ และเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้มากถึง 0.1 ไมครอน และระบบไฟแจ้งเตือนระดับการเสื่อมสภาพของแผ่นกรองอากาศ ที่สำคัญคือ เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่นนี้ มีการทำงานที่เรียกได้ว่าเงียบเชียบเหมาะกับการนำไปใช้ในห้องนอน เพราะมีเสียงเพียง 52 เดซิเบล เท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่น Vehicle Air Purifier Plus

เครื่องฟอกอากาศ 3M

เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กสำหรับติดตั้งภายในรถยนต์ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการช่วยกรองกาศ และฝุ่น PM 2.5 รวมไปถึงเชื้อโรคต่างด้วยไส้กรองแบบคาร์บอน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของไส้กรองจากอเมริกา ช่วยลดปัญหาอาการแพ้ฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีไฟแจ้งเตือน 2 ระดับ เมื่อไส้กรองเริ่มอุดตันอีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่น Filtrete™ Ultra Clean

 

เครื่องฟอกอากาศ 3M

เครื่องฟอกอากาศ 3M รุ่นพิเศษ สำหรับคนที่ต้องการอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟิลเตอร์แบบ HEPA เพิ่มคุณสมบัติพิเศษแบบ “Filtrete™” เส้นใยกรองอากาศที่ใช้หลักการไฟฟ้าสถิตที่ช่วยดักจับฝุ่นละอองได้มากถึง 35% ด้วยการดูดจับสารก่อภูมิแพ้ และมลพิษในอากาศขนาดเล็กได้มากถึง 0.1 ไมครอน นอกจากนี้ยังทำงานด้วยความเงียบเชียบเป็นอย่างมาก โดนใจคนที่ไม่ต้องการให้มีเสียงรบกวนที่ทำให้เกิดความรำคาญขึ้น และยังเหมาะอย่างมากกับห้องขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่ไม่เกิน 68 ตรม. อีกด้วย
เคล็ดลับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ 3M ให้มากยิ่งขึ้น

เครื่องฟอกอากาศ 3M

 

สำหรับคนที่อยากให้เครื่องฟอกอากาศ 3M สามารถทำการกรองอากาศให้มีความสะอาดปราศจากเชื้อโรค ฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มากยิ่งขึ้น ขอแนะนำว่าให้ทำการเปลี่ยนแผนกรองอากาศในทุก 1-3 เดือน นอกจากจะทำให้อากาศสะอาดมากขึ้นแล้ว ก็ยังเป็นการช่วยลดภาระการทำงานของตัวเครื่องเครื่องฟอกอากาศ 3M ให้น้อยลง ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้ามากขึ้นตามไปด้วย

ด้วยคุณสมบัติที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้น ทำให้เครื่องฟอกอากาศ 3M เป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศดีๆ เหมาะกับการใช้งานในบ้าน หรือสำนักงานล่ะก็ รับรองว่าเครื่องฟอกอากาศ 3Mจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ