กาต้มน้ํา tefal otto

รีวิว กาต้มน้ำ Tefal และ Otto ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

 

เริ่มต้นศักราชใหม่ ด้วยการใช้จ่ายเงินอย่างประหยัดกันดีกว่า หากคุณกำลังมองหากาต้มน้ำคุณภาพดี ๆ สักหนึ่งเครื่อง จะเพื่อแทนที่ของเก่าที่หมดอายุการใช้งาน หรือจะเพื่อซื้อหาเป็นของฝากแล้วละก็ ลองพิจารณากาต้มน้ำน่าใช้ คุณภาพดี ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณเลือกแบบช่วยประหยัดงบในกระเป๋า ด้วยงบประมาณเครื่องละไม่เกิน 1,000 บาท คุณก็สามารถหาซื้อกาต้มน้ำคุณภาพดีได้แล้ว แต่แบบไหนที่จะถูกใจคุณ ไปเลือกพิจารณากันเลย

 

 

OTTO กาต้มน้ำไฟฟ้า (1,500 วัตต์, 1.8 ลิตร) รุ่น PT-104 

 

กาต้มน้ํา tefal otto

 

มาเริ่มจากกาต้มน้ำเครื่องแรกกันเลย กับแบรนด์ Otto ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่น คือ ต้มน้ำเดือดได้เร็วทันใจ กาต้มน้ำ Otto ขนาด 1.8 ลิตร รุ่นนี้ราคาสบายกระเป๋ามาก เพียง 229 บาทเท่านั้น แถมแบรนด์ Otto ยังการันตีเครื่องครัวคุณภาพ ใช้วัสดุที่ดีมีมาตรฐาน ง่ายและสะดวกสบายปลอดภัยต่อการใช้งาน อุ่นใจทุกครั้งที่ใช้งานกาต้มน้ำร้อน (1.8 ลิตร) รุ่น PT-104  ไมว่าคุณจะเป็นสายเข้ม ก็สามารถใช้ชงกาแฟได้ หรือจะเป็นสายซอร์ฟ ก็ชงนมดื่ม หรือจะเป็นสาย Flash ชอบอะไรเร็วๆ ก็ต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทานได้ไวเว่อร์ 

กาต้มน้ำ Otto ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส มีฮีตเตอร์แบบขดลวดทำจากสแตนเลส สามารถทำน้ำร้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยใช้เวลาเพียงประมาณ 4 นาทีเท่านั้น

 

คุณสมบัติ

-กำลังไฟฟ้า : 1500 วัตต์

-ต้มน้ำเดือดภายใน : 5 นาที

-มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

-สีสแตนเลส

-รับประกัน : 1 ปี

-มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด หรือเมื่อไม่มีน้ำ

ราคา 259 บาท
น้ำหนัก 0.83 กิโลกรัม
ขนาด 1.8 ลิตร

 

TEFAL กาน้ำร้อนไฟฟ้า รุ่น BF812121 

 

กาต้มน้ํา tefal otto

 

 

ถัดมาที่เราอยากแนะนำ คือ กาต้มน้ำ Tefal รุ่น BF812121ดีไซน์สุดคิ้วสีขาว แบรนด์ Tefal เป็นที่รู้จักดีเรื่องความทนทานของเครื่องใช้ไฟฟ้า และมักมีดีไซน์เก๋ ๆ ออกมาให้เราอยากจับจองเป็นเจ้าของตลอดเวลา เช่นเดียวกับกาต้มน้ำ Tefal ขนาดเล็กเครื่องนี้

นอกจากคุณสมบัติเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว กาต้มน้ำไฟฟ้ารุ่นนี้ยังใช้งานง่าย และให้ความร้อนเร็วทันใจ แถมยังเก็บความร้อนได้ยาวนาน ไม่ต้องเปลืองไฟกดทำความร้อนบ่อย ๆ อีกด้วย แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่ จุได้ 0.8 ลิตร แต่ก็ทำให้น้ำหนักไม่มาก เคลื่อนย้ายหรือพกพาสะดวก ด้วยขนาดที่เล็กจึงทำความสะอาดง่าย และจัดเก็บสะดวก

 

คุณสมบัติ

-ฝาปิดครอบถึงพวยกา

-สวิตช์เปิดปิดมีไฟบอกในตัว

-ปลอดภัยด้วยแผ่นทำความร้อนปิดด้วยแสตนเลสสตีล

-กำลังไฟฟ้า 2200 วัตต์

-มีฟิลเตอร์กรองในตัว มั่นใจว่าจะได้น้ำที่สะอาดแน่นอน

-ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด

-มีมาตรบอกระดับน้ำซ้าย-ขวา

-กาหมุนบนฐานได้รอบทิศทาง

-มีขนาดเล็ก จึงจัดเก็บง่าย

-ถอดล้างทำความสะอาดง่าย

-สีขาว

ราคา 990 บาท
น้ำหนัก 0.88 กิโลกรัม
ขนาด 0.8 ลิตร

 

TEFAL กาต้มน้ำไฟฟ้า (2400 วัตต์, 1.5 ลิตร) รุ่น KO1501 

 

กาต้มน้ํา tefal otto

 

กาต้มน้ำอีกรุ่นของ Tefal ที่อยากแนะนำ คือ กาต้มน้ำ Tefal รุ่น KO1501 มาพร้อมขนาดความจุ 1.5 ลิตร ช่วยให้ชีวิตประจำของคุณง่ายขึ้น แถมยังสะดวกสบายแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากคุณสมบัติเด่น คือต้มน้ำเดือดได้เร็วแล้ว ยังสามารถเสิร์ฟได้ครั้งละ 6-7 แก้วจากการต้มน้ำเพียงหนึ่งครั้ง เหมาะสำหรับทั้งชงกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนแก้วโปรดของคุณ 

และต้องไม่มองข้ามดีไซน์ รูปทรงสวยงาม ทันสมัย  ที่ใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบโดยคำนึงถึงความงดงามและสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างลงตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนในปัจจุบัน นอกจากจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว ยังสามารถเป็นของตกแต่งบ้านไปด้วยในตัว และยังมีความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบตัดกระแสไฟฟ้าสเกลบอกระดับน้ำ มองเห็นระดับน้ำได้จากภายนอกชัดเจน พร้อมไฟแสดงการทำงานของเครื่อง หมดห่วงเรื่องเปิดเครื่องโดยไม่มีน้ำ 

มั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ เพราะผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม นอกจากจะสวยงานแล้วยังทนทานอีกด้วย ทางด้านฝากาต้มน้ำก็สามารถเปิดได้กว้าง ทำให้รินน้ำและเติมน้ำได้ง่าย ฝาปิดถอดออกทำความสะอาดได้ง่าย สะดวก และยังปลอดภัยอีกด้วย เพราะกาจะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด และมีฟิลเตอร์กรองน้ำในตัวจึงมั่นใจทุกครั้งที่ดื่มน้ำจากกาต้มน้ำ Tefal เครื่องนี้ 

 

คุณสมบัติ

-กำลังไฟฟ้า : 2,400 วัตต์

-มีระบบกดน้ำแบบสัมผัส

-มีระบบขจัดตะกรัน

-รับประกัน : 2 ปี

ราคา 790 บาท
น้ำหนัก - กิโลกรัม
ขนาด 1.5 ลิตร

 

บทความแนะนำ
ตู้แช่มือสอง เชียงใหม่ ชลบุรี ขอนแก่น หาดใหญ่ ราคาถูก
ตู้แช่ต่างๆ
ตู้แช่มือสองสภาพนางฟ้าหาซื้อได้จากที่ไหนถ้าไม่ใช่กรุงเทพฯ มีทั้ง ตู้แช่มือสองเชียงใหม่ ชลบุรี ขอนแก่น หาดใหญ่ ราคาถููกด้วย !
ตู้แช่มือสองจากจังหวัด เชียงใหม่ ชลบุรี ขอนแก่น หาดใหญ่ ราคาถูก จะหาซื...