เตารีดผ้าธรรมดา

เตารีดผ้าธรรมดา VS เตารีดไอน้ำ แบบไหนที่มีติดบ้านเอาไว้อุ่นใจสุด!?

เตารีดผ้าธรรมดา

 

  เตารีด.. เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกบ้าน แต่สิ่งที่ชวนให้ปวดหัวในการเลือกซื้อมากที่สุดก็คงเห็นจะไม่พ้นในเรื่องที่ว่า “เตารีดผ้าธรรมดา” กับ “เตารีดผ้าไอนน้ำ” เลือกซื้อแบบไหน ถึงจะดีโดนใจ ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีมากที่สุดกัน!? ถ้าหากใครกำลังถูกคำถามเหล่านี้กวนใจ ขอแนะนำให้อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าจะช่วยคลายความสงสัย ให้ตัดสินใจได้อย่างแน่นอนว่าเตารีดผ้าธรรมดา กับเตารีดไอน้ำ แบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุดกัน!?

 

 

เตารีดผ้าธรรมดา กับเตารีดไอน้ำ เลือกซื้อแบบไหนคุ้มค่าที่สุด!?

เตารีดผ้าธรรมดา

 

เพื่อให้สามารถชั่งน้ำหนักได้ว่าระหว่างเตารีดผ้าธรรมดา กับเตารีดไอน้ำ แบบใดที่มีความคุ้มค่าน่าใช้มากกว่า ก่อนอื่นควรมาทำความรู้จักกับเตารีดทั้งสองแบบกันก่อนว่า มีจุดเด่นและข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

 

เตารีดผ้าธรรมดา

เตารีดผ้าธรรมดา

 

เตารีดผ้าธรรมดา หรือเตารีดแห้ง เป็นเตารีดที่มีประวัติศาสตร์ถูกนำออกมาวางจำหน่ายมาอย่างยาวนาน โดยมีจุดเด่นในเรื่องของการรีดผ้าด้วยการใช้ความร้อน และยังสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆของเสื้อผ้า แม้ในจุดที่มีจีบเป็นจำนวนมาก หรือร่องกระดุมได้อย่างง่ายดายผ่านทางปลายของเตารีดที่แหลม

 

เตารีดผ้าไอน้ำ

เตารีดผ้าธรรมดา

 

เป็นเตารีดที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากเตารีดผ้าธรรมดา ความน่าสนใจของเตารีดไอน้ำอยู่ที่การได้ถูกติดตั้งถังเก็บน้ำ เมื่อใช้งานเครื่องก็จะดึงเอาน้ำเหล่านั้นออกมาใช้งานผ่านหม้อทำความร้อน ให้กลายเป็นไอ ซึ่งจะช่วยทำให้เสื้อผ้าในส่วนที่ยับเกิดการคลายตัว ทำให้เสื้อผ้าเรียบไวมากขึ้น และยังช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่บนเสื้อผ้าให้น้อยลงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

บทความแนะนำ