เตารีดฟิลิปส์

รีดผ้าเรียบเนียน แบบสุดอัจฉริยะด้วยเตารีดฟิลิปส์ เตารีด  PerfectCare Elite Plus

เตารีดฟิลิปส์

 

การรีดผ้าเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยสนุกนักสำหรับหลายคน.. เพราะไม่ว่าจะพยายามรีดหลายครั้งเพียงใด หรือพลิกหน้าพลิกหลังหามุมรีดเท่าไหร่ หลายจุดของเสื้อผ้าก็ยังคงมีรอยยับชวนปวดใจให้เห็นอยู่ดี โดยเฉพาะกับเหล่ามือใหม่ประสบการณ์น้อย ปัญหาเหล่านี้ก็ยิ่งเห็นเด่นชัดจนชวนปวดใจ แต่จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าหากมีเตารีดแบบอัจฉริยะที่สามารถตอบโจทย์การรีดผ้าของผู้ใช้ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในปัจจุบันแนวคิดดังกล่าวก็ได้รับการเติมเต็มโดยผู้ผลิตเตารีดชั้นนำระดับโลกอย่าง “ฟิลิปส์” ที่ได้เปิดตัวนวัตกรรมเตารีดสุดอัจฉริยะในชื่อของ “Philips PerfectCare Elite Plus” ซึ่งจะมีความน่าสนใจ และช่วยให้การรีดผ้าเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้นอย่างไรกันบ้างนั้น มาติดตามข้อมูลที่น่าสนใจกันเลย

 

 

เตารีดอัจฉริยะฟิลิปส์ มีดีน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

เตารีดฟิลิปส์

 

ซีรี่ส์ Philips PerfectCare Elite Plus มีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ รวมไปถึงนวัตกรรมที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ควรทราบ ดังต่อไปนี้

 

ฟังก์ชัน DynamiQ Sensor: เพียงขยับ ไอน้ำก็ออก

เตารีดฟิลิปส์

 

เตารีดฟิลิปส์ รุ่นนี้มีการนำเทคโนโลยีที่เรียกได้ว่ามีความทันสมัยมากที่สุดในโลกอย่าง DynamiQ Sensor ที่ช่วยให้การรีดผ้าง่ายดายมากขึ้น เพราะเพียงแค่ทำการขยับเตารีดเพื่อทำการรีดผ้า เซนเซอร์ของเครื่องก็จะทำการจับความรวดเร็วในการเคลื่อนไหวของมือ จากนั้นจะทำการพ่นไอนำออกมาช่วยทำให้ผ้าที่กำลังรีดอยู่เรียบเนียนมากขึ้นโดยอัตโนมัติ

 

ฟังก์ชัน OptimalTEMP ป้องกันผ้าไหม้

เตารีดฟิลิปส์

 

เตารีดฟิลิปส์ ได้มีการเพิ่มระบบป้องกันผ้าไหม้เข้ามา ช่วยให้สามารถทำการรีดผ้าได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะเผลอทำผ้าที่มีความบอบบางไหม้ในขณะที่ทำการรีดได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ผ้ายีนไปจนถึงผ้าไหม โดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิ ช่วยทำให้การรีดผ้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งระบบนี้เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่มีเพียงแค่เตารีดฟิลิปส์เท่านั้น

 

เตารีด Philips PerfectCare Elite Plus น้ำหนักเบา

เตารีดฟิลิปส์

 

เตารีด Philips PerfectCare Elite Plus ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาที่สุด ทำให้ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่เกิดจากการใช้งานเตารีดหนักเป็นเวลานาน

 

เตารีด Philips PerfectCare Elite Plus รีดแนวตั้งได้

เตารีดฟิลิปส์

 

อีกหนึ่งในฟังก์ชันที่น่าสนใจ และทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งโต๊ะรีดผ้าอีกต่อไป เพราะ Philips PerfectCare Elite Plus สามารถทำการรีดผ้าแบบแนวตั้งได้ ทำให้สามารถรีดผ้าได้ทุกที่ ทุกเวลาอย่างที่ใจต้องการ

 

เตารีด Philips PerfectCare Elite Plus ทำงานได้อย่างเงียบเชียบ

เตารีดฟิลิปส์

 

เตารีด Philips PerfectCare Elite Plus มีโหมดการทำแบบเสียงเงียบ ทำให้ไม่เกิดการรบกวนสมาชิกภายในบ้านในขณะที่กำลังใช้งาน

 

 

มารู้จักกับเตารีด Philips PerfectCare Elite Plus ที่น่าสนใจทั้ง 2 รุ่นกัน!!!

เตารีดฟิลิปส์

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเตารีด Philips PerfectCare Elite Plus กันไปแล้ว คราวนี้มาทำความรู้จักกับเตารีด Philips PerfectCare Elite Plus ในแต่ละรุ่นกันดีกว่าว่ามีความน่าสนใจอย่างไร และรุ่นใดที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเพื่อรับมือกับเสื้อผ้ากองโตในบ้านของคุณได้ดีมากที่สุดกัน

 

เตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus : รุ่น GC9670-50
เตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus : รุ่น GC9670-50
เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้ม พลังสูง สามารถพ่นไอน้ำได้มากถึง 55 กรัม /นาที  พร้อมฟังก์ชันในการช่วยรีดผ้าแนวตั้งได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายด้วยการทำงานแบบอัจฉริยะที่ไม่จำเป็นต้องมานั่งตั้งค่าในการทำงานให้วุ่นวายอีกต่อไป และมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าจะไม่ไหม้อย่างแน่นอน
ราคา  19,990 บาท
กำลังไฟ  2,700 วัตต์
ระบบ  ไอน้ำ
ขนาด -
รับประกัน  2 ปี

 

เตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus: รุ่น GC9682-80
เตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus: รุ่น GC9682-80
ตารีดไอน้ำพลังสูง กระจายไอน้ำได้อย่างทั่วถึงแบบอัจฉริยะ ที่สามารถทำการรีดในแนวตั้งได้ มาพร้อมกับถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ถึง 600 มล. ทำให้สามารถรับมือกับเสื้อผ้ากองโตได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การรีดผ้ารวดเร็วมากขึ้น และรับประกันว่าจะไม่เกิดร้อยไหม้ในระหว่างการใช้งาน
ราคา  24,990 บาท
กำลังไฟ  2,700 วัตต์
ระบบ  ไอน้ำ
ขนาด  31.0 x 51.0 x 35.0
รับประกัน  2 ปี

 

 

 

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus ผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

เตารีดฟิลิปส์

 

สำหรับคนที่ให้ความสนใจกับเตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus แล้วอยากที่จะทำการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อหามาใช้งาน สามารถทำการติดต่อได้ที่ : ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-614-3340

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus ดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

เตารีดฟิลิปส์

 

เตารีด Philips PerfectCare Elite Plus.. เป็นหนึ่งในรุ่นของเตารีดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับมือใหม่ที่จำเป็นจะต้องรับมือกับเสื้อผ้ากองโตด้วยตัวเอง และคนที่ต้องการรีดผ้าให้เสร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยความรู้สึกปลอดภัยว่าแม้จะเป็นผ้าที่มีความบอบบางจะไม่ไหม้ ถ้าหากใครต้องการให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากขึ้น รับรองว่าเตารีดฟิลิปส์ Philips PerfectCare Elite Plus จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ