ไดร์เป่าผมแบบหวี

อยากมีไดร์เป่าผมแบบหวีชั้นดี เลือกอย่างไรให้ปัง! โดนใจ!

ไดร์เป่าผมแบบหวี

 

“ไดร์เป่าผมแบบหวี” หรือ “แปรงหวีไฟฟ้า” ... เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยในการจัดแต่งทรงผมที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยขนาดที่เรียกได้ว่ากะทัดรัดพกพาสะดวก แถมยังช่วยในการสร้างสรรค์ทรงมผมควบคู่ไปกับการเป่าแห้งเส้นผมได้อย่างดีทำให้ไดร์เป่าผมแบบหวีกลายมาเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ครองใจคนรักทรงผมสวยงามอย่างไม่เหมือนใครเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังสนใจในคุณสมบัติสุดเจ๋งของไดร์เป่าผมแบบหวี แล้วอยากที่จะมีติดตัวไว้สร้างสรรค์ทรงผมสุดเก๋ของตัวเอง บทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมไดร์เป่าผมแบบหวีที่น่าสนใจอย่างมาฝากให้เลือกซื้อตามฟังก์ชันที่ชอบกันได้เลย
เคล็ดลับเล็กน้อยที่ช่วยให้การเลือกไดร์เป่าผมแบบหวีง่ายดาย คุณภาพดีมากยิ่งขึ้น

ไดร์เป่าผมแบบหวี

 

สำหรับมือใหม่ถอดด้ามที่ไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นในการเลือกซื้อไดร์เป่าผมแบบหวีแบบไหนดี ให้มีความเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองนั้น ขอแนะนำว่าให้ทำการเลือกไดร์เป่าผมแบบหวีโดยอิงจากคำแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะสามารถเลือกไดร์เป่าผมแบบหวีได้อย่างเหมาะสม ตรงตามความต้องการของตัวเองได้อย่างแน่นอน..

เลือกไดร์เป่าผมแบบหวีให้เหมาะกับประเภทของการใช้งาน

หัวแปรงแบบ 360 องศา : ให้ความร้อนอย่างทั่วถึงทุกส่วน จึงเหมาะกับคนที่มีผมสุขภาพดี พันกันยาก

หัวแปรงแบบครึ่ง : ให้ความร้อนแบบด้านเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการผมลอน ที่เส้นผมพันกันง่าย

เลือกไดร์เป่าผมแบบหวีที่มีน้ำหนักเบา

น้ำหนักของไดร์เป่าผมแบบหวี เป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก แต่คนทั่วไปกลับมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย เพราะยิ่งน้ำหนักมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ใช้งานได้ค่อนข้างยากมากขึ้น ยิ่งใช้ยิ่งเปลืองแรง แถมยังไม่สะดวกต่อการพกพาเดินทางอีกด้วย

ไดร์เป่าผมแบบหวี

 

เลือกไดร์เป่าผมแบบหวีที่เป็นมิตรกับเส้นผม

เนื่องจากไดร์เป่าผมแบบหวีส่วนใหญ่มักใช้ความร้อนเข้ามาช่วยในการจัดแต่งทรงผม ดังนั้น ไดร์เป่าผมแบบหวีอาจทำลายสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่รู้ตัว ถ้าหากขาดฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับเส้นผม เช่น ระบบไอออน หรือระบบเป่าลมเย็น เป็นต้น

เลือกไดร์เป่าผมแบบหวีให้เหมาะกับการใช้งาน

ควรเลือกไดร์เป่าผมแบบหวีโดยอิงจากความต้องการในการใช้งานเป็นหลัก เช่น ถ้าหากใครต้องการใช้ไดร์เป่าผมแบบหวีในการไดร์ผม ควรเลือกรุ่นที่มีกำลังไฟไม่มากนัก หรือประมาณ 500-1000 วัตต์ เพราะถ้าหากมากกว่านั้นความร้อนก็จะยิ่งมากขึ้นจนเป็นอันตรายกับเส้นผมนั่นเอง

ไดร์เป่าผมแบบหวี

 
ไดร์เป่าผมแบบหวี แบรนด์ใด รุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2019

หลังจากที่ได้ทราบวิธีการเลือกไดร์เป่าผมแบบหวีอย่างเหมาะสมแบบคร่าวๆกันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันดีกว่าว่าสมาชิกชาว Pantip ให้ความสนใจกับไดร์เป่าผมแบบหวีแบรนด์ใด รุ่นไหนกันบ้าง ที่ช่วยให้ทำการเซ็ทแต่งทรงผมให้สวยโดนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ไดร์เป่าผมแบบหวี Panasinic รุ่น EH – KE46 กำลังไฟ 650 วัตต์

ไดร์เป่าผมแบบหวี

 

ไดร์เป่าผมแบบหวี ที่จะช่วยให้คุณสนุกได้กับการจัดแต่งทรงผมได้อย่างหลากหลายเป็นประจำทุกวัน และช่วยทำให้เส้นผมมีความเงางามมากอย่างมีสไตล์อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง พร้อมกับบำรุงเส้นผมด้วยฟังก์ชันไอออนประจุลบที่ค่อยๆเคลือบผิวของเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และช่วยให้มีความจัดทรงอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหัวแปรง 4 ชิ้น ให้เลือกใช้ได้ตามใจ

ไดร์เป่าผมแบบหวี LE SASHA รุ่น LS0864 กำลังไฟ 1000 วัตต์

ไดร์เป่าผมแบบหวี

ไดร์เป่าผมแบบหวี ที่สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ที่ช่วยจัดแต่งทรงผมเสริมเสน่ห์ให้ตรงกับโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด โดยไม่สร้างความระคายเคืองให้กับเส้นผม ปลอดภัยมากขึ้นในขณะที่ใช้ด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติขณะที่ใช้งานด้วยตัวเองที่บ้าน ตบท้ายด้วยหัวเปลี่ยนหวีอีก 4 แบบ เพื่อให้เลือกใช้จัดแต่งทรงผมให้มีความเหมาะสมมากขึ้นกว่าเดิม

ไดร์เป่าผมแบบหวี

 

ไดร์เป่าผมแบบหวี เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ด้านความงามของเส้นผมได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีขนาดที่เรียกได้ว่าเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาเดินทางเพื่อช่วยเสริมสวยได้ทุกเมื่อยามที่ต้องการอีกด้วย ถ้าหากทราบประสิทธิภาพของไดร์เป่าผมแบบหวีที่มากมายขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าตอนนี้คงมีหลายคนที่อยากซื้อหาไดร์เป่าผมแบบหวีมาใช้กันอย่างแน่นอน แต่ลองเลือกใช้ไดร์เป่าผมแบบหวีทั้งสองรุ่นที่ได้รับการรีวิวแนะนำจากสมาชิก Pantip ด้านบนนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับไดร์เป่าผมแบบหวีอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ