พัดลมแบบชาร์จไฟ

พัดลมแบบชาร์จไฟ พัดลมปิกนิค เลือกซื้ออย่างไรให้โดนใจ

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

     พัดลมแบบชาร์จไฟ... เป็นพัดลมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการพกพาออกไปใช้นอกบ้าน หรือใช้ในการปิกนิคอย่างได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องง้อการเสียปลั๊กไฟฟ้าในบ้านให้วุ่นวายใจอีกต่อไป เพราะเป็นการชาร์จไฟฟ้าจากบ้านเมื่อไม่ใช้งานเพื่อเก็บพลังงานไฟฟ้าเอาในแบตเตอรี่ของเครื่องนั่นเอง ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะซื้อหาพัดลมแบบชาร์จไฟ ที่สามารถพกพาออกไปใช้นอกบ้านไอย่างสะดวกสบายมากขึ้น รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะช่วยให้คุณเลือกพัดลมแบบชาร์จไฟได้อย่างโดนใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

เคล็ดลับในการเลือกพัดลมแบบชาร์จไฟ

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟให้เหมาะกับการใช้งาน

 

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟแบบตั้งโต๊ะสำหรับการปิกนิคกับครอบครัว

สำหรับคนที่ต้องการออกไปทำการปิกนิกร่วมกับครอบครัว ควรทำการเลือกพัดลมแบบชาร์จไฟประเภทตั้งโต๊ะที่มีขนาดใหญ่ระดับหนึ่ง เพื่อให้สามารถช่วยส่งสายลมที่แรงเหมาะสมให้กับคนทั้งกลุ่มได้ โดยควรมีขนาดของใบพัดประมาณ 10 นิ้วขึ้นไป

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟแบบพกพา

เหมาะสำหรับคนขี้ร้อนที่อยากทำการพกพาพัดลมแบบชาร์จไฟขนาดเล็ก ไปใช้เพียงคนเดียว จุดเด่นของพัดลมประเภทนี้คือ ความสะดวกสบายในการพกพา แต่ในขณะเดียวกันจุดด้อยก็คือสามารถใช้งานได้เพียงคนเดียวนั่นเอง

 

เลือกซื้อพัดลมแบบชาร์จไฟที่มีกำลังแรงลมดี ให้ลมที่เย็นสดชื่นสบายใจ

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

การเลือกซื้อพัดลมแบบชาร์จไฟควรให้ความใส่ใจกับคุณภาพในการสร้างสายลมที่เย็นสดชื่น แต่ความเย็นสบายนั้น ก็อาจต้องแลกมากับขนาดของพัดลมแบบชาร์จไฟที่ใหญ่มากขึ้น ทำให้พกพาได้ไม่ค่อยสะดวกมากนัก ในขณะเดียวกันพัดลมแบบพกพาขนาดเล็กเองก็จะให้ลมไม่เย็นนัก เพราะใบพัดมีขนาดเล็กนั่นเอง ดังนั้น ต้องชั่งใจให้ดีว่าคุณจะนำไปใช้งานแบบไหน เพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุดนั่นเอง

 

เลือกซื้อพัดลมแบบชาร์จไฟที่เสียงเงียบเชียบ ปราศจากการรบกวน

 

เสียงที่เบาที่สุดจะช่วยให้ช่วงเวลาในการพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความเงียบสงบ ผ่อนคลาย และปราศจากความกังวลใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การลดเสียงรบกวนให้น้อยลงย่อมหมายความว่าเป็นการช่วยการรบกวนคนรอบข้างให้น้อยลงตามไปด้วยเช่นกัน

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟที่มีฟังก์ชันการทำงานที่เข้าใจง่าย

 

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟที่ปรับแรงลมได้อย่างที่ต้องการ

การปรับแรงลมได้อย่างน้อย 3 ระดับ จะช่วยให้สามารถช่วยให้สายลมที่มากระทบผิวกายมีความเย็นสบายได้ในระดับที่ต้องการ เมื่อรู้สึกหนาวไป หรือร้อนจนเกินไปนั่นเอง

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟที่ปรับหมุนได้หลายทิศทาง

เป็นการช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น โดยเฉพาะในขณะที่วางพัดลมเอาไว้บนโต๊ะ ก็สามารถปรับหันทิศทางมาเพื่อให้ส่งสายลมเย็นๆมายังตัวเราได้อย่างเหมาะสมที่สุดนั่นเอง

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟที่ถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่ายดาย

เมื่อใช้พัดลมแบบชาร์จไฟเป็นระยะเวลานานติดต่อกันนั่นหมายความว่าจะต้องทำให้เกิดการสะสมตัวของคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ดังนั้น จึงจำเป็นที่จะต้องได้รับการทำความสะอาดอย่างเหมาะสม การเลือกซื้อพัดลมแบบชาร์จไฟที่สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากเช่นกัน

 

เลือกพัดลมแบบชาร์จไฟที่มีฟังก์ชันเสริมที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง

 

บางครั้งพัดลมแบบชาร์จไฟอาจมีฟังก์ชันเสริมอื่นๆที่มีความน่าสนใจเช่น หลอดไฟ LED ในตัว นาฬิกาบอกเวลา หรือแม้แต่เป็นลำโพงที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในขณะที่ออกไปปิกนิก เป็นต้น ลูกเล่นมากมายเหล่านี้ช่วยให้การใช้งานพัดลมแบบชาร์จไฟเต็มไปด้วยความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

 

12 รุ่นของพัดลมแบบชาร์จไฟที่น่าสนใจ และขายดีที่สุดในปี 2019

 

 

1.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Kamisafe : รุ่น YK-F2017

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 348 บาท
ขนาดของใบพัด 6 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน -

พัดลมแบบชาร์จไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะขนาดเล็ก ที่หากชาร์จจนเต็มสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งคืน ปรับแรลลมได้ 2 ระดับ น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการ

 

2.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Kamisafe  : รุ่น ST-201

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 353 บาท
ขนาดของใบพัด 7 นิ้ว
น้ำหนัก 0.8 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาแบบตั้งโต๊ะ ที่มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ที่สามารถใช้งานส่งสว่างได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชม. ปรับความเร็วได้อย่างที่ใจต้องการได้มากถึง 3 ระดับ แถมยังชาร์จไฟไม่นาน ใช้เวลาเพียง 6 ชม. เท่านั้น

 

3.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ AIKO : รุ่น KN-2907

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

ราคา 359 บาท
ขนาดของใบพัด 7 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน 1 เดือน

 

พัดลมพกพาในราคาที่สุดแสนประหยัด ที่มีฟังก์ชันในการส่งสายลมเย็นๆพร้อมกับไฟส่องสว่าง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ พร้อมแบตเตอรี่ในตัว

 

4.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Telecorsa : รุ่น PL5580

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 249 บาท
ขนาดของใบพัด 8 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน 1 เดือน

 

พัดลมแบบพกพาที่สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ พกพาได้อย่างสะดวกสะบาบ พับเก็บได้ ด้านหลังของตัวเครื่องมีหูหิ้ว สามารถใช้งานแบบไร้สาย และใช้ไฟ LED ได้นาน 8 ชั่วโมง

 

5.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ AIKO : รุ่น KN-L2855

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 259 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมขนาดใบพัด 4 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีคลิปหนีบทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม สามารถพกพาออกไปใช้งานข้างนอกได้นานอย่างต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีไฟส่องสว่างทำให้การใช้งานในที่มืดกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม

 

6.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ BuyBowie

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 239 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาแบบคลิปหนีบ ที่ให้การทำงานแบบเงียบเชียบเป็นพิเศษ ทำให้เหมาะอย่างมากในการนำมาเป็นพัดลมพกพาสำหรับติดตั้งเอาไว้ที่รถเข็นของเด็กทารก นอกจากนี้ยังสามารถปรับมุมในการทำความเย็นได้มากถึง 360 องศา

 

7.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Mini Fan

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 230 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมขนาดเล็กสีสันสวยงาม มีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถทำการชาร์จได้ผ่านพอร์ต Micro USB มีด้านจับที่ขนาดเหมาะถนัดมือ ทำให้ช่วยคลายร้อนแบบเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี และยังพกพาได้อย่างง่ายดาย

 

8.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Mini Fan : รุ่น Dream Fan

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 39 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาที่มีราคาประหยัดจนน่าเหลือเชื่อ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาพัดลมพกพาเครื่องใหม่ราคาประหยัด ที่มีความแข็งแรง ปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุทำจากพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรง เบา และกะทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิม

 

9.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ CZS

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

 

ราคา 152 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.68 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาราคาแสนประหยัด ปรับความเร็วได้สองระดับ วัสดุภายนอกแข็งแรงทนทาน ในขณะที่ถูกย่อขนาดให้เล็กลงน้อยกว่าโทรศัพท์มือถือ ถ้าหากใครกำลังมองหาพัดลมพกพาในราคาน่ารัก และการออกแบบที่สวยงาม รับรองว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

10.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Hale : รุ่น T2

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

 

ราคา 129 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน 6 เดือน

พัดลมพกพาที่สามารถปรับแรงลมได้อย่างที่ใจต้องการมากถึง 3 ระดับ มีแบตเตอรี่ชาร์จในตัว สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมง ปุ่มทัชสกรีน ที่เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

 

11.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Teepao

 

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

ราคา 139 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน 1 ปี

 

พัดลมพกพาแบบมินิสเปรย์ ที่ช่วยทำความเย็นด้วยไอน้ำได้อย่างรวดเร็ว เหมาะอย่างมากในการนำไปใช้งานในพื้นที่กลางแจ้ง หรือชายหาด ด้วยไอหมอกที่ละเอียดเป็นพิเศษ

 

12.พัดลมแบบชาร์จไฟ ยี่ห้อ Handheld Mini Fan Powerbank Flashlight

 

พัดลมแบบชาร์จไฟ

 

ราคา 282 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมแบบพกพา 3 in 11 ด้วยการรวมฟังก์ชันพัดลมพกพา พาวเวอร์แบงก์ และไฟฉาย เอาไว้ในชิ้นเดียวกัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

 

บทความแนะนำ