โต๊ะทํางานพับได้ โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก 

โต๊ะคอมถูกๆ ตัวไหนดี

ในช่วงเศรษฐกิจหดตัวและตกต่ำเช่นนี้ ใครเล่าจะอยากซื้อของแพงมาใช้โดยเฉพาะข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ใช่ปัจจัยสี่ แต่บางทีการต้องลงทุนกับอะไรสักอย่างที่เป็นอุปกรณ์สร้างรายได้เราก็จำเป็นต้องซื้อ และยิ่งในปัจจุบันยุคแห่งโลกออนไลน์ที่ใครหลายคนคงทำงานหรือธุรกิจผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์กันอย่างหนักหน่วง

โต๊ะทํางานผู้บริหาร โต๊ะทำงานเหล็ก  โต๊ะคอมราคาถูก

การจะมีโต๊ะวางคอมดีดีก็คงเป็นอีกหนึ่งความต้องการของใครหลายคน วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราขอแนะนำโต๊ะคอมราคาถูก ถูกแสนถูกชนิดที่ว่าซื้อมาเหมือนได้ฟรี จะมีโต๊ะคอมตัวไหนและราคาเท่าไหร่บ้างไปดูกันเลย

5 โต๊ะคอมราคาถูก แสน ถูก

 

โต๊ะคอมราคาถูกรุ่น HEINO จาก LAZADA
โต๊ะคอมราคาถูกตัวจิ๋วขนาด 60*40*27 ซม.
โต๊ะคอมราคาถูกสไตล์โต๊ะญี่ปุ่น ตัวเล็กพับเก็บง่ายจิ๋วแต่แจ๋วแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 50กก. ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย จะเอาออกมาใช้วางคอมบนที่นอนหรือจะประยุคเป็นโต๊ะกินข้าวตัวเก่งก็สามารถทำได้แบบ 2in1
สีโต๊ะคอมราคาถูก 6 เฉดสี
ราคาโต๊ะคอมราคาถูก 119 บาท
โต๊ะคอมราคาถูกรุ่น KOME LIFE จาก LAZADA
โต๊ะคอมข้างเตียงราคาถูกขนาด 60 * 40 * 80 *ซม
โต๊ะคอมชนิดพิเศษที่สามารถใช้งานโดยการวางไว้ข้างเตียงหรือโซฟาได้เลย อเนกประสงค์ไปอีกซึ่งโต๊ะคอมราคาถูกตัวนี้ทำจากวัสดุจากไม้อัดทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยาก เคลื่อนย้ายง่ายสะดวกเพราะมีล้อเลื่อน
สีโต๊ะคอมราคาถูก 4 เฉดสี
ราคาโต๊ะคอมราคาถูก 596 บาท

 

 

โต๊ะคอมราคาถูกรุ่น OFFICE COMPUTER DESK จาก LAZADA
โต๊ะคอมราคาถูกขนาด (140x60x74, 120x60x74)
โต๊ะคอมราคาถูกตัวใหญ่สามารถวางคอมพิวเตอร์ได้ถึง 2 ตัว บ้านใครมีปัญหาแย่งโต๊ะทำงานหรือโต๊ะคอมซื้อโต๊ะตัวนี้ปัญหานั้นจะจบไปในพริบตา
สีโต๊ะคอมราคาถูก 3 เฉดสี
ราคาโต๊ะคอมราคาถูก 599 บาท
โต๊ะคอมราคาถูกรุ่น ลิ้นชักคีย์บอร์ด จาก Shopee
โต๊ะคอมราคาถูกขนาด 80ซม ลึก40 สูง75ซม
โต๊ะคอมราคาถูกที่มาพร้อมกับถาดวางคีย์บอร์ดเป็นรางล้อเลื่อน มาพร้อมกับที่ตั้งตัวเครื่องของคอมพิวเตอร์ด้วยเหมาะกับคนทำงานหรือแม้แต่เกมเมอร์ก็สามารถใช้ประโยชน์จากโต๊ะตัวนี้ได้
สีโต๊ะคอมราคาถูก 4 เฉดสี
ราคาโต๊ะคอมราคาถูก 650 บาท
โต๊ะคอมราคาถูกรุ่น HomeHuk จาก Shopee
โต๊ะคอมราคาถูกขนาด60x40x37 cm
โต๊ะคอมราคาถูกผลิตจากวัสดุที่เรียกว่าไม้ ซึ่งเจ้าโต๊ะคอมราคาถูกตัวนี้มีความพิเศษตรงที่มีที่วางคีย์บอร์ดและเม้าส์ เหมาะกับการวางตั้งโต๊ะกับพื้นสะดวกสบายเล็กกระทัดรัด หากซื้อโต๊ะคอมราคาถูกตัวนี้แล้วไม่จำเป็นต้องซื้อเก้าอี้ทำงานร่วมด้วยเลย เพราะคุณสามารถประยุคใช้กับการนั่งพื้นได้สบายๆ
สีโต๊ะคอมราคาถูก 3 เฉดสี
ราคาโต๊ะคอมราคาถูก 439 บาท

สรุปโต๊ะคอมราคาถูก

 

โต๊ะทํางาน Minimal โต๊ะคอมราคาถูก

 

โต๊ะคอมราคาถูกกว่านี้ก็คงต้องเลื่อยไม้ผลิตโต๊ะคอมกันเองแล้ว เพราะเราได้คัดมาเน้นๆกับโต๊ะคอมราคาถูกที่ควักเงินในราคาหลักร้อยแต่ได้คุณภาพโต๊ะคอมเจ๋งๆไปใช้เหมือนซื้อมาหลักพัน คุ้มเกินคุ้มกว่านี้คงหาไม่ได้จากที่ไหนอีกอย่ารอช้ารีบจับจองซื้อหามาเป็นเจ้าของด่วนๆ

บทความแนะนำ