เครื่องดูดฝุ่นทีวีไดเร็ค

เครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) ดีไหม
น่าใช้หรือเปล่า มาฟังความเห็นจากชาว
Pantip กัน!

เครื่องดูดฝุ่นทีวีไดเร็ค

 

  รายการทีวีไดเร็ค หรือ TV Direct.. เป็นหนึ่งในรายการโฆษณาเพื่อขายสินค้าประเภทอุปกรณ์ออกกำลังกาย และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสิบกว่าปีก่อน โดยมีพิธีกรเป็นคู่ฝรั่งยอดนิยม เจ้าของวลีติดปากคนไทยว่า “โอ้... พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก!!!” พร้อมกับบอกคุณสมบัติของสินค้า ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันต่างๆ ซึ่งในสินค้าของทีวีไดเร็ค (TV Direct) ที่น่าสนใจ และมีคนพูดถึงกันมากที่สุดก็คือ “เครื่องดูดฝุ่น” นั่นเอง ซึ่งประเด็นของเครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) เอง ก็กลายมาเป็นหนึ่งในประเด็นที่ชาว Pantip ให้ความสนใจ จนนำไปสู่กระทู้คำถามที่น่าสนใจจำนวนมาก ที่อยากให้คนที่กำลังอยากสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) อ่านเสียก่อน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าเครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) ดีไหม? คุ้มค่าน่าซื้อมาใช้งานกันหรือเปล่า!?

 

 

มาฟัง [[รีวิว]] ความเห็นของชาว Pantip กันเถอะว่าเครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) น่าซื้อหรือเปล่า!?

เครื่องดูดฝุ่นทีวีไดเร็ค

 

รวมความเห็นของชาว Pantip : เครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) ดีไหม กระทู้ที่ 1

เครื่องดูดฝุ่นทีวีไดเร็ค

สินค้า TV Direct ใช้ดีไหมครับ เจอปัญหาอะไรหรือป่าว?

ใครที่เคยใช้สินค้า TV Direct อยากให้ช่วยแชร์ประสพการณ์หน่อยครับ (แต่ขอข้ามเครื่องออกกำลังกายไปนะครับ เพราะผมไม่สนใจและไม่เชื่อถือของพรรณนี้อยู่แล้ว) คืออยากรู้ว่าสินค้าทั่วๆไปเขาเป็นยังไงบ้าง โดยเฉพาะพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัว เช่นเครื่องปั่น ฯลฯ

- มีปัญหาจุกจิกอะไรไหม

- ใช้งานง่าย เหมือนที่โชว์ในรายการหรือป่าว

- ทนทานแค่ไหน เก่า พัง สนิมขึ้นง่ายหรือป่าว

ความคิดเห็นที่ 1

บางอย่างพอใช้ได้ครับ แต่ถ้าถามผมไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่

ความคิดเห็นที่ 2

90% ราคานำคุณภาพไปไกลครับ

ความคิดเห็นที่ 3

การจัดส่งแย่มาก

รวมความเห็นของชาว Pantip : เครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) ดีไหม กระทู้ที่ 2

เครื่องดูดฝุ่นทีวีไดเร็ค

ใครเคยใช้เครื่องดูดฝุ่น ของทีวี ไดเร็ค บ้าง (dirt bullet) ดีมั้ย ?

เจ้าเครื่องดูดฝุ่น dirt bullet  ที่โฆษณาในทีวี ของ บ.ทีวี ไดเร็ค  ดีหรือเปล่าครับ  ใครเคยใช้บ้าง ? เห็นมันดูดลูกเปตองได้ด้วย  หรือ เป็นแค่โฆษณา ปล.หรือใครจะแนะนำรุ่นอื่นๆ ก็ได้นะครับ (เน้นดูดสะอาดหมดจด & ขนาดกะทัดรัด .. พอดีห้องผมไม่ใหญ่มาก)

ความคิดเห็นที่ 1

ของในรายการพวก TV direct นี่ผมลาขาดไปนานแล้วครับ เหตุผล -แพงเกินตัว -คุณภาพสินค้าจีนแดงเสียส่วนใหญ่ -บริการหลังการขายไม่ค่อยดี ปล. มีตั้ง 3 ข้อนี่ถือว่าเยอะมากแล้ว

ความคิดเห็นที่ 2

วันนี้ไปซื้อตัวนี้มาแล้วครับ  Hitachi  รุ่น CV - SH 18 ลองใช้ไปแล้วนิดหน่อย  สะอาดมากๆ ฝุ่นตามขอบตู้ ขอบโต๊ะ ที่หนาๆ หายวับไปกับตา

ความคิดเห็นที่ 3

มันโม้ครับกำลังต่ำอ่อนมาดใช้งานแปบเด่วเครื่องร้อนมันก็น๊อกหยุดทำงานต้องรอให้มันเย็นมันถึงจะกลับมาเสียตังเสียความรู้สึกครับ

รวมความเห็นของชาว Pantip : เครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็ค (TV Direct) ดีไหม กระทู้ที่ 3

เครื่องดูดฝุ่นทีวีไดเร็ค

ใครเคยใช้เครื่องดูดฝุ่นของทีวีไดเร็คบ้างคร้า???

จะซื้อๆๆๆ ที่บ้านเลี้ยงน้องหมาน้องแมวเยอะ ขนปลิวกระจายไปทั่วบ้าน ซอกหลืบไหนเผลอไม่กวาดหน่อย จะชุมนุมอยู่เป็นกระจุกๆ คันหน้าคันตาไปหมด เห็นว่าของทีวีไดเร็คเค้า เล็กๆ เบาๆ แรงดูดมหาศาล จริงป่าวน๊า ขอคำแนะนำหน่อยค่า ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

ถ้าตอบตรงไปเขาจะฟ้องอิชั้นไหม  ตอบว่า ไม่ประทับใจละกัน

ความคิดเห็นที่ 2

ค้าจะฟ้องเราเรื่องอะไรล่ะครับ... ถ้าฟ้องเรื่องที่โฆษณาว่าดูดลูก "เปตอง" ได้..มาฟ้องผมได้เลย..."ขี้โม้"... "เสียงดังลั่นบ้าน..ดูดกระดุม..ยังยึกยักๆเลย มีถุงเก็บฝุ่นเล็กนิดเดียว...ดูดๆไปสักพัก ก็ไม่ดูดแล้ว....กร๊วก!!!!!"

 

บทความแนะนำ